Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?!

Chia sẻ

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt? Đây là câu hỏi thường gặp của hầu hết các gia đình khi chọn mua loại sản phẩm này. Bằng cách liệt kê các tiêu chí chọn mua cửa lưới chống muỗi cơ bản nhất, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời được chi tiết câu hỏi này.

Như chúng ta đã biết, không những có thời gian sử dụng lâu dài việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi còn được coi là giải pháp chống muỗi tốt nhất vì hoàn toàn không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tốt nhất, giá rẻ tại Hà Nội
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tốt nhất, giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường, loại cửa lưới này được chia thành nhiều sản phẩm đa dạng theo vật liệu làm sợi, cách sử dụng, hoặc tính năng…

Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là cửa lưới chống muỗi inox; cửa lưới chống muỗi cố định; cửa lưới chống muỗi tự cuốn; cửa lưới chống muỗi xếp không ray; cửa lưới chống muỗi xếp có ray… Chính sự phân hóa đa dạng của loại cửa lưới này chính là lý do khiến người sử dụng gặp khó khăn trong việc chọn mua, lắp đặt.

Song vì mỗi không gian, mỗi vị trí lắp đặt lại có những đặc điểm, yêu cầu riêng nên cửa lưới chống muỗi tốt là loại cửa lưới chống muỗi có khả năng đáp ứng một cách tốt nhất những đặc điểm, yêu cầu riêng đó. Ngoài ra, loại cửa lưới chống muỗi tốt còn là loại cửa lưới phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của từng gia đình.

>>>5 lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho không gian nhà phố

Cụ thể, để chọn được loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất, người sử dụng có thể dựa theo các tiêu chí sau:

  1. Loại hình không gian lắp đặt
  2. Vị trí lắp đặt thực tế
  3. Yêu cầu thẩm mỹ
  4. Nhu cầu sử dụng
  5. Giá thành

Từ các tiêu chí trên, có thể chia các loại cửa lưới chống muỗi tốt như sau:

  • Cửa lưới chống muỗi inox: nên sử dung cho nhà biệt thự, chung cư, khu nhà liền kề…
  • Cửa lưới chống muỗi cố định: nên sử dung cho các vị trí cửa ít mở, hoặc không mở.
  • Cửa lưới chống muỗi xếp không ray: nên sử dụng cho cửa đi.
  • Cửa lưới chống muỗi xếp có ray: nên sử dụng cho cửa đi cỡ lớn.
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: nên sử dụng cho cửa sổ, hoặc cửa đi (với cửa đi có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn)
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tốt nhất, giá rẻ tại Hà Nội
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tốt nhất, giá rẻ tại Hà Nội

Về vị trí lắp đặt, các gia đình nên ưu tiên lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các vị trí là cửa sổ, cửa ra vào, và ô thoáng. Vì đây là các “con đường” thâm nhập chính của muỗi vào không gian sống.

Ngoài ra, để đảm bảo tuổi thọ của loại cửa lưới này, cần tiến hành định kỳ bảo dưỡng 6 tháng/lần bằng máy hút bụi, hoặc khăn ướt lau sạch bụi bẩn, hoặc xác chết của các loại côn trùng, động vật bám trên lưới.

Là địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi giá rẻ, tốt nhất Hà Nội, nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng loại cửa lưới này, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (24/7).

Không chỉ có sản phẩm đa dạng, chọn mua cửa lưới chống muỗi tại Giàn phơi thông minh Hà Nội, khách hàng còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, cùng chính sách hỗ trợ lắp đặt một cách tốt nhất.

 
error: