Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà anh Hải 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ

Giàn phơi quần áo chính là một trong những sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Vì vậy ngay khi chuyển về nhà mới anh Hải đã lắp giàn phơi để chuẩn bị tốt cho cuộc sống mới. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế chúng tôi ghi lại sau khi lắp đặt mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Tìm hiểu về sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Star anh Hải lắp đặt

Là một sản phẩm giàn phơi được ưa chuộng nhưng với nhiều gia đình loại giàn phơi này vẫn còn khá mới mẻ. Vì vậy để giúp quý vị tìm hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này mời các bạn tham khảo những thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Star lắp đặt tại nhà anh Hải.

Cấu tạo giàn phơi

Khác biệt so với những sản phẩm phơi đồ truyền thống, giàn phơi thông minh có vẻ có cấu tạo phức tạp hơn, nhiều bộ phận hơn. Tuy nhiên, sau khi lắp đặt thì ngược lại nó đẹp và gọn gàng hơn những sản phẩm truyền thống rất nhiều.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội – 01

Giàn phơi Hòa Phát Star Hp701 là sản phẩm anh Hải lựa chọn, đây đồng thời cũng là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Cấu tạo của sản phẩm này bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Thông tin cụ thể về từng bộ phận như sau:

  • Bộ tời giàn phơi là bộ phận điều khiển được lắp trên tường. Bộ tời giàn phơi HP701 được sản xuất từ inox cao cấp bền đẹp và sang trọng
  • Bộ ròng rọc bao gồm dẫn hướng, các buli hợp kim được cố định trên tường, trần và dây cáp chuyển động qua chúng để nâng, hạ thanh phơi
  • 2 thanh phơi của giàn phơi với nhiệm vụ chính phơi đồ. Thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm, được tạo sẵn 40 lỗ phơi/thanh có sẵn khoảng cách phù hợp để phơi đồ đơn giản và dễ dàng hơn.
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội – 02

Sau khi lắp đặt không giống những sản phẩm phơi đồ truyền thống, giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, giải phóng được toàn bộ không gian phơi và kiến tạo không gian đẹp, sang trọng hơn. Không những vậy cách sử dụng của giàn phơi tiện dụng và hiện đại hơn nhiều so với các dụng cụ phơi đồ cũ.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp thiết kế, cách lắp đặt và sử dụng giàn phơi HP701 qua video ngắn của chúng tôi ngay sau đây:

Cách sử dụng giàn phơi

Mẫu giàn phơi Hp701 là mẫu giàn phơi tay quay liền nên cách sử dụng của nó có phần đơn giản nhanh chóng hơn so với các mẫu giàn phơi cũ. Khi phơi đồ, anh Hải chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh xuống thấp. Khi các thanh phơi đã xuống tới độ cao phù hợp anh chị chỉ cần trải chăn, màn trực tiếp lên thanh hoặc treo quần áo vào các lỗ phơi trên thanh và quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao giúp quần áo và chăn màn khô ráo nhanh chóng.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội – 03

Điểm khác biệt của giàn phơi tay quay liền là cùng lúc anh có thể điều khiển nâng, hạ cả 2 thanh phơi hoặc nâng, hạ từng thanh phơi dễ dàng bằng cách điều chỉnh nấc có sẵn trên bộ tời.

Khả năng phơi đồ

Sức chịu nặng của giàn phơi đạt 60kg, 2 thanh có sẵn 80 lỗ phơi nên nó giúp gia đình anh phơi tốt tất cả những đồ cần phơi mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Chi phí lắp giàn phơi và những ưu đãi kèm theo

Chi phí lắp giàn phơi HP701 chỉ là 1.590.000đ trọn gói với những ưu đãi kèm theo hấp dẫn từ Vinadry như:

  • Được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay, có thể điều chỉnh thoải mái độ rộng để phù hợp với nhiều loại áo, quần
  • Được bảo hành chính hãng 2 năm

Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Nội nhanh chóng ngay trong ngày quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn nhanh nhất.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội – 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star, 282 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội – 06
 
error: