Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh

Chia sẻ

Phơi quần áo trong chung cư đã vất vả, nay còn mệt nhọc hơn gấp bội phần trong thời tiết mưa nắng thất thường. Công việc gấp rút đối với anh Thiện là tìm cho gia đình giải pháp phơi đồ hiệu quả – lắp giàn phơi. Dưới đây là một số hình ảnh lắp giàn phơi Đống Đa nhà anh Thiện mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Phương pháp lắp đặt giàn phơi 3 thanh cho trần mái tôn nhà anh Thiện

Ban công của gia đình anh Thiện khá rộng được che phủ bằng trần mái tôn cực chắn chắn. Ban công rộng là điều may mắn với một gia đình chung cư. Tuy nhiên, anh vẫn không hài lòng vì việc phơi đồ với những sản phẩm phơi truyền thống khiến không gian này chật kín không còn một khoảng trống.

Không chỉ chật chội, những sản phẩm phơi đồ truyền thống hiệu quả còn không cao.Trong thời tiết mưa kéo dài việc phơi đồ thực sự trở thành một thử thách lớn. Quần áo lâu khô, dúm dít vào nhau bốc mùi thật khó chịu.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh – 01

Chỉ 5 phút lướt Web anh đã tìm ra được giải pháp – lắp giàn phơi quần áo và địa chỉ được anh tin cậy chính là Vinadry. Anh đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt giàn phơi cho trần mái tôn. Và để tăng khả năng phơi đồ anh muốn chúng tôi lắp giàn phơi với 3 thanh phơi.

Những yêu cầu của anh không mấy khó khăn với độ thợ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi là mấy. Trần mái tôn của gia đình anh có hệ khung chịu lực khá chắc chắn. Do vậy, đội thợ của chúng tôi quyết định sẽ lắp trực tiếp các bộ phận lên hệ khung chịu lực này.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh – 02

Để lắp thêm 1 thanh phơi, các anh thợ lắp thêm 1 dẫn hướng rời để điều khiển thanh phơi thứ 3. Việc lắp đặt giàn phơi vẫn được tiến hành theo quy trình thông thường.

Sau khi đo đạc chọn vị trí lắp đặt, các anh thợ của chúng tôi tiến hành lắp dẫn hướng, buli trên tường, trên các thanh chịu lực của trần mái tôn. Dây cáp được đi qua các bộ phận dẫn hướng, buli, đồng thời lắp bát úp bảo vệ buli cho giàn phơi.

Cố định bộ tời giàn phơi ở vị trí phù hợp, công đoạn cuối cùng của chúng tôi là nối dây cáp giàn phơi vào dây cáp trong bộ tời. Trong đó 2 sợi dây cáp của  2 thanh phơi được nối với 1 bên dây cáp trong bộ tời, dây cáp của thanh phơi còn lại được nối lại với dây cáp còn lại trong bộ tời.

Công đoạn cuối cùng là lắp thanh phơi vào giàn phơi và tra dầu bảo dưỡng vào giàn phơi. Sau 60 phút lắp đặt, 1 bộ giàn phơi 3 thanh cực đẹp, cực sang trọng đã hiện lên ngay trước mắt.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh - 03
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh – 03

Thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng giàn phơi Đống Đa

Bộ giàn phơi anh Thiện lựa chọn cho gia đình là giàn phơi tay quay liền HP701. Dù được “chế” thêm 1 thanh phơi nhưng cách sử dụng giàn phơi cũng không mấy khó khăn.

Cụ thể, khi phơi đồ anh chỉ cần chỉnh các nấc có sẵn trên bộ tời để chọn chế độ. Theo đó 1 nấc sẽ để nang, hạ 1 thanh phơi, 1 nấc để nâng hạ 2 thanh phơi và 1 nấc để nâng hạ cả 3 thanh cùng lúc. Sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh.

Sức chịu tải của bộ giàn phơi này là 60kg, 3 thanh phơi có tổng cộng 120 lỗ phơi có khoảng cách 6cm, khiến việc phơi đồ trở nên đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng hơn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh - 04
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh – 04

Quần áo khi phơi luôn được giữ ở khoảng cách khoa học, cộng với việc có thể điều chỉnh độ cao để giúp quần áo đón được nhiều gió thì thời tiết mưa bão cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng phơi đồ của gia đình anh.

Lắp giàn phơi giá rẻ trên mọi “địa hình”. Nếu gia đình bạn cần lắp giàn phơi thông minh hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotlie 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh - 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh – 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh - 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh – 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh - 07
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh – 07
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh - 08
Lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Thiện, căn 0605 chung cư 71 Nguyễn Chí Thanh – 08
 
error: