Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Tâm Park 1, Park Hill Time City

Chia sẻ

Hầu hết các khách hàng đều thừa nhận rằng, sự góp mặt của sản phẩm giàn phơi thông minh mang đến cho họ thêm nhiều tiện ích cho cuộc sống thường ngày. Và một trong số đó cần phải kể đến chính là: Tiết kiệm thời gian, không gian, quần áo trở nên mau khô hơn, giải tỏa được nỗi lo khi phải phơi các vật dụng có trọng lượng nặng…Nhà chị Tâm tại Park 1, Park Hill Time City cũng đã nhanh chóng lựa chọn cho mình được một mẫu giàn phơi thông minh phù hợp và tiến hành lắp đặt.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-tam-park-1-park-hill-time-city-01

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Tâm Park 1, Park Hill Time City 01

Thật vậy, sản phẩm giàn phơi thông minh này đã mang đến cho gia đình chị Tâm một cục diện khá mới mẻ. Cảm giác về một không gian tù túng, thiếu sáng đã không còn nữa mà thay vào đó là vẻ khoáng đạt, sáng sủa. Quần áo cũng trở nên mau khô hơn kể cả trong những ngày mưa hay thời tiết nồm ẩm vì nó được phơi ở tầm cao với khoảng cách khá khoa học.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-tam-park-1-park-hill-time-city-02

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Tâm Park 1, Park Hill Time City 02

Không quá khó để triển khai lắp đặt hoàn thiện bộ sản phẩm giàn phơi thông minh tại khu vực ban công cho nhà chị Tâm. Bởi kết cấu tường trần khá vững chắc đã tạo nên lợi thế cho các chuyên gia kỹ thuật trong quá trình thi công. Hệ thống puly điều hướng được đánh dấu, hoạch định một cách khá khoa học do đó tổng thời gian lắp đặt đã được gói gọn trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-tam-park-1-park-hill-time-city-03

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Tâm Park 1, Park Hill Time City 03

Chia sẻ về các tính năng của sản phẩm này, các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội cho biết. Nó được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại khép kín với nguồn vật tư chất lượng cao do đó có thể tối ưu được mọi vấn đề liên quan đến giá cả cũng như chất lượng. Trung bình nó có thể nâng tải từ 45 đến 60kg trọng tải nhờ hệ thống dây cáp inox chuyên dụng. Hai thanh phơi có thể phơi hàng trăm bộ quần áo nhờ thiết kế thông minh, các lỗ phơi được đột sẵn trên bề mặt thanh phơi với khoảng cách hết hợp lý mang đến giải pháp phơi đồ hết sức hoàn hảo.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-tam-park-1-park-hill-time-city-04

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Tâm Park 1, Park Hill Time City 04

Không chỉ dừng ở đó, sản phẩm còn được bảo hành chính hãng suốt nhiều năm sử dụng và trong trường hợp xảy ra sự cố hư hỏng đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội cũng luôn có đầy đủ linh phụ kiện đồng bộ, chính hãng để thay thế chứ không giống như một số sản phẩm giàn phơi trôi nổi trên thị trường khác.

>>>Xem thêm một số hình ảnh khác về bộ sản phẩm giàn phơi thông minh nhà chị Tâm

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-tam-park-1-park-hill-time-city-05

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Tâm Park 1, Park Hill Time City 05

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-tam-park-1-park-hill-time-city-06

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Tâm Park 1, Park Hill Time City 06

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-tam-park-1-park-hill-time-city-07

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Tâm Park 1, Park Hill Time City 07

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-tam-park-1-park-hill-time-city-08

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Tâm Park 1, Park Hill Time City 08

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post