Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake

Chia sẻ

Muốn sử dụng sản phẩm giàn phơi hiện đại, tiện dụng hơn nên chị Thảo đã quyết định lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 thay cho bộ cũ đã hỏng. Và dưới đây là 1 số hình ảnh cụ thể và video lắp đặt giàn phơi tại tòa A, chung cư Lạc Hồng Westlake nhà chị Thảo mời quý vị tham khảo.

Cách lắp giàn phơi mới trên nền trần đã lắp bộ cũ

Lắp giàn phơi mới trên nền trần đã in hằn những “dấu vết” của bộ giàn phơi cũ là 1 khó khăn và thách thức lớn đối với đội thợ kỹ thuật của chúng tôi. Không phải là khó trong việc lắp đặt mà cái khó ở đây là làm sao để đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa nhất.

Sau khi tính toán phương án lắp đặt, đội thợ của chúng tôi quyết định sẽ lắp giàn phơi gần tương đương với các vị trí cũ nhằm che đi những khuyết điểm, những lỗ khoan xấu xí. Xác định được phương hướng, các anh thợ kỹ thuật bắt tay vào việc lắp đặt.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake – 01

Trần ban công nhà chị Thảo là trần giật cấp nên để giàn phơi hoạt động tốt hơn, anh thợ có điều chỉnh 1 chút trong việc lắp đặt. Cụ thể dẫn hướng được cắt đôi, 1 dẫn hướng lắp trên dầm và 1 dẫn hướng lắp bên dưới dầm. Các bộ phận khác được lắp đặt như thông thường.

4 buli đơn được lắp vào vị trí các buli giàn phơi cũ, bộ tời cũng được cố định ở vị trí bộ tời cũ. Tuy nhiên bộ tời cũ là bộ tời hình chữ nhật, tay quay rời. Do đó khi lắp bộ tời HP701 nó không thể che hoàn toàn đi những vết khoan xót lại. Quy trình lắp giàn phơi nhà chị Thảo được chúng tôi tiến hành nhanh chóng trong vòng chỉ 45 phút

Qúy vị có thể theo dõi trực quan hơn 1 quy trình lắp giàn phơi cho chung cư qua video của chúng tôi ngay sau đây:

Những ưu điểm nổi trội của giàn phơi HP701

Mẫu giàn phơi HP701 có nhiều ưu điểm khác biệt so với sản phẩm giàn phơi cũ nhà chị Thảo lắp đặt.Ngay sau đây những ưu điểm đó sẽ được hé lộ.

Thiết kế hiện đại hơn, cách sử dụng đơn giản, dễ dàng hơn

So với các mẫu giàn phơi tay quay rời cũ, hiển nhiên các mẫu ra sau luôn được chau chuốt hơn về “ngoại hình”. Là sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất 2018, giàn phơi Hòa Phát HP701 có thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại.

Bộ tời được sản xuất từ inox với màu trắng nguyên bản sáng bóng, thiết kế nhỏ gọn đơn giản nhưng tinh tế. Dây cáp giàn phơi là cáp inox tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn hẳn các loại cáp thép thông thường.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake – 02

2 thanh phơi nhôm được tích hợp sẵn các lỗ phơi xen kẽ cùng những hoa văn trang trí sang chảnh. Đây là điểm nhấn ấn tượng cho bất cứ không gian phơi nào.

Nếu như với mẫu giàn phơi tay quay rời cũ, mỗi khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau chị Thảo phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác thì nay với mẫu hp701 rất đơn giản, chị chỉ cần điều chỉnh các nấc chế độ có sẵn trên bộ tời, sau đó quay tay quay theo chiều mong muốn để điều khiển giàn phơi.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake – 03

Khả năng phơi đồ tốt hơn

Được cải tiến về công nghệ nên giàn phơi quần áo Hòa Phát hp701 có khả năng phơi đồ tốt hơn hẳn. Cụ thể, sức chịu tải của giàn phơi đạt 60kg, 2 thanh phơi có sẵn 80 lỗ phơi đồ tiện dụng nên có thể phơi số lượng lớn quần áo cùng lúc mà vẫn đảm bảo quần áo khô đều, khô nhanh.

Qúy khách có nhu cầu mua giàn phơi thông minh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake – 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake – 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake – 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake - 07
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Tây Hồ nhà chị Thảo, Tòa A chung cư Lạc Hồng Westlake – 07
 
error: