Báo giá làm lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng trọn gói

Chia sẻ

Hiện nay nhu cầu làm lưới an toàn ban công, và nhất là làm lưới an toàn an toàn ban công nhà chung cư cao tầng ngày càng được số đông các gia đình lựa chọn. Sau đây là những thông tin chi tiết về lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng, và báo giá làm lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng trọn gói tại Hà Nội.

Vì sao cần làm lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng?

Việc làm lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng được đánh giá là cần thiết đơn giản vì đây là giải pháp duy nhất giúp các gia đình vừa tận dụng được không gian, vừa đảm bảo được vấn đề an toàn chung, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ.

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng giá rẻ, trọn gói
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng giá rẻ, trọn gói

Không những thế, nhờ đặc tính có thể tàng hình ở khoảng cách trên 15m, việc làm lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng còn hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới tổng thể cấu trúc chung.

Hiện nay, có 2 loại lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng được sử dụng phổ biến là lưới cáp inox, và lưới cáp thường. Trong đó, lưới cáp inox là loại lưới cáp được sử dụng phổ biến nhất vì có khả năng chịu lực, độ bền và thời gian sử dụng lâu nhất.

Cấu tạo lưới an toàn ban công cáp inox

Về cấu tạo chung, lưới an toàn ban công cáp inox cũng gồm 2 bộ phận chính là sợi cáp và khung thanh nhôm. Tuy nhiên, so với loại lưới an toàn cáp thường các bộ phận của lưới an toàn ban công cáp inox có chất lượng tốt hơn hẳn.

Về chi tiết, phần sợi cáp của lưới an toàn ban công cáp inox được làm từ inox có độ sáng bóng cao, độ dãn dài thấp, cứng, và khả năng chịu lực lớn.

Bên ngoài sợi cáp được bọc bởi một lớp nhựa trong, dai, khó xé (loại nhựa PS hoặc PE). Vì lưới an toàn ban công được lắp ở phần ngoài ban công, phải chịu nhiều nắng gió nên phần nhựa còn chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV.

Tiếp đến là phần khung thanh nhôm. Chi tiết này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nguyên khối, có độ bền cao. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, và chống rỉ sét bề ngoài khung nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Phía trên các thanh nhôm có các lỗ bấm bu-lông để cố định các sợi cáp khi lắp đặt.

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng giá rẻ, trọn gói
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng giá rẻ, trọn gói

Báo giá làm lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng

Hiện nay, Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ làm lưới an toàn ban công Hà Nội giá rẻ tốt nhất. Khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại đây, luôn nhận được sự hỗ trợ về công lắp đặt, và phí vận chuyên linh kiện (áp dụng khách hàng tại Hà Nội).

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Giàn phơi thông minh Hà Nội chỉ cung cấp duy nhất loại lưới an toàn ban công cáp inox 3mm. Đây là loại lưới an toàn ban công cáp inox tiêu chuẩn, phù hợp với mọi điều kiện, loại hình không gian lắp đặt và có độ bền cao.

Với nhà chung cư cao tầng, báo giá làm lưới an toàn ban công trọn gói là 180.000đ/1 m2.

Khách hàng, và các gia đình có nhu cầu lắp đặt loại lưới này, hãy liên hệ trực tiếp ngay với Giàn phơi thông minh Hà Nội qua đường dây nóng 096 468 5757 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 
error: