Giàn phơi thông minh Quảng Nam|Địa chỉ bán giàn phơi rẻ nhất

Chia sẻ

Bạn muốn mua giàn phơi thông minh tại Quảng Nam? Bạn đang cần tìm địa chỉ bán giàn phơi chất lượng, giá rẻ? Hãy đến với Vinadry, mọi mong muốn của quý khách hàng đều được chúng tôi thực hiện.

Công dụng của giàn phơi thông minh Quảng Nam

Giàn phơi thông minh không còn là sản phẩm xa lạ đối với các gia đình ở Quảng Nam. Nó được biết đến là sản phẩm phơi đồ gọn gàng và tiện dụng nhất hiện nay.

Cấu tạo của giàn phơi bao gồm 3 bộ phận mô phỏng của 1 hệ thống ròng rọc hiện đại:

  • Bộ tời có chức năng điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi
  • Hệ thống cáp ròng rọc bao gồm dẫn hướng, buli và dây cáp – Đây là bộ phận trung gian có vai trò chung chuyển, giúp các thanh phơi được di chuyển lên, xuống dễ dàng thông qua sự điều khiển của bộ tời
  • 2 thanh phơi với chức năng chính để treo đồ và phơi đồ

Điều đặc biệt của giàn phơi thông minh Quảng Nam so với các sản phẩm phơi đồ khác đó chính là được lắp đặt từ các bộ phận rời. Do vậy, cách lắp đặt giàn phơi vô cùng linh hoạt, mọi không gian đều có thể lắp giàn phơi miễn là không gian đó có mái che.

Ưu điểm nổi trội của giàn phơi quần áo chính là tiết kiệm diện tích, do nó có thể di chuyển được độ cao nên không chiếm diện tích mặt nền, mang đến cho các gia đình một không gian phơi gọn gàng nhất, thông thoáng nhất.

Mời bạn tham quan cụ thể 1 không gian phơi với giàn phơi thông minh ngay sau đây:

Khả năng phơi đồ của giàn phơi cũng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm phơi đồ truyền thống khi nó cùng lúc có thể phơi được hàng chục bộ quần áo và cả chăn, ga gối màn một cách đơn giản, thuận tiện, ít tốn sức. Thêm vào đó, do các lỗ phơi của giàn phơi được thiết kế đặc biệt nâng cao khả năng giữ móc phơi lên tối đa, loại bỏ nguy cơ bay quần áo, rơi quần áo khi phơi.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi quần áo

Hiện nay Vinadry phân phối 2 dòng sản phẩm giàn phơi thông minh tại Quảng Nam: giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời. Về nguyên lý hoạt động của 2 loại giàn phơi này khá giống nhau, chỉ khác nhau đôi chút về cách sử dụng. Nguyên lý chung khi điều khiển giàn phơi là quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

  • Đối với loại giàn phơi tay quay liền: bạn có thể nâng, hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc hoặc nâng, hạ từng thanh một rất dễ dàng. Các chế độ được điều chỉnh bằng các nấc có sẵn trên bộ tời
  • Đối với giàn phơi tay quay rời: Không thể nâng hạ cả 2 thanh mà chỉ có thể nâng, hạ từng thanh một. Khi muốn điều khiển thanh phơi khác sẽ phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác
Giàn phơi thông minh Quảng Nam sử dụng đơn giản, dễ dàng
Giàn phơi thông minh Quảng Nam sử dụng đơn giản, dễ dàng

Địa chỉ bán giàn phơi Quảng Nam giá rẻ nhất

Vinadry là công ty phân phối cấp 1 của giàn phơi Hòa Phát trên cả nước. Do vậy, đây cũng là địa chỉ bán giàn phơi Quảng Nam rẻ nhất.

Cụ thể, chỉ từ 750.000đ bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm giàn phơi quần áo chất lượng, được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt và nhận thêm nhiều ưu đãi khác. Liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: