Nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

posted in: Tin tức | 0
Chia sẻ

Ngày nay không khó để tìm thấy một gia đình lắp đặt giàn phơi thông minh mặc dù loại giàn phơi quần áo này có giá thành cao hơn hẳn các loại giàn phơi kiểu cũ. Với mục đích giúp các gia đình chọn mua được loại giàn phơi thông minh tốt nhất, bài viết sau đây sẽ phân tích rõ hơn về các dòng sản phẩm của giàn phơi thông minh.

Vì sao giàn phơi thông minh được sử dụng phổ biến?

Đó là bởi loại giàn phơi quần áo này có khả năng “giải quyết” hoàn toàn những nhược điểm của các loại giàn phơi kiểu cũ. Cụ thể đó là khả năng làm gọn gàng không gian phơi, đồng thời đảm bảo hiệu quả phơi ở mức cao nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Sở dĩ loại giàn phơi này có khả năng trên, bởi thay vì việc thanh phơi bị cố định một cách hoàn toàn, ở giàn phơi thông minh thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng cụ thể.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín

Nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển, quần áo không còn bị cố định một cách cồng kềnh, lòe xòe trên nền sân phơi mà luôn được cố định ở một khoảng phù hợp nhất. Vì vậy không gian phơi được giải phóng, và đồng thời quần áo khi phơi cũng có thể tận dụng tối đa sức gió.

>>>Xem thêm: Thay bộ tời cho giàn phơi thông minh nhanh gọn, giá rẻ

Mặt khác, vì thanh phơi của giàn phơi thông minh được thiết kế với chiều dài đạt tới 2,4m, các lỗ phơi được cố định cách nhau 6cm nên việc sử dụng giàn phơi này cho phếp các gia đình được tận dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết cho quần áo khi phơi.

Các loại giàn phơi thông minh

Để phù hợp với tất cả điều kiện diện tích, nhu cầu sử dụng của các gia đình hiện nay trên thị trường, giàn phơi thông được chia thành 3 loại chính gồm:

  1. Giàn phơi thông minh kéo ngang (gắn tường)
  2. Giàn phơi thông minh gắn trần
  3. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tínĐịa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín

Giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Trong 3 loại giàn phơi thông minh, câu trả lời cho câu hỏi “Giàn phơi thông minh loại nào tốt” chính là loại giàn phơi thông minh gắn trần.

Đây là dòng sản phẩm được đánh giá tốt nhất từ giá thành, đặc điểm cấu tạo tới sự phù hợp với các loại hình không gian phơi lắp đặt như ban công, lô gia, giếng trời…

>>>Xem thêm: Vì sao giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo tốt nhất?

Cụ thể, về thiết kế, giàn phơi thông minh gắn trần gồm 3 bộ phận chính là thanh phơi, bộ ròng rọc, và bộ tay quay. Thiết kế của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này khá giống với loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Tuy nhiên, về giá thành thì giàn phơi thông minh gắn trần có mức độ phù hợp cao hơn với số đông các gia đình.

Cụ thể, chỉ từ 850.000đ (mức giá áp dụng tháng 5/2017) các gia đình đã có thể sử dụng một bộ giàn phơi thông minh gắn trần, trong khi đó với các sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa các gia đình, chi phí lắp đặt trọn gói lên tới khoảng 5.000.000đ.

Giàn phơi thông minh kéo ngang cũng có giá thành tương đương với giàn phơi thông minh gắn trần. Tuy nhiên xét về mức độ phù hợp với không gian lắp đặt, và tính tiện ích thì dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường kém xa so với các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần.

Qua những phân tích trên đây, Giàn phơi thông minh Hà Nội hy vọng đã giúp các gia đình có được sự lựa chọn tốt nhất khi mua giàn phơi thông minh. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ thêm các gia đình vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (25/7).

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?
5 (100%) 1 vote