Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City

Chia sẻ

Xét về tất cả góc độ thì khó có sản phẩm nào tốt và phù hợp với chung cư như giàn phơi thông minh. Và đó là lý do nó ngày càng trở nên phổ biến và được ưa dùng. Chị Quỳnh tòa T11, Times City đã đặt mua giàn phơi ngay khi biết đến sản phẩm giàn hơi hữu dụng này. Dưới đây là một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chị mời các bạn cùng tham khảo.

3 lý do chị Quỳnh lựa chọn lắp giàn phơi quần áo

Biết đến giàn phơi khá muộn là một thiệt thòi lớn của chị Quỳnh. Sau khi được bạn bè giới thiệu và trực tiếp tìm hiểu không ngần ngại chị đã lựa chọn ngay cho gia đình mình sản phẩm giàn phơi Hp701 – sản phẩm hiện đang bán chạy nhất trên toàn hệ thống của Vinadry. Và dưới đây có thể liệt kê nhanh một số lý do để chị Quỳnh tin dùng giàn phơi quần áo.

Để sở hữu không gian phơi gọn gàng hơn

Cũng như tất cả các gia đình chung cư khác, chị Quỳnh vô cùng khao khát có một không gian sống thật thông thoáng, gọn gàng. Và đó là ưu điểm chị nhận thấy ngay khi chiêm ngưỡng giàn phơi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City – 01

Trước đây sử dụng thanh phơi inox tròn được cố định ở độ cao khá lớn trên ban công. Chị khá vất vả mỗi khi phơi đồ. Để phơi đồ đều phải sử dụng chiếc gậy để treo đồ lên thanh inox. Không những vậy, phơi đồ trên thanh inox tròn quần áo dễ bị xô dạt vào nhau lâu khô và cũng dễ bị rơi, bị bay từ trên thanh inox xuống đất. Không những vậy, ban công lúc nào cũng phất phới quần áo khá bừa bộn, xấu xí.

Khi sử dụng giàn phơi những sự cố này đều không hề tồn tại. Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được lắp gọn gàng trên tường và trên trần, 2 thanh phơi lại có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt nên những lúc không phơi đồ hay lúc phơi quần áo chị có thể điều chỉnh các thanh phơi lên cao sát trần giúp ban công gọn gàng, sạch sẽ hơn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City – 02

Để phơi đồ tốt hơn, hiệu quả hơn

Khả năng phơi đồ của giàn phơi chắc chắn khiến chị Quỳnh cảm thấy yên tâm và hài lòng. Cụ thể, sức chịu tải của giàn phơi HP701 đạt đến 60kg. Khối lượng này đủ để chị có thể phơi chăn, chiếu, màn những thứ chị phải mang ra tiệm giặt ủi vì trước đây không thể phơi tại nhà.

2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi có khoảng cách đều 6cm/lỗ. Khoảng cách này khá lý tưởng để quần áo không bị cọ xát vào nhau, có thể khô đều, khô nhanh chóng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City - 03
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City – 03

Lắp giàn phơi để phơi đồ nhanh chóng hơn

Lắp giàn phơi chị Quỳnh được trải nghiệm công việc phơi đồ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Khi cần phơi đồ, chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp và trải trực tiếp các đồ nặng như chăn, ga, chiếu lên thanh, treo quần áo vào lỗ phơi. Sau đó chị chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên độ cao mong muốn.

Cách sử dụng vô cùng hiện đại, giúp chị Quỳnh phơi đồ nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với trước đây.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City - 04
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City – 04

Lắp giàn phơi cho chung cư Times City mất bao lâu?

Do trần ban công tại căn hộ chị Quỳnh sinh sống là trần bê tông nên quy trình lắp đặt diễn ra cực thuận lợi và nhanh chóng, chỉ sau 45 phút đội thợ của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt giàn phơi cho gia đình chị.

Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ chỉ 1.590.000đ chị Quỳnh còn được chúng tôi tặng kèm 30 móc phơi quần áo cao cấp chống bay cùng 2 năm bảo hành giàn phơi chính hãng. Để được mua giàn phơi nhanh chóng, lắp đặt ngay trong ngày, quý vị và các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City - 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City – 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City - 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City – 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City - 07
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City – 07
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City - 08
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Quỳnh, tòa T11, Times City – 08
 
error: