Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k

Chia sẻ

850k chỉ mua được 1 bộ giá phơi inox thông thường, nhưng cũng với số tiền này hoàn toàn có thể mua được 1 bộ giàn phơi thông minh hiện đại, tiện dụng. Mời các bạn mục sở thị bộ giàn phơi giá rẻ 850.000đ được Vinadry lắp tại Ba Đình nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà.

Lắp giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, bộ giá rẻ 850k – Hòa Phát HP368

Có sân phơi riêng nên từ trước đến nay gia đình anh Tài thường sử dụng dây phơi hoặc giá phơi inox. Tuy nhiên, chúng không mang đến những hiệu quả phơi đồ như anh mong muốn.

Dây phơi hay giá phơi đều chỉ phơi được 1 số lượng đồ khá nhỏ mà hiệu quả không cao do quần áo bị xô dạt hoặc phơi dày, dúm dít vào nhau. Chính vì vậy, anh đã lên mạng để tìm giải pháp phơi đồ hiệu quả nhất cho nhà phố. Đương nhiên, câu trả lời không thể khác ngoài giàn phơi quần áo thông minh.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k
Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k

Do không dự trù nhiều chi phí cho việc mua giàn phơi, nên anh chăm chú tìm các mẫu giá rẻ nhưng vẫn phải đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng, khả năng phơi đồ tối thiểu.

Sau khi chọn qua nhiều sản phẩm, nhiều địa chỉ, anh quyết định chọn mẫu giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP368 tại Vinadry. Đây là sự lựa chọn khá thông minh và tinh tường.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k - 02
Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k – 02

Cùng là sản phẩm HP368 nhưng nhiều địa chỉ bán giàn phơi thường tráo thanh phơi nhôm thành thanh inox để giảm giá thành. Nhưng chất lượng và khả năng phơi đồ không thể sánh bằng nguyên mẫu như Vinadry bán ra.

Cụ thể, mẫu giàn phơi giá rẻ HP368 được Vinadry phân phối nguyên mẫu gồm bộ tời hợp kim nhôm, mặt nhựa, dây cáp lụa inox, Buli, dẫn hướng hợp kim và 2 thanh phơi nhôm dài, dày, có sẵn lỗ phơi đồ.

Như trong ảnh lắp giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài các bạn dễ dàng quan sát thấy 1 bộ giàn phơi cực hiện đại, gọn gàng và tiện dụng.

Lợi ích vượt trội của giàn phơi so với giá phơi, dây phơi

Dù là mẫu giàn phơi rẻ nhất nhưng khi so sánh tất cả các chỉ tiêu về độ bền, khả năng phơi đồ hay cách sử dụng, giàn phơi quần áo HP368 vẫn vượt trội hơn hẳn so với giá phơi hay dây phơi.

Nếu như giá phơi, dây phơi chỉ có thể phơi đồ ở 1 độ cao nhất định thì giàn phơi có thể phơi ở bất kỳ độ cao nào. Độ cao phơi đồ, anh Tài có thể điều chỉnh linh hoạt bằng cách sử dụng tay quay để nâng, hạ thanh phơi đến độ cao mong muốn.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k - 03
Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k – 03

Không những vậy, hiệu quả phơi đồ của giàn treo quần áo thông minh vượt trội hơn rất nhiều so với 2 công cụ phơi đồ truyền thống như trên.

– Về số lượng:

Bộ giàn phơi HP368 có thể phơi được khối lượng đồ nặng đến 45kg chia đều cho 2 thanh. 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m, được tạo sẵn 40 lỗ/thanh cách đều nhau. Chỉ cần 1 bộ giàn phơi, gia đình anh Tài sẽ phơi được cả quần áo, chăn, ga, chiếu màn dễ dàng, nhanh chóng. Nếu là dây phơi hay giá phơi điều này là không thể

– Về hiệu quả phơi đồ:

Tuy giàn phơi phơi được nhiều quần áo nhưng có điểm đặc biệt là chúng không bị cọ xát, xô dạt vào nhau như khi phơi trên giá hoặc dây phơi. Hiệu quả phơi đồ sẽ được nâng lên tối đa.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k - 04
Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k – 04

– Về cách sử dụng

Đương nhiên phơi đồ với giàn treo quần áo sẽ tiện dụng hơn. Bởi anh Tài chỉ cần hạ thanh phơi xuống thấp ngang tầm với, treo quần áo vào lỗ có sẵn, không cần chỉnh khoảng cách, rồi lại quay tay quay để nâng chúng lên cao. Dù phơi đồ nặng, rộng cũng không vất vả.

Nhưng nếu phơi ở dây phơi, chắc chắn việc này không hề đơn giản. Dây phơi căng ở trên cao nên lúc phơi đồ anh phải sử dụng thêm 1 chiếc gậy phơi, treo từng chiếc lên dây rất mất thời gian. Giá phơi tuy đặt trên sàn nhưng khối lượng phơi chẳng được bao mà rất khó phơi chăn, chiếu.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k - 05
Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k – 05

Nói tóm lại với 1 khoản tiền nhỏ, mua được 1 bộ giàn phơi hiện đại như Hòa Phát Star hp368, anh Tài vô cùng hài lòng, mãn nguyện.

Lắp giàn phơi chỉ 850k, được Vinadry miễn phí lắp đặt

Điều anh cảm thấy hài lòng hơn cả đó là chất lượng dịch vụ của Vinadry. Không những sản phẩm bền, đẹp đúng như cam kết, mà khi mua giàn phơi của công ty anh còn được miễn phí 100% công lắp đặt. Bộ giàn phơi này được Vinadry bảo hành 1 năm.

Nếu gia đình bạn cũng muốn sử dụng giàn phơi rẻ mà tốt như gia đình anh Tài hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn, chọn mẫu phù hợp và lắp ngay trong ngày.

Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k - 06
Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k – 06
Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k - 07
Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k – 07
Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k - 08
Lắp giàn phơi Ba Đình tại nhà anh Tài, ngõ 187 Hồng Hà bộ giá rẻ 850k – 08