Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa

Chia sẻ

Vinadry là địa chỉ chuyên phân phối, lắp đặt giàn phơi Hòa Phát Star trên cả nước. Do đó khách hàng mua giàn phơi tại Vinadry luôn nhận được mức giá hấp dẫn cùng những chính sách khách hàng tận tâm nhất. Vì lý do đó nên sau khi tham khảo 1 lượt các địa chỉ bán giàn phơi ở Hà Nội, anh Nghĩa đã lựa chọn lắp giàn phơi Hòa Phát 701 của chúng tôi. Và dưới đây là những hình ảnh cụ thể và thông tin chi tiết sản phẩm mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Lắp giàn phơi tại Đông Anh, Hà Nội, quy trình lắp đặt chỉ mất 45 phút

Thế mạnh của những gia đình nhà phố như nhà anh Nghĩa là có thể chủ động tạo dựng không gian phơi rộng rãi, thông thoáng theo mong muốn. Tuy vậy, anh vẫn quyết định lắp giàn phơi vì coi nó như một xu hướng tất yếu của thời hiện đại. Xã hội đã đi lên, các sản phẩm tiên tiến được đưa vào sử dụng thì ngay với việc phơi đồ cũng phải thay đổi.

Trần sân phơi là trần bê tông nên việc lắp đặt được tiến hành vô cùng thuận lợi. Chỉ mất chừng 45 phút đội thợ của chúng tôi đã mang đến cho gia đình anh 1 giải pháp phơi đồ hoàn hảo nhất hiện nay.

Qúy vị có thể tham khảo trực tiếp quy trình lắp đặt giàn phơi nhà anh Nghĩa qua video ngắn ngay sau đây:

Lắp giàn phơi quần áo thông minh có những lợi ích gì?

Ngoài việc là 1 xu hướng tất yếu, thì lắp giàn phơi sẽ mang đến những gì cho các gia đình nhà phố như nhà anh Nghĩa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Làm đẹp không gian sống

Xây một căn nhà đẹp và hiện đại bạn sẽ nghĩ sao nếu hình ảnh thường thấy là những mớ quần áo hỗn độn, vắt vẻo trên dây phơi, hay chiêc giá phơi cồng kềnh mất thẩm mỹ. Chính là không muốn điều này xảy đến với tổ ấm mới của mình nên ngay sau khi tân gia, anh Nghĩa đã quyết định lắp giàn phơi. Và thực sự sản phẩm này đã không làm anh thất vọng.

Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa - 01
Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa – 01

Có cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế đẹp, chau chuốt giàn phơi Hòa Phát Hp701 mang đến 1 không gian phơi sang trọng bậc nhất cho gia đình anh Nghĩa. Không những vậy, với ưu thế của 1 loại giàn phơi gắn trần có thể điều chỉnh độ cao thanh phơi linh hoạt, giàn phơi không hề chiếm 1 milimet diện tích mặt nền để mang đến 1 sân phơi thông thoáng nhất. Và nơi đây dự định sẽ là nơi để cả gia đình anh Nghĩa giành những phút giây thư giãn bên nhau.

Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa - 02
Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa – 02

Phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả hơn

Áp lực phơi đồ thực sự khiến nhiều chị em mệt mỏi. Phơi đồ làm sao nhanh, gọn lại hiệu quả? Đó là lý do anh Nghĩa lắp giàn phơi tặng vợ. Chỉ 1 bộ giàn phơi nhưng tất cả các đồ dùng đều dễ dàng được phơi phóng 1 cách đơn giản nhất.

Với chăn, màn, chiếu anh chị chỉ cần trải trực tiếp lên thanh, với quần áo thì treo vào các lỗ phơi có sẵn, không cần căn chỉnh khoảng cách. Và nâng các thanh phơi lên cao nhất có thể giúp quần áo, chăn màn nhanh khô, khô đều và thơm mát. Sức chịu nặng của giàn phơi là 60kg, 2 thanh có 80 lỗ phơi nên anh chị có thể yên tâm tuyệt đối về khả năng phơi đồ.

Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa - 03
Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa – 03

Lắp giàn phơi tại Vinadry quý khách sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt. Với sản phẩm giàn phơi Hp701 nhà anh Nghĩa còn được nhận thêm những ưu đãi như được tặng kèm 30 móc phơi đồ cao cấp, được giảm giá thi công lưới an toàn ban công chỉ còn 150.000đ/m2. Nếu quý vị cũng quan tâm đến sản phẩm này, có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa - 04
Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa – 04
Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa - 05
Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa – 05
Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa - 06
Lắp giàn phơi giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội nhà Anh Nghĩa xã Cổ Loa – 06
 
error: