Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hường chung cư Hateco Hoàng Mai

Chia sẻ

Lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh là một quyết định đúng đắn của các bà nội trợ thông thái. Bởi trên thực tế, giàn phơi thông minh đã mang lại khá nhiều tiện ích cho các chị em phụ nữ trong việc phơi đồ, đặc biệt là các hộ gia đình sinh sống tại các khu chung cư, nhà phố hay biệt thự liền kề…Hiểu rõ được vai trò và tác dụng của nó, nhà chị Hường tại chung cư Hateco Hoàng Mai cũng đã tranh thủ lựa chọn và lắp đặt cho gia đình mình được một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp. Đảm nhiệm việc lắp đặt sản phẩm này không ai khác đó chính là đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội. Và dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt cụ thể.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huong-chung-cu-hateco-hoang-mai-01

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hường chung cư Hateco Hoàng Mai 01

Cũng giống như nhiều hộ gia đình khác, khu vực dùng để lắp đặt giàn phơi thông minh của nhà chị Hường là ở ngoài ban công. Và thêm một điểm chung nữa chính là diện tích khu vực ban công, hầu hết các căn hộ chung cư thường có ban công khá nhỏ. Bên cạnh đó, nhiều hộ gia đình còn tận dụng để làm nơi chứa đồ, lắp đặt hệ thống máy điều hòa không khí, máy giặt…

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huong-chung-cu-hateco-hoang-mai-02

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hường chung cư Hateco Hoàng Mai 02

Chính vì những lý do trên mà công tác triển khai lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh cho nhà chị Hường đã gặp không ít những khó khăn. Tuy nhiên với thiết kế gọn nhẹ của sản phẩm cùng sự chuyên nghiệp của đội thợ nên chỉ trong ít phút đồng hồ bộ giàn phơi thông minh này đã được bắt chặt trên hệ thống tường, trần của nhà chị Hườngvà có thể đi vào hoạt động một cách trơn tru mà không hề làm ảnh hưởng đến các hạng mục đi kèm.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huong-chung-cu-hateco-hoang-mai-03

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hường chung cư Hateco Hoàng Mai 03

Bởi thế, chị Hường tỏ ra khá tâm đắc về phương thức làm việc của đội ngũ kỹ thuật. Hơn hết, bộ sản phẩm giàn phơi thông minh mà chị Hường đã chọn còn được bảo hành chính hãng dài hạn. Đi kèm với những chế độ tuyệt vời nói trên là món quà tặng hết sức thiết thực bao gồm 30 chiếc móc phơi bền đẹp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại có khả năng chịu nhiệt, chống bay, chống nhau cho quần áo.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huong-chung-cu-hateco-hoang-mai-04

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hường chung cư Hateco Hoàng Mai 04

Không còn phải mất quá nhiều thời gian để căn chính dây phơi như trước đây nữa, giờ với giàn phơi thông minh, chị Hường chỉ cần treo quần áo vào những lỗ phơi đã được ấn định sẵn trên bề mặt thanh phơi sau đó nhẹ nhàng điều chỉnh độ cao của giàn phơi theo ý mình thông qua hệ thống củ quay.

>>>Một số hình ảnh khác về bộ sản phẩm giàn phơi thông minh nhà chị Hường

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huong-chung-cu-hateco-hoang-mai-05

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hường chung cư Hateco Hoàng Mai 05

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huong-chung-cu-hateco-hoang-mai-06

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hường chung cư Hateco Hoàng Mai 06

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huong-chung-cu-hateco-hoang-mai-07

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hường chung cư Hateco Hoàng Mai 07

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huong-chung-cu-hateco-hoang-mai-08

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hường chung cư Hateco Hoàng Mai 08

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huong-chung-cu-hateco-hoang-mai-09

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hường chung cư Hateco Hoàng Mai 09

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post