Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ

Nếu từng sử dụng giàn phơi chắc chắn 100% các gia đình không muốn chuyển qua 1 sản phẩm nào khác. Anh Đại cũng vậy, ngay khi bộ giàn phơi cũ đã xuống cấp trầm trọng anh liền liên hệ với chúng tôi để được lắp sản phẩm giàn phơi mới.

Tại sao nên sử dụng giàn phơi quần áo thông minh?

Tất cả các gia đình đang sử dụng giàn phơi quần áo đều hài lòng tuyệt đối về nó, và gia đình anh Đại cũng không ngoại lệ. Được trải nghiệm việc phơi đồ dễ dàng, nhanh gọn nên anh cực kỳ hài lòng về sản phẩm này.

Do khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt nên khi phơi đồ hay khi không sử dụng gia đình anh đều có được không gian phơi rộng rãi, thông thoáng. Đây là điều mọi gia đình chung cư đều mong muốn.

Không những vậy, nhờ việc sử dụng giàn phơi hiệu quả phơi đồ cũng được tăng lên rõ rệt. Quần áo mau khô hơn, khô đều hơn so với các sản phẩm phơi truyền thống.

Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 01

Tuy nhiên, do sắm sản phẩm giàn phơi đời đầu từ khá lâu và đến nay nó đã xuống cấp trầm trọng, không thể tái sử dụng. Để sử dụng tạm anh Đại đã treo 1 chiếc gậy để phơi đồ. Sau chuỗi ngày mưa gió khối lượng quần áo tồn đọng đã quá nhiều, ngay lập tức anh liên hệ với chúng tôi để đặt hàng bộ giàn phơi ks950 hiện đại.

Cách lắp giàn phơi cho chung cư Ciputra Tây Hồ nhà anh Đại

Ban công nhà anh Đại được thiết kế theo tiêu chuẩn với chiều dài hơn 2m và chiều rộng hơn 1m cực lý tưởng để lắp giàn phơi. Trần ban công là trần bê tông nên việc lắp đặt giàn phơi sẽ tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi lắp giàn phơi chúng tôi phải tiến hành tháo hết các bộ phận của bộ giàn phơi cũ để chuẩn bị lắp đặt giàn phơi mới.

Do kích thước bộ giàn phơi mới cũng tương đương kích thước giàn phơi cũ, 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2, 4m. Do đó các bộ phận giàn phơi sẽ được lắp đặt gần sát với các bộ phận cũ.

Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 02

Trước tiên dẫn hướng và 4 buli đơn được cố định trước trên trần. Sau đó dây cáp giàn phơi được dẫn đi qua các bộ phận này, 2 đầu mỗi sợi dây cáp nối vào 2 đai ống.

Sau khi bộ tời giàn phơi được cố định trên tường, các anh thợ tiến hành nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời sau đó lắp thanh phơi.

Những tính năng nổi bật của giàn phơi quần áo nhà anh Đại

Bộ giàn phơi KS950 nhà anh Đại lắp đặt có nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn so với sản phẩm cũ và tắt nhiên những dụng cụ phơi đồ truyền thống, thô sơ càng không thể sánh bằng.

Cách sử dụng dễ dàng

Là mẫu giàn phơi tay quay liền hiện đại nhất hiện nay, giàn phơi quần áo KS950 có cách sử dụng vô cùng tiện lợi và hiện đại. Trên bộ tời có sẵn các nấc để lựa chọn: điều khiển cùng lúc cả 2 thanh hay điều khiển từng thanh một. Anh chị chỉ cần xoáy để chọn chế độ mình mong muốn.

Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 03

Tiếp theo đó để nâng thanh phơi chỉ việc quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh.

Khả năng phơi đồ tốt, đa năng

Khả năng phơi đồ của giàn phơi KS950 cực tuyệt vời. Cụ thể, sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg đủ sức để phơi những đồ nặng như chăn, chiếu, màn. 2 thanh phơi có sẵn 80 lỗ phơi đồ tiện lợi với khoảng cách phù hợp nên khi phơi đồ anh chị chỉ cần treo trực tiếp quần áo vào các lỗ phơi là có thể hoàn thành việc phơi đồ một cách nhanh gọn nhất.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 với giá chỉ 1.190.000đ, được tặng kèm 20 móc phơi cao cấp và bảo hành giàn phơi chính hãng 2 năm. Để được lắp giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 04
Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà anh Đại, CT13 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 07
 
error: