Lắp giàn phơi chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B, Impera Garden, 143 Nguyễn Tuân

Chia sẻ

Lắp giàn phơi chung cư là nhu cầu ngày càng phổ biến. Khác so với các công cụ phơi đồ truyền thống, giàn phơi đồ thông minh không chỉ phơi đồ tốt mà còn gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Qúy vị sẽ nhận thấy điều đó rõ hơn qua những hình ảnh lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại chung cư Imperia Garden nhà chị Ngát ngay dưới đây.

Giàn phơi thông minh chung cư sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình

Tất cả các gia đình chung cư khi chuyển sang sử dụng giàn phơi thông minh đều có chung 1 cảm nhận đó là hài lòng. Đơn cử như gia đình chị Ngát. Trước đây phải phơi quần áo trên dây phơi mất rất nhiều thời gian mà không hiệu quả.

Phơi trên dây phơi cao tuy có tiết kiệm được không gian phơi dưới, nhưng ngược lại mỗi lần phơi đồ là mỗi lần “hành xác”. Đồ vật bất di bất dịch chị sử dụng mỗi lần phơi quần áo trên dây phơi đó chính là 1 chiếc gậy phơi đồ. Cứ treo được 1 chiếc quần áo vào móc lại phải sử dụng gậy để móc vào dây phơi khá tốn thời gian. Ấy vậy mà hiệu quả phơi đồ của nó thực sự không như ý.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng - 01
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng – 01

Chỉ cần gió thổi quần áo cũng có thể bay, rơi, xô dạt vào nhau lấm bẩn, lâu khô. Phơi đồ hay thu đồ đều mất nhiều thời gian, công sức khiến chị mệt nhoài.

Biết đến giàn phơi thời điểm này là hơi muộn so với nhiều gia đình khác, nhưng với chị nó vẫn là 1 giải pháp tuyệt hảo cho cả quãng thời gian sau này.

Bạn có thể thấy rõ hình ảnh giàn phơi được lắp tại ban công vô cùng gọn gàng, thông thoáng. Bộ giàn phơi này có 2 thanh phơi, mỗi thanh có chiều dài trên 2m, được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau tiện dụng.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng - 02
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng – 02

Tuyệt vời hơn nữa, chị có thể điều chỉnh độ cao của 2 thanh phơi dễ dàng bằng cách quay tay quay bộ tời. Các thanh phơi sẽ hạ thấp để chị treo đồ và được nâng lên cao khi phơi đồ để giải phóng mặt bằng. Rất nhanh, gọn và tiện lợi.

Nếu tinh mắt bạn sẽ nhận thấy các lỗ phơi trên thanh được tạo hình rất đặc biệt, như những cánh hoa. Tạo hình này không chỉ đơn giản là tăng tính thẩm mỹ mà quan trọng nó giúp tăng khả năng giữ móc phơi. Đảm bảo quần áo khi phơi trên giàn phơi không bị bay, bị rơi khi chịu tác động của các yếu tố thời tiết.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng - 03
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng – 03

Nói tóm lại, sở hữu giàn phơi công việc phơi đồ của chị Ngát được cải thiện cả về chất và lượng cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian phơi đồ hơn so với thông thường.

Chi tiết về mẫu giàn phơi giá rẻ chị Ngát lựa chọn lắp đặt

Mẫu giàn phơi trong hình quý vị quan sát là bộ giàn phơi giá rẻ KS950 – Đây là mẫu giàn phơi bán chạy nhất trong phân khúc giá bởi chất lượng tốt, độ bền cao lại dễ sử dụng.

Ưu điểm thứ nhất – Nó là mẫu giàn phơi tay quay liền. Đặc điểm của loại giàn phơi này là tay quay gắn liền với củ quay, khi cần chọn chế độ nâng, hạ từng thanh phơi người sử dụng chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ được tạo sẵn là được. Đây chính là đặc điểm để phân biệt với các mẫu giá rẻ tay quay rời (tay quay rời với củ quay, khi cần nâng, hạ thanh phơi khác nhau phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác).

Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng - 04
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng – 04

Bộ giàn phơi này có thể chịu được sức nặng 60kg, và phơi được nhiều quần áo không thua kém so với các mẫu cao cấp hiện nay.

Đặc biệt, các chất liệu sản xuất giàn phơi đều là những chất liệu có độ bền cao như bộ tời hợp kim nhôm, dây cáp lụa inox và thanh phơi nhôm. Vì vậy, mua giàn phơi giá rẻ nhưng chị Ngát không hề phải lo lắng về khả năng phơi đồ hay chất lượng sản phẩm.

Thuộc phân khúc giàn phơi giá rẻ, vậy giá sản phẩm giàn phơi KS950 là bao nhiêu? Hiện sản phẩm giàn phơi này được Vinadry phân phối với giá chỉ 1.090.000đ mức giá rẻ có 1 không 2 trên thị trường, cam kết bảo hành trong 2 năm.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng - 05
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng – 05

Vinadry lắp giàn phơi quần áo chung cư miễn phí tại Hà Nội, TPHCM

Mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào tại Vinadry dù là mẫu giá rẻ hay cao cấp, công ty đều miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tận nhà, kèm theo các quà tặng khuyến mãi đi theo từng sản phẩm. Cụ thể với bộ giàn phơi Hòa Phát Star KS950 Vinadry sẽ tặng kèm 20 móc phơi đồ cao cấp chống bay.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh chung cư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng - 06
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng – 06
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng - 07
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng – 07
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng - 08
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng – 08
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng - 09
Lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ nhà chị Ngát, tòa B Imperia Nguyễn Huy Tưởng – 09