Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc

Chia sẻ

Thiết kế đẹp, khả năng nâng, hạ độ cao linh hoạt – những ưu điểm đó khiến giàn phơi thông minh được ưa chuộng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, không chỉ dừng lại ở việc phơi đồ. Làm giàn treo hoa là ví dụ. Sau đây mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế về sáng kiến độc đáo này được chúng tôi ghi lại sau khi lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hà.

Giàn phơi thông minh – Không chỉ là một sản phẩm phơi đồ

Giàn phơi thông minh không chỉ là một sản phẩm phơi đồ. Đúng như vậy ngoài chức năng phơi đồ quen thuộc, chị Hà đã lên ý tưởng lắp giàn phơi làm giàn treo hoa đẹp “độc nhất vô nhị”. Chị đã vô cùng thành công khi thực hiện ý tưởng này.

Thông thường các gia đình thiết kế giàn treo hoa bằng cách hàn những khung sắt trên cao. Tuy nhiên, cách này có nhiều hạn chế, gây khó khăn cho việc chăm sóc, tưới hoa hay tỉa cành. Chính vì vậy, chị Hà đã nghĩ đến việc lắp giàn phơi đồ thông minh – Một sản phẩm vừa có thể nâng cao để tiết kiệm diện tích không gian lại có thể hạ thấp khi cần chăm sóc hoa, thêm chậu mới…Các lỗ phơi trên thanh được tạo sẵn vô cùng thuận lợi cho việc treo hoa, cây cảnh nhỏ.

Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc - 01
Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc – 01

Với sản phẩm giàn phơi GP902 quý vị quan sát qua hình ảnh chị Hà có thể thoải mái treo hàng chục chậu hoa yêu thích. Sức chịu tải của giàn phơi đạt trên 60kg, 2 thanh phơi có sẵn 80 lỗ phơi để treo có khoảng cách đều 6cm/lỗ. Đây không chỉ là một sản phẩm phơi đồ “cừ khôi” mà khi biến hóa thành 1 giàn treo hoa chuyên nghiệp nó cũng hứa hẹn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Quy trình lắp giàn phơi làm giàn treo hoa ban công, biệt thự có khác biệt với quy trình thông thường?

Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa quy trình lắp đặt không khác biệt chút nào so với việc lắp giàn phơi quần áo. Cụ thể không gian lắp đặt nhà chị Hà là trần mái kính quy trình lắp được anh thợ của chúng tôi thực hiện như sau:

Xem video lắp giàn phơi làm giàn treo hoa nhà chị Hà

Trước tiên là lắp các bộ phận của ròng rọc như dẫn hướng, buli giàn phơi trực tiếp lên hệ khung chịu lực của mái kính.

Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc - 02
Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc – 02

Bước tiếp theo là đi dây cáp, 2 sợi dây cáp lụa inox được lần lượt được dẫn đi qua dẫn hướng, buli. Đồng thời với việc đi cáp, anh thợ kỹ thuật sẽ lắp buli giàn phơi.

Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc - 03
Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc – 03

Bộ tời giàn phơi được cố định trên tường ở độ cao khoảng 1,5m vừa sải tay của người lớn. Chị Hà yêu cầu lắp bộ tời ở vị trí khá cao để đảm bảo con nhỏ trong nhà không với tới. Bộ tời giàn phơi quần áo GP902 được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ.

Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc - 04
Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc – 04

Những phần việc cuối cùng bao gồm nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, lắp thanh phơi, tra dầu bảo dưỡng giàn phơi và hướng dẫn cách sử dụng cho chị Hà.

Báo giá lắp giàn phơi quần áo thông minh tại Hà Đông

Lắp giàn phơi đồ thông minh Hà Đông giá rẻ, lắp bộ giàn phơi đồ thông minh GP902 “HOT” nhất thị trường hiện nay với mức giá chỉ 2.190.000đ (giá có thể thay đổi theo từng thời điểm). Lắp giàn phơi các gia đình được chúng tôi miễn phí 100% công lắp đặt.

Đối với bộ GP902 các ưu đãi đi kèm bao gồm tặng 30 móc phơi cao cấp có khả năng điều chỉnh độ rộng. Nếu các gia đình chung cư, nhà phố có nhu cầu làm cùng lưới an toàn ban công, sẽ được giảm giá 30% lưới.

Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa ban công, giàn treo lan…hiện được khá nhiều gia đình yêu hoa sử dụng. Nếu gia đình bạn cũng có ý tưởng như vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc - 05
Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc – 05
Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc - 06
Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc – 06
Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc - 07
Lắp giàn phơi làm giàn treo hoa độc đáo tại Hà Đông nhà chị Hà, ngõ 63 Vạn Phúc – 07
 
error: