Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, bộ KS950

Chia sẻ

Lắp giàn phơi tại hành lang hẹp, dài phương pháp lắp đặt như thế nào? Đó là câu hỏi chị Thắm, ngõ 55 Hoàng Hoa Thám gửi đến Vinadry khi có nhu cầu mua giàn phơi. Sau khi được nhân viên bán hàng tư vấn tận tình chị đã an tâm lắp đặt và chọn sản phẩm giàn phơi giá rẻ KS950. Mời các bạn tham khảo ảnh lắp giàn phơi thông minh Ba Đình tại nhà chị Thắm ngay dưới đây.

Bộ giàn phơi Hòa Phát Star KS950 – giá rẻ – chất lượng tốt

Các mẫu giàn phơi giá rẻ được khá nhiều gia đình quan tâm. Vừa rẻ, vừa tiện dụng lại hiện đại dĩ nhiên ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, không phải 100% giàn phơi quần áo giá rẻ trên thị trường đều có chất lượng tốt. Muốn mua bộ giá rẻ tốt nhất, các gia đình nên tham khảo sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Star KS950 chị Thắm lựa chọn lắp cho gia đình.

Đây là 1 mẫu giàn phơi có model khá cũ (2017 – 2018). Đó là yếu tố khiến giá thành của nó rẻ. Tuy là model cũ nhưng giàn phơi KS950 vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí của 1 sản phẩm giàn phơi hiện đại như thiết kế tiện dụng, khả năng phơi đồ tốt, độ bền cao.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm - 01
Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm – 01

Đây là mẫu giàn phơi tay quay liền – Kiểu thiết kế thịnh hành được sử dụng tại 100% các sản phẩm giàn phơi mới nhất. Tay quay liền tức củ quay được gắn liền với tay quay nên khi sử dụng chị Thắm chỉ cần xoáy tay quay khớp vào nấc chế độ nâng thanh bên trái hoặc nâng hạ thanh bên phải là được, không cần phải tháo tay quay, chuyển ổ quay như các mẫu giàn phơi cũ.

Mẫu giàn phơi quần áo giá rẻ KS950 có thể phơi được cùng lúc khối lượng đồ 60kg chia đều cho 2 thanh. Như vậy, khối lượng phơi này không hề thua kém các sản phẩm giàn phơi cao cấp.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm - 02
Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm – 02

Độ dài mỗi thanh phơi đạt trên 2m, số lỗ phơi được tạo sẵn là 40 lỗ/thanh. Chỉ cần 1 bộ giàn phơi, gia đình chị Thắm có thể giải quyết tất cả những bài toán phơi đồ nan giải như phơi chăn, ga, chiếu nặng hay phơi quần áo số lượng lớn cùng lúc.

Mẫu giàn treo thông minh này được sản xuất toàn bộ từ những chất liệu cao cấp: Bộ tời hợp kim nhôm, dây cáp inox, 2 thanh phơi nhôm – Chất liệu tốt đảm bảo cho giàn phơi có tuổi thọ, độ bền tối ưu. Chỉ cần bảo dưỡng giàn phơi định kỳ chị Thắm có thể an tâm sử dụng giàn phơi lâu dài, không lo hỏng hóc.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm - 03
Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm – 03

Lắp giàn phơi thẳng hàng tại hành lang nhỏ nhà chị Thắm

Như đã nói, chị Thắm khá băn khoăn về việc lắp giàn phơi tại hành lang nhỏ ngay sau hông nhà. Độ rộng hành lang khoảng 80cm, nhưng độ rộng trần để có thể lắp đặt các bộ phận chỉ 40cm. Như vậy phương án lắp giàn phơi theo cách truyền thống 2 thanh song song không thể thực hiện được. Đổi lại, hành lang của gia đình chị lại chạy dài đến 5m, nên thợ lắp đặt giàn phơi Ba Đình của Vinadry quyết định sẽ lắp 2 thanh phơi thẳng hàng.

Lắp 2 thanh phơi thẳng hàng cách lắp sẽ thay đổi 1 chút so với cách lắp giàn phơi thông thường. Cụ thể 4 buli giàn phơi sẽ không được lắp thành 2 hàng song song như truyền thống mà được lắp thẳng thành 2 hàng nối tiếp nhau. Bộ tời và dẫn hướng vẫn được cố định trên tường, không có gì thay đổi.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm - 04
Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm – 04

Lắp giàn phơi thẳng hàng cách sử dụng không khác biệt chút nào so với cách lắp thông thường. Chị Thắm chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nần thanh phơi và quay ngược chiều để hạ thanh. Cần điều khiển thanh bên nào, chị xoáy tay quay khớp với nấc chế độ điều khiển thanh đó.

Không chỉ mang đến giải pháp phơi đồ nhanh, gọn số lượng lớn cho gia đình chị Thắm. Bộ giàn phơi giá rẻ KS950 còn giúp gia đình chị tận dụng tốt hơn không gian hành lang nhỏ này. Do việc lắp và sử dụng giàn phơi không hề chiếm diện tích mặt nền như giá phơi inox truyền thống.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm - 05
Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm – 05

Ưu đãi khi lắp giàn phơi Ba Đình tại Vinadry

Lắp giàn phơi Ba Đình chọn Vinadry bạn sẽ không bao giờ phải hối hận. Không những được mua giàn phơi với giá rẻ hơn thị trường, bạn còn được miễn phí lắp đặt và tặng thêm quà tặng khuyến mãi.

Cụ thể với sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS950 có giá 1.090.000đ (giá tháng 9/2019), chị Thắm được tặng kèm 20 móc phơi đồ cao cấp chống bay và được bảo hành trong 2 năm.

Là đơn vị lắp giàn phơi uy tín hàng đầu Ba Đình, Hà Nội, Vinadry cam kết cung cấp những sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho khách hàng và tư vấn những giải pháp lắp đặt tối ưu nhất. Các gia đình có nhu cầu mua giàn phơi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm - 06
Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm – 06
Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm - 07
Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm – 07
Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm - 08
Lắp giàn phơi Ba Đình tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, nhà chị Thắm – 08