Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan Hà Nội bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower

Chia sẻ

Thời tiết âm u của mùa đông khiến việc phơi quần áo của gia đình chị Chanh (chung cư Helios Tower, 75 Tam Trinh) gặp rất nhiều khó khăn. Nhất là khi chiếc giá phơi cồng kềnh khiến quần áo của gia đình chị luôn dính liền với nhau khi phơi. Để khắc phục triệt để tình trạng đó, gia đình chị Chanh quyết định lắp đặt sử dụng giàn phơi nhập khẩu Thái Lan.

Sở dĩ vậy bởi với việc thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng, sử dụng giàn phơi nhập khẩu Thái Lan không những giúp nâng cao hiệu quả phơi mà còn giúp khoảng lô gia của gia đình chị trở nên hiện đại, gọn gàng hơn.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan Hà Nội bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower - 01
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan Hà Nội bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower – 01
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower - 02
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower – 02

Do gia đình chị ít thành viên, nhu cầu sử dụng vừa phải nên chị Chanh chọn mua bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan GP888B có giá 1.400.000đ (bảo hành 2 năm, sản phẩm tặng kèm là 30 móc chống bay cao cấp).

Đây là bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan sử dụng tay quay rời được các gia đình chọn sử dụng khá phổ biến hiện nay với mức tải trọng đạt tới 40kg. Nhờ vậy, giờ đây, chị Chanh có thể dễ dàng phơi cả chăn ga gối đệm mà không lo làm ảnh hưởng tới độ bền của loại giàn phơi này.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower - 03
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower – 03
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower - 04
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower – 04

Còn về việc phơi, nếu trước kia khi phơi quần áo ở giá phơi inox chị Chanh thường phải bỏ cách một số lỗ phơi để tạo độ thoáng, thì giờ đây chị Chanh có thể sử dụng tất cả mọi lỗ phơi mà vẫn yên tâm đảm bảo hoàn toàn yếu tố này.

Sở dĩ vậy vì với thiết kế thanh phơi dài tới 2,4m, các lỗ phơi ở giàn phơi nhập khẩu Thái Lan được cố định cách nhau một khoảng 6cm. Cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, quần áo của gia đình chị luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn thẳng hàng nhất.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower - 05
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower – 05

Qua những hình ảnh thực tế về bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan GP888B được lắp đặt tại lô gia chung cư nhà chị Chanh, một lần nữa chúng ta có thể thấy được sức mạnh của loại giàn phơi này trong việc “thay da đổi thịt” không gian.

Còn chần chờ gì nữa, nếu gia đình bạn chưa lắp đặt loại giàn phơi quần áo này, hãy liên hệ ngay với Giàn phơi Hà Nội để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower - 06
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan bền đẹp nhà chị Chanh, Helios Tower – 06

Là đại lý cấp 1 của thương hiệu giàn phơi nhập khẩu Thái Lan này, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất tới tận tay người sử dụng. Và số đường dây nóng tư vấn duy nhất của Giàn phơi Hà Nội là 096.468.57.57 (25/7).

 
error: