Giàn phơi quần áo loại nào tốt nhất cho ban công chung cư?

Chia sẻ

Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình chung cư. Bởi đây là loại giàn phơi quần áo duy nhất có khả năng tiết kiệm tới từng milimet không gian mà vẫn đảm bảo được hiệu quả phơi quần áo tối ưu. Tuy nhiên, nên chọn giàn phơi quần áo loại nào tốt nhất cho ban công chung cư?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại giàn phơi quần áo là:

  • Giàn phơi quần áo điều khiển từ xa
  • Giàn phơi quần áo kéo ngang
  • Giàn phơi quần áo gắn trần
Giàn phơi thông minh gắn trần - loại giàn phơi thông minh tốt nhất cho ban công chung cư
Giàn phơi quần áo gắn trần – loại giàn phơi thông minh tốt nhất cho ban công chung cư

Mỗi loại giàn phơi lại có những đặc điểm riêng về thiết kế và cấu tạo. Song tất cả chúng đều có điểm chung là khả năng “dọn dẹp”, giúp các gia đình chung cư có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian ban công; đồng thời đảm bảo chất lượng quần áo khi phơi tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn

Tuy nhiên, dựa trên mức giá thành, và khả năng phù hợp với diện tích không gian, giàn phơi quần áo gắn trần được đánh giá là loại giàn phơi quần áo tốt nhất cho ban công chung cư.

Sở dĩ vậy, bởi nhờ cách lắp đặt cùng việc thanh phơi có thể di chuyển theo hướng nâng lên – hạ xuống, khi lắp đặt sử dụng dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này các gia đình sẽ có cơ hội tận dụng toàn bộ khoảng không gian trên nền ban công vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Còn về mức giá, chỉ từ 950.000đ các gia đình đã có thể nhanh chóng sở hữu một bộ giàn phơi quần áo gắn trần với đầy đủ những tính năng ưu việt trên.

Cụ thể, top 7 bộ giàn phơi quần áo gắn trần đang hút khách nhất tại Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh gồm:

  1. Giàn phơi quần áo Hà Nội GP900 – 2.100.000đ – BH: 2 năm
  2. Giàn phơi quần áo Hà Nội GP950 – 1.900.000đ – BH: 2 năm
  3. Giàn phơi quần áo Hà Nội GP999B – 1.600.000đ – BH: 2 năm
  4. Giàn phơi quần áo Hà Nội GP888B – 1.400.000đ – BH: 2 năm
  5. Giàn phơi quần áo Hà Nội GP750 – 1.500.000đ – BH: 1 năm
  6. Giàn phơi quần áo Hà Nội GP525 – 1.400.000đ – BH: 1 năm
  7. Giàn phơi quần áo Hà Nội giá rẻ GP368 – 950.000 – BH: 1 năm
Giàn phơi thông minh gắn trần - loại giàn phơi thông minh tốt nhất cho ban công chung cư
Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần – loại giàn phơi quần áo tốt nhất cho ban công chung cư

Trong số các bộ giàn phơi quần áo gắn trần trên, bộ GP900 và bộ GP950 là 2 bộ giàn phơi quần áo gắn trần có thiết kế hiện đại nhất hiện nay.

Bởi nếu các sản phẩm giàn phơi quần áo gắn trần còn lại sử dụng tay quay rời, thì 2 bộ giàn phơi quần áo gắn trần này được trang bị thiết kế tay quay liền hiện đại.

Với mẫu tay quay mới này, khi sử dụng, các gia đình có thể nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi, hoặc nâng – hạ từng thanh mà không cần tiến hành tháo – lắp tay quay. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, thiết kế tay quay mới này còn giúp các gia đình tránh được các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng như rơi tay quay, gãy tay quay…

>>>Xem thêm: 3 cách phơi quần áo khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo giá rẻ, uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội, khách hàng khi chọn mua sản phẩm giàn phơi quần áo gắn trần tại Giàn phơi quần áo Hà Nội sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về chính sách lắp đặt, và cách chọn mua sản phẩm. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, khách hàng và các gia đình hãy gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 57 57 (25/7).

 
error: