Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ

Lắp giàn phơi là lựa chọn của đa số các gia đình nhà phố. Giàn phơi không chỉ đơn thuần là một sản phẩm phơi đồ mà nó còn giúp các gia đình có được không gian sống đẹp hơn, gọn gàng hơn. Bộ giàn phơi Hòa Phát Air được lắp cho nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên là một minh chứng.

Thông tin về sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Air chị Ánh lắp đặt

Giàn phơi Hòa Phát Air là thương hiệu giàn phơi có tiếng trên thị trường với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, trong đó không thể không kể đến bộ giàn phơi tay quay liền GP950. Đây là mẫu giàn phơi vừa đẹp, vừa có khả năng phơi đồ tốt và cũng là sản phẩm chị Ánh lựa chọn cho gia đình mình.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội – 01

Cũng như những bộ giàn phơi khác, giàn phơi 950 cũng mang thiết kế nhỏ gọn chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Cả 3 bộ phận của giàn phơi đều được chau chuốt cả về chất lượng lẫn “ngoại hình”. Bộ tời hợp kim nhôm nhỏ gọn bắt mắt với những họa tiết hoa văn được trang trí tỉ mỉ, 2 thanh phơi không chỉ có chức năng chính – phơi đồ mà nó cũng là một nhân tố tạo nên điểm nhấn, sức hấp dẫn của giàn phơi. Thanh phơi nhôm dày dặn, được sơn phủ tĩnh điện màu trắng sang trọng, các lỗ phơi được tạo xen kẽ với những hoa văn đẹp mắt là điểm thu hút sự chú ý cho bất cứ ai ngắm nhìn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội – 02

Bộ giàn phơi chất lượng GP950 hiện được giàn phơi Hà Nội bán với mức giá cực ưu đãi chỉ 1.590.000đ và được miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt, được bảo hành chính hãng 2 năm.

Lợi ích khi lắp giàn phơi Hòa Phát

Lợi ích đầu tiên của giàn phơi chính là mang đến một giải pháp phơi đồ hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất và gọn gàng nhất cho gia đình chị Ánh. So với chiếc giá phơi trước đây gia đình chị sử dụng thì khả năng phơi đồ của giàn phơi quần áo nhiều hơn gấp 2, 3 lần, trong khi đó khả năng tiết kiệm không gian và hiệu quả phơi đồ lại vượt trội hơn hẳn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội – 03

Sức chịu tải của giàn phơi là 60kg , kết hợp với thanh phơi dài 2,4m mang đến giải pháp phơi các đồ nặng như chăn, ga một cách cực hiệu quả. Trên 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi có khoảng cách phù hợp. Vì vậy, chị có thể phơi nhiều quần áo cùng lúc mà không cần lo lắng chúng cọ xát, dúm dít vào nhau như trên giá phơi. Cộng thêm việc lựa chọn độ cao phơi đồ dễ dàng bằng cách quay tay quay, giàn phơi sẽ giúp gia đình chị phơi đồ hiệu quả trong mọi thời tiết.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội – 04

Trải nghiệm cách phơi đồ hiện đại là một lợi ích chị Ánh có được khi lắp giàn phơi Long Biên. Chỉ với những thao tác đơn giản: quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh, việc phơi đồ trở nên cực nhanh chóng.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội – 05

Mua giàn phơi 950 ngoài việc được miễn phí công lắp đặt, gia đình chị Ánh còn được tặng kèm 20 móc phơi cao cấp chống bay. Nếu gia đình bạn cũng muốn được sở hữu một bộ giàn phơi chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chị Ánh ngay dưới đây

Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội – 07
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội - 08
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội – 08
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội - 09
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội – 09
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội - 10
Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Ánh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội – 10
 
error: