Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu

Chia sẻ

Phơi đồ bằng dây phơi là cách trước đây mà gia đình anh Thăng lựa chọn. Nhưng sau nhiều năm sống chung với lũ, với công việc phơi đồ mệt mỏi, tốn nhiều thời gian, anh Thăng đã liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa, mang đến giải pháp phơi đồ nhanh chóng, gọn nhẹ cho gia đình mình

Những lý do anh Thăng lựa chọn lắp giàn phơi cho gia đình

Phơi đồ với dây phơi là cách phơi đồ truyền thống nhất, giá rẻ nhất nhưng hiệu quả thì lại xếp vào hàng kém nhất. Với 2 chiếc dây phơi lõng thõng ngoài ban công, gia đình anh phải vật lộn khá vất vả với công việc phơi quần áo. Mùa hè gió lớn quần áo bị xô dạt vào nhau cái khô cái ướt, chưa kể đến việc quần áo còn bị bay, bị rơi từ trên cao xuống đất. Mùa đông việc phơi đồ càng thảm hại hơn, phơi suốt nhiều ngày không khô.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu – 01

Không có vấn đề nào là không có giải pháp trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Sau một thời gian tìm tòi và tham khảo trên internet anh đã tìm được sản phẩm giàn phơi thông minh và xác định rằng đây chính là sản phẩm gia đình mình cần đến. Sau một hồi tham khảo anh đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi Đống Đa.

Thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi thông minh lắp đặt cho nhà anh Thăng

Tham khảo rất kỹ về thông tin, giá cả và các bộ giàn phơi đã lắp đặt của chúng tôi, sau cùng anh Thăng đã lựa chọn lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 – Sản phẩm giàn phơi có chất lượng cực tốt lại đang được giảm giá sâu.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu – 02

Bộ giàn phơi Hòa Phát KS 950 thuộc mẫu giàn phơi tay quay liền cực tiện dụng. Thiết kế giàn phơi nhỏ gọn và sang trọng, với bộ tời hình cổ chuông, được chau chuốt khá kỹ về “ngoại hình”. Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, cực bền bỉ có tuổi thọ cao. Dây cáp giàn phơi sáng bóng với chất liệu inox không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng.

2 thanh phơi nhôm dày dặn được sơn phủ tĩnh điện màu trắng, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với những phương pháp phơi đồ truyền thống. Sau 45 phút lắp giàn phơi, không gian phơi của gia đình anh có sự biến hóa kinh ngạc. Sực sang trọng và hiện đại của giàn phơi lấn án hoàn toàn 2 dây phơi lõng thõng bên dưới.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu - 03
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu – 03

Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ có khoảng cách phù hợp, nên việc phơi đồ trở nên cực đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Lắp giàn phơi Đống Đa, gia đình anh có được giải pháp phơi đồ hoàn hảo nhất, phơi tốt từ chăn, ga, gối màn đến quần áo. Đặc biệt, các lỗ phơi được thiết kế theo tiêu chuẩn với khả năng giữ móc phơi cực tốt ngăn ngừa sự cố làm bay, làm rơi quần áo.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu - 04
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu – 04

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 với giá cực ưu đãi, chỉ 1.190.000đ, được tặng kèm móc phơi cao cấp chống bay, đươc bảo hành lên đến 2 năm, anh Thăng vô cùng hài lòng với dịch vụ của đại lý cung cấp. Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57(24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà anh Thăng ngay sau đây:

Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu - 04
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu – 04
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu - 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu – 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu - 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu – 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu - 07
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu – 07
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu - 08
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thăng ngõ 19 Trần Quang Diệu – 08
 
error: