Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú

Chia sẻ

Giàn phơi quần áo được xếp ngang với các món đồ máy giặt, tủ lạnh…về độ cần thiết cho 1 gia đình hiện đại. Cuộc sống muốn tiện nghi thì phải có giàn phơi. Đồng quan điểm đó, anh Tú, ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã liên hệ với Vinadry để đặt mua giàn phơi HP701. Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế chúng tôi ghi lại sau lắp đặt.

Lắp giàn phơi quần áo tại ban công nhà anh Tú

Cũng như các gia đình Việt khác, xuất phát điểm gia đình anh Tú sử dụng giá phơi inox. Chí ít so với dây phơi cảm giác nó đỡ lôi thôi, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, 1 bộ giá phơi cũng chẳng phơi được bao nhiêu đồ, và dĩ nhiên rất khó phơi đồ nặng như chăn, chiếu mà lại tốn diện tích không gian.

Từ khi chuyển chiếc máy giặt ra ban công, anh thấy không gian này trở nên bí bách, chật chội hơn hẳn. Và đó là lý do anh quyết tìm 1 sản phẩm phơi đồ hiện đại, gọn gàng hơn. Chỉ sau 20 phút tham khảo internet anh đã có ngay câu trả lời là giàn phơi thông minh.

Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701
Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701

Mê các lợi ích của giàn phơi nhưng việc chọn địa chỉ mua hàng và chọn mẫu sản phẩm khiến anh khá bối rối và phải dành nhiều thời gian tìm hiểu. Sau khi so sánh về giá cả, độ tin cậy anh đã lựa chọn lắp giàn phơi HP701 tại Vinadry. Thế mạnh của Vinadry là luôn cung cấp thông tin thật cho khách hàng về chất liệu, chất lượng và giá bán các sản phẩm. Song song với đó là cung cấp hình ảnh thực tế sau lắp đặt để khách hàng kiểm chứng.

Bộ giàn phơi nhà anh Tú được lắp đặt tại ban công – Vị trí phơi đồ vô cùng tuyệt vời được gia đình anh sử dụng từ trước đến nay.

Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 - 01
Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 – 01

Ban công rộng, thoáng rất thuận lợi cho việc lắp đặt. Vì vậy, giàn phơi được lắp theo cách truyền thống nhất: lắp 2 thanh phơi song song. Vì ban công rộng nên 2 thanh được lắp cách nhau khoảng cách 1m giúp việc phơi đồ cùng lúc trên cả 2 thanh thuận lợi hơn, quần áo mau khô và khô đều hơn.

Dễ nhận thấy, sau khi lắp đặt ban công của gia đinh anh Tú trở nên đẹp và sang trọng hơn nhiều. Đặc biệt, nó không ảnh hưởng đến diện tích mặt nền bên dưới. Từ 1 ban công chỉ dành để phơi đồ, giờ gia đình anh có thể tận dụng nó cho nhiều mục đích khác.

Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 - 02
Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 – 02

Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Star hp701 chất lượng tốt, giá chuẩn

Lắp giàn phơi quần áo, thứ anh Tú có được không chỉ là 1 sản phẩm đẹp, sang trọng mà còn là 1 sản phẩm phơi đồ tốt, bền bỉ.

Các bộ phận của giàn phơi được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất: Bộ tời đúc từ inox 304 dày dặn, khỏe khoắn, dây cáp lụa inox chịu lực tốt, khả năng chống mài mòn cao. 2 thanh phơi nhôm không chỉ có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển mà còn tối ưu hóa về tính năng phơi đồ.

Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 - 03
Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 – 03

Bộ giàn phơi Hòa Phát Star 701 có thể chịu nặng được 60kg, cộng với chiều dài thanh phơi 2,4m nó sẽ trở thành 1 công cụ phơi chăn, chiếu, màn lợi hại nhất gia đình anh từng sử dụng.

Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80. Như các bạn quan sát, các lỗ phơi này có khoảng cách đều nhau 6cm/lỗ nên dù phơi quần áo ở trên tất cả các lỗ cũng không sợ chúng bị cọ xát, xô dạt hay quá dày.

Thiết kế các lỗ phơi cực đặc biệt. Các lỗ phơi này có khả năng giữ móc phơi cực tốt giúp chúng không bị bay dù gặp gió lớn.

Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 - 04
Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 – 04

Cách sử dụng giàn treo quần áo HP701 cũng đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần quay tay quay trên bộ tời theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, quay ngược chiều kim để hạ thanh phơi. Trên bộ tời có sẵn 2 nấc chế độ tương ứng với 2 thanh, khi cần điều khiển thanh phơi nào anh Tú chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc chế độ đó là được.

Lý do để gia đình anh Tú cũng như nhiều gia đình lựa chọn lắp giàn phơi Hòa phát 701 không chỉ vì nó có chất lượng tốt, mà quan trọng hơn là giá cả của sản phẩm này hết sức hợp lý.

Tại thời điểm tháng 10/2019, anh Tú lắp giàn phơi 701 với giá chỉ 1.390.000đ tại Vinadry, rẻ hơn rất nhiều so với những địa chỉ cung cấp khác.

Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 - 05
Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 – 05

Vinadry lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng giá rẻ, nhiều ưu đãi nhất

Nếu so sánh nhanh giá cả sản phẩm của Vinadry so với nhiều đơn vị bán giàn phơi quần áo thông minh, bạn dễ dàng nhận ra giá của Vinadry luôn tối ưu nhất. Chưa hết, tất cả những thông tin, hình ảnh sản phẩm chỉ có tham khảo tại Vinadry là rõ nét và chuẩn hơn cả.

Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng, anh Tú và các gia đình không chỉ hài lòng về chất lượng, mức giá mà còn là những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, tất cả các gia đình lắp giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng đều được công ty miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Với bộ hp701 quà tặng kèm còn là 30 móc áo làm từ nhựa cao cấp như hình và được bảo hành 2 năm.

Nếu bạn có nhu cầu mua giàn phơi, lắp mới giàn phơi thay cho bộ cũ hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn tận tình.

Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 - 06
Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 – 06
Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 - 07
Lắp giàn phơi quần áo tại ngõ 203 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng nhà anh Tú bộ Hòa Phát Star 701 – 07