Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh

Chia sẻ

Đa phần khách hàng khi đến với đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đều tỏ ra hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của đơn vị. Đơn cử cần phải kể đến dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh trọn gói giá rẻ. Nhà chị Hoa 75 Tam Trinh cũng đã biết đến dịch vụ này thông qua sự giới thiệu của người thân. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh được ghi nhận từ thực tế tại nhà chị Hoa.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-75-tam-trinh-01

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh 01

Nhờ sự chia sẻ từ người thân mà chị Hoa đã biết đến sản phẩm giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội cùng nhiều tính năng cũng như sự tiện ích của nó. Sau cùng khi được các chuyên gia tư vấn, chị Hoa đã lựa chọn ra cho gia đình mình được một bộ sản phẩm giàn phơi như ý muốn.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-75-tam-trinh-02

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh 02

Và đây là hình ảnh về bộ giàn phơi thông minh nhà chị Hoa sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội lắp đặt hoàn thiện. Sự chuẩn chỉ được hiện lên thông qua từng chi tiết nhỏ, sau qua trình khảo sát vị trí lắp đặt, các chuyên gia tiến hành đánh dấu các điểm cần bắt vít. Và để đảm bảo tính thẩm mỹ các tiếp điểm đó được che đậy bởi các bát bảo vệ chuyên dụng.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-75-tam-trinh-03

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh 03

Vậy tính năng cơ bản của bộ giàn phơi thông minh này là gì?! Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh do đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội cung cấp và lắp đặt cho nhà chị Hoa có tác dụng mang lại hiệu quả phơi đồ cao nhờ thiết kế vô cùng độc đáo. Theo đó, các bộ quần áo sẽ được treo với khoảng cách đều nhau tạo nên sự thông thoáng từ đó trở nên mau khô hơn.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-75-tam-trinh-04

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh 04

Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối vững chắc phối kết hợp cùng hệ thống dây cáp chuyên dụng bền bỉ có khả năng chống rỉ cao, sản phẩm giàn phơi thông minh này có khả năng nâng tải lên tới 60kg trọng tải. Ưu điểm tuyệt vời này đã giúp cho phần đông khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi phơi những vật dụng có trọng lượng nặng như chăn, ga, gối đệm…

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-75-tam-trinh-05

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh 05

Sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội là một sự lựa chọn đúng đắn bởi nó hội tụ đầy đủ các ưu điểm như: lắp đặt nhanh chóng, giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn, tư vấn nhiệt tình, trung thực.

>>>Xem thêm một số hình ảnh về bộ giàn phơi thông minh nhà chị Hoa sau khi đã được lắp đặt hoàn thiện

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-75-tam-trinh-06

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh 06

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-75-tam-trinh-07

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh 07

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-75-tam-trinh-08

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh 08

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh trọn gói tại nhà giá rẻ của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh
5 (100%) 1 vote