Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5

Chia sẻ

Giặt đồ và phơi đồ vốn vẫn là những công việc vất vả và chiếm nhiều thời gian của người phụ nữ. Khi giặt đồ đã có máy giặt đảm nhiệm thì cũng cần có một sản phẩm phơi đồ song hành giúp phơi đồ nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Và đó là lý do chị Thiên căn căn 2706 tòa T5,  Times City đã quyết định lắp giàn phơi quần áo.

Cách lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao của Times City

Times City là khu chung cư cao cấp, sang trọng sống tại đây chị Thiên cũng muốn tạo cho gia đình mình không gian sống xứng tầm. Tuy nhiên, với không gian phơi nhỏ, bừa bộn và chật chội với chiếc giá phơi cồng kềnh, chị Thiên cảm thấy bất lực cho tới khi chị biết đến giàn phơi thông minh. Sau khi tham khảo trên internet chị đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi Hòa Phát HP701.

Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 - 01
Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 – 01

Giàn phơi Hòa Phát Hp701 cũng có cấu tạo chung của dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần bao gồm bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Tuy nhiên điều khác biệt của sản phẩm này nằm ở chất liệu, bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox bền bỉ, không rỉ, không bị oxi hóa trong suốt thời gian sử dụng. Dây cáp cũng là cáp inox, 2 thanh phơi nhôm dày dặn và bền bỉ nên giàn phơi HP701 được ví là giàn phơi “vô địch” về chất lượng và tuổi thọ.

Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 - 02
Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 – 02

Cách lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao nhà chị Thiên hơi phức tạp hơn 1 chút so với trần bê tông thông thường. Để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ của trần thạch cao, trước khi lắp đặt các bộ phận theo quy trình thông thường, các anh thợ của chúng tôi tiến hành cố định 2 thanh chịu lực lên trên trần, 2 thanh chịu lực này cũng là nơi để cố định các buli giàn phơi.

Sau khi lắp đặt thanh chịu lực, các bước lắp giàn phơi được tiến hành như bình thường lần lượt cố định dẫn hướng, buli, đi dây cáp, lắp bộ tời, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi.

Những lợi ích thiết thực khi lắp giàn phơi quần áo đối với gia đình chị Thiên

Chỉ khi tận mắt chứng kiến sự gọn gàng và sang trọng của giàn phơi chị Thiên mới tin việc phơi đồ nhanh chóng, hiện đại và tiết kiệm diện tích là có thật.

Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 - 03
Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 – 03

Giàn phơi khác biệt so với các sản phẩm phơi đồ truyền thống trước đây chị sử dụng, bởi nó không chiếm diện tích không gian mà lại có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt theo mong muốn của người sử dụng. Riêng lợi ích này đã khiến chị Thiên cực hài lòng khi sở hữu giàn phơi.

Thêm vào đó, giàn phơi Hòa Phát 701, còn là sản phẩm có tính năng phơi đồ cực tốt, cực đa năng. Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, kết hợp với chiều dài lý tưởng của thanh phơi lên đến 2,4m, đây sẽ là sản phẩm phơi chăn màn tốt nhất, tiện dụng nhất chị từng được trải nghiệm.

Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 - 04
Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 – 04

2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi có khoảng cách phù hợp, nên khi phơi đồ chi chỉ cần treo đồ vào các lỗ phơi có sẵn và hoàn toàn loại bỏ được những lo lắng đơn thuần như quần áo không khô hay quần áo bị rơi, bị bay khỏi lỗ phơi.

Lắp giàn phơi Hòa Phát chỉ 1.590.000đ(ở thời điểm hiện tại) và được tặng thêm 30 móc phơi chống bay, được bảo hành lên đến 2 năm. Nếu gia đình bạn cũng muốn sở hữu sản phẩm giàn phơi chất lượng như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Thiên:

Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 - 05
Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 – 05
Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 - 06
Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 – 06
Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 - 07
Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 – 07
Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 - 08
Lắp giàn phơi quần áo tại Times City nhà chị Thiên, căn 2706 tòa T5 – 08

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh nhanh ngay trong ngày tại Hà Nội và Tp.HCM như: Sửa thay dây cáp, sửa thay bộ tời củ quay, bảo dưỡng giàn phơi…

 
error: