Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên

Chia sẻ

Sở hữu một ngôi nhà khang trang, một không gian sống tuyệt vời nên anh Hậu không muốn nó bị phá vỡ bởi cảnh tượng bừa bộn với những dụng cụ phơi đồ truyền thống. Và đó là lý do anh đã tìm kiếm trên internet và liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt dàn phơi thông minh.

Quy trình lắp đặt dàn phơi thông minh nhà anh Hậu

Không gian phơi của gia đình anh Hậu khá lý tưởng, được làm bằng trần bê tông mái vát. Việc lắp đặt giàn phơi cho trần bê tông mái vát không quá khó khăn, việc quan trọng chỉ cần chọn được vị trí lắp đặt hợp lý. Vì vậy, trước khi tiến hành lắp đặt anh thợ của chúng tôi phải khảo sát, đo đạc và đánh dấu trước những điểm sẽ lắp các bộ phận buli, dẫn hướng, bộ tời để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Khoan các vị trí đã đánh dấu để cố định các bộ phận, buli, dẫn hướng
Khoan các vị trí đã đánh dấu để cố định các bộ phận, buli, dẫn hướng

Sau khi đã chọn được vị trí, anh thợ tiến hành khoan tại các vị trí để bắt vít nở, lắp buli trên trần, dẫn hướng trên tường. Khi buli, dẫn hướng đã được cố định, dây cáp được luồn qua chúng.

Đi dây cáp cho giàn phơi
Đi dây cáp cho giàn phơi

Tiếp theo, bộ tời được cố định trên tường ở vị trí phù hợp. Công đoạn cuối cùng chỉ là nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi vào đai ống.

Lắp bộ tời giàn phơi tay quay liền 950
Lắp bộ tời giàn phơi tay quay liền 950

Để được theo dõi chi tiết quy trình lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu mời bạn tham khảo qua video ngắn của chúng tôi sau đây:

Thông tin sản phẩm, cách sử dụng giàn phơi tay quay liền GP950

Trong tất cả các mẫu giàn phơi được cung cấp thông tin trên Website của đại lý anh Hậu đã lựa chọn giàn phơi tay quay liền GP950. Đây là bộ giàn phơi vừa có chất lượng tốt, cách sử dụng hiện đại, thiết kế lại đẹp, ưa nhìn.

Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên
Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên

Tất cả các bộ phận của giàn phơi GP950 đều được tạo nên từ những chất liệu cao cấp. Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ, được thiết kế với hình cổ chuông thon gọn với những hoa văn tinh tế tạo nên điểm nhấn đẹp mắt cho không gian phơi. Dây cáp giàn phơi được sản xuất từ inox bền, không rỉ không giãn trong quá trình sử dụng. 2 thanh phơi nhôm dày, được tích hợp sẵn các lỗ phơi xen kẽ với những họa tiết trang trí sang trọng, cuốn hút.

Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên - 02
Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên – 02

Là mẫu giàn phơi tay quay liền nên cách sử dụng giàn phơi GP950 rất dễ dàng, chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi. Sự khác biệt của mãu giàn phơi tay quay liền so với mẫu giàn phơi tay quay rời đó chính là có thể nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi hoặc nâng hạ từng thanh một rất dễ dàng (các nấc điều chỉnh chế độ được tích hợp sẵn trên bộ tời)

Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên - 03
Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên – 03

Tính năng phơi đồ của giàn phơi 950

Được thiết kế với khả năng phơi đồ cực hoàn hảo, giàn phơi 950 có khả năng chịu tải lên đến 60kg kết hợp với chiều dài thanh phơi lý tưởng 2,4m rất phù hợp để gia đình anh phơi các đồ nặng, rộng như chăn, ga, màn, chiếu. Được thiết kế đến 80 lỗ phơi trên 2 thanh với khoảng cách phù hợp, chắc chắn giàn phơi sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho gia đình anh trong việc phơi đồ trong mọi thời tiết.

Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên - 04
Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên – 04

Dàn phơi thông minh GP950 hiện được niêm yết với mức giá hết sức hấp dẫn 1.590.000đ, gia đình anh được chúng tôi miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt. Ngoài ra, đại lý còn tặng thêm 20 móc phơi cao cấp, 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi và bảo hành lên đến 2 năm cho sản phẩm giàn phơi này. Liên hệ Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn mua giàn phơi giá rẻ hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà anh Hậu của chúng tôi ngay sau đây:

Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên - 05
Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên – 05
Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên - 06
Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên – 06
Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên - 07
Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên – 07
Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên - 08
Lắp dàn phơi thông minh nhà anh Hậu, Văn Giang, Hưng Yên – 08
 
error: