Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C

Chia sẻ

Sống tại chung cư cao cấp Vinaconex 2 mọi thứ đều tiện nghi, hiện đại duy chỉ việc phơi đồ khiến chị Hà phiền lòng. Sau nhiều ngày nghiên cứu, tham khảo chị đã học được bí quyết của các bà nội trợ hiện đại đó là lắp giàn phơi thông minh, bộ giàn phơi chị chọn là giàn phơi Hòa Phát KS950. Dưới đây là những hình ảnh thực tế, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, chị Hà lựa chọn bộ Hòa Phát KS950

Khá sáng suốt khi lựa chọn giàn phơi KS950, chị Hà được sở hữu 1 sản phẩm phơi đẹp, sang trọng với mức giá hấp dẫn, chỉ nhỉnh hơn giá tiền mua giá phơi truyền thống một chút. Nhưng những gì chị nhận được quả là quá tuyệt vời.

Kiểu dáng, thiết kế giàn phơi hiện đại

Thiết kế giàn phơi KS950 khá nhỏ gọn, đẹp mắt. Bộ tời tay quay liền được đúc hình cổ chuông trang trí độc đáo bằng những hoa văn cầu kỳ, tinh tế. 2 thanh phơi nhôm bóng loáng với màu sơn tĩnh điện vừa bền, vừa sang. Để tạo điểm nhấn thu hút, ngoài các lỗ phơi, nhà sản xuất còn tạo thêm nhiều hoa văn đẹp xen kẽ.

Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C - 01
Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C – 01

Cấu tạo, thiết kế giàn phơi hoàn toàn mới lạ, có sự đột phá so với các dụng cụ phơi đồ truyền thống do không chiếm diện tích mặt nền, không phụ thuộc vào không gian, chật hay hẹp đều có thể lắp đặt. Tất cả các lô gia, chung cư đều lắp được giàn phơi, bạn có thể thấy lắp giàn phơi tại ban công chung cư, căn hộ của chị Hà trở nên sang trọng hơn hẳn.

Chất liệu sản xuất bền bỉ, tuổi thọ cao

Ưu điểm của mẫu sản phẩm này là tất cả các bộ phận đều được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ, chọ lọc. Bộ tời hợp kim nhôm bền chắc, dây cáp inox không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng. Nếu chỉ cần chăm chỉ bảo dưỡng cáp, gia đình chị có thể yên tâm về độ về và tuổi thọ của bộ phận này.

Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C - 02
Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C – 02

Như đã mô tả ở trên, thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm – Đây là chất liệu lý tưởng nhất để sử dụng là thanh phơi. Nhôm vừa nhẹ, vừa bền lại dễ gia công, chế tác nên lỗ phơi được tạo trực tiếp trên thanh mà không phải treo thêm các khuyên nhựa như thanh inox. Tóm lại với những chất liệu trên, chị Hà có thể yên tâm về độ bền, và tuổi thọ giàn phơi có thể đạt từ 5 – 7 năm.

Khả năng phơi đồ tốt

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát KS950 đủ để đáp ứng nhu cầu phơi cho gia đình 5 thành viên nhà chị. Sức chịu nặng của giàn phơi là 60kg, 2 thanh có sẵn 80 lỗ phơi tiện dụng.

Như vậy khả năng phơi đồ của sản phẩm này là vô cùng đa dạng, nó có thể giúp gia đình chị phơi cả chăn, ga, gối,  đệm lẫn quần áo số lượng lớn một cách dễ dàng.

Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C - 03
Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C – 03

Chi phí lắp giàn phơi và những ưu đãi khi lắp bộ giàn phơi KS950

Mua giàn phơi KS950 chỉ 1.190.000đ, chị Hà được chúng tôi miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng kèm 20 móc phơi cao cấp và bảo hành 2 năm. Đặc biệt nếu các gia đình chung cư muốn lắp giàn phơi và thi công cùng lưới an toàn ban công sẽ được giảm 30% giá tiền lưới an toàn.

Chi tiết sản phẩm này: https://gianphoithongminhhanoi.com/san-pham/gian-phoi-hoa-phat-star-ks950/

Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ, bảo hành dài hạn quý vị hãy lựa chọn công ty chúng tôi – Địa chỉ phân phối giàn phơi Hòa Phát chính hãng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C - 04
Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C – 04
Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C - 05
Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C – 05
Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C - 06
Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C – 06
Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C - 07
Lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hà căn 2917 tòa C – 07
 
error: