Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018 mới nhất

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, và chúng tôi hân hạnh là tổng đại lý phân phối cấp 1 trên cả nước. Với vị thế đó chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá giàn phơi Hòa Phát 2018 mới nhất, hi vọng sẽ giúp bạn có nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

Cách nhận biết giàn phơi Hòa Phát chính hãng

Biết cách nhận biết giàn phơi chính hãng giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra một số cách cực đơn giản để nhận biết điều này.

Nhận biết qua chất liệu, thiết kế

Tất cả sản giàn phơi Hòa Phát đều khá được chau chuốt về thiết kế và được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất. Do đó, chỉ cần nhìn lướt qua thiết kế cùng chất liệu của một sản phẩm giàn phơi bạn đã có thể đánh giá được phần nào, nó có phải là hàng chính hãng hay không.

Cụ thể, nếu là sản phẩm giàn phơi chính hãng Hòa Phát chúng thường được sản xuất từ những chất liệu như sau:

  • Bộ tời giàn phơi thường được sản xuất từ hợp kim nhôm hoặc inox bền bỉ để đảm bảo bộ phận điều khiển này sẽ có tuổi thọ cao nhất trong quá trình sử dụng
  • Bộ phận tiếp theo bạn nên kiểm tra hoặc hỏi chủ đại lý trước khi mua đó chính là dây cáp. Dây cáp giàn phơi chất lượng của Hòa Phát được sản xuất từ inox vừa đảm bảo độ linh hoạt, mềm dẻo để chuyển động qua các bộ phận lại có độ bền cao do không bị giãn, bị rỉ trong suốt quá trình sử dụng.
  • Một dấu hiện để bạn dễ dàng nhận ra sản phẩm giàn phơi chất lượng đó chính là thanh phơi. 100% thanh phơi Hòa Phát được sản xuất từ hợp kim nhôm và được tạo sẵn các lỗ phơi đồ tiện dụng.
Tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất, bền bỉ nhất
Tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất, bền bỉ nhất

Nhận biết qua sản phẩm

Ngoài việc tham khảo về chất lượng giàn phơi thì một dấu hiệu nhận biết rất đơn giản đó chính là nhận biết giàn phơi trực tiếp qua sản phẩm. Tất cả sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng đều có in tên sản phẩm, model trên sản phẩm để khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp một cách dễ dàng nhất.

Báo giá lắp giàn phơi quần áo Hòa Phát 2018

Là tổng phân phối giàn phơi Hòa Phát, chúng tôi luôn luôn có bảng báo giá giàn phơi tốt nhất dành cho khách hàng. Và dưới đây là bảng báo giá lắp giàn phơi quần áo 2018 mới nhất của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm đều đã được giảm giá sát đáy, tiệm cận giá gốc.

Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát mới nhất 2018
Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát mới nhất 2018
  • Sản phẩm giàn phơi Hp701: 1.590.000đ
  • Sản phẩm Hòa Phát Star KS950: 1.190.000đ
  • Bộ giàn phơi HP999b: 1.190.000đ
  • Bộ giàn phơi KS990: 1.390.000đ
  • Sản phẩm Hòa Phát 888B: 990.000đ
  • Bộ giàn phơi giá rẻ HP368: 750.000đ

Lưu ý báo giá trên là báo giá trọn gói, quý khách sẽ được lắp đặt giàn phơi miễn phí khi mua hàng tại đại lý của chúng tôi. Bảng báo giá trên có thể thay đổi tùy vào mức điều chỉnh giá của nhà sản xuất. Do đó, để cập nhật thông tin giá cả mới nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: