Lắp giàn phơi tại Hà Đông mẫu chống rối GP971 nhà anh Hải, ngõ 10 La Khê

Chia sẻ

Mẫu giàn phơi chống rối GP971 hiện đang tạo nên 1 “làn sóng” tiêu dùng mới trên thị trường. Với những ưu điểm như dễ sử dụng hơn, độ bền cao hơn, phơi đồ tốt hơn. Vì vậy, khi có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Hà Đông, anh Hải, ngõ 10 La Khê cũng đã lựa chọn mẫu sản phẩm này.

Xem video lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà anh Hải ngay dưới đây:

Cách lắp giàn phơi thông minh chống rối Vinadry GP971 tại nhà anh Hải

Tuy được cải tiến rất nhiều bộ phận, nhưng về bản chất Vinadry GP971 vẫn là mẫu giàn phơi gắn trần. Cấu tạo của nó giống như 1 hệ thống ròng rọc. Thợ kỹ thuật sẽ phải lắp đặt các bộ phận rời để tạo thành 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh.

Trước khi tiến hành lắp giàn phơi, thợ kỹ thuật sẽ phải đo đạc để tính toán vị trí lắp đặt như thế nào hợp lý nhất. Phòng phơi đồ của gia đình anh Hải khá rộng, nhưng không vì vậy mà có thể chọn đại 1 vị trí. Theo đó, thợ kỹ thuật sẽ chọn lắp giàn phơi với 2 thanh song song theo chiều dài tường nơi có cửa sổ để đảm bảo tính thẩm mỹ, và tối ưu tính năng sử dụng.

Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải - 01
Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải – 01

Sau khi đo đạc và đã chọn được những vị trí lắp phù hợp cho các bộ phận ròng rọc như dẫn hướng, buli, thợ lắp giàn phơi Hà Đông của Vinadry bắt đầu thực hiện việc cố dịnh dẫn hướng và các buli lên trần. Chúng được cố định chắc chắn vào trần bằng các bulong đảm bảo có khả năng chịu lực tốt nhất.

Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải - 02
Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải – 02

Để bảo vệ buli khỏi bụi bẩn, hạn chế tình trạng bánh xe quay trong buli kẹt, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho giàn phơi khi đi dây cáp qua các bộ phận này, thợ kỹ thuật sẽ thực hiện việc lắp bút áp trang trí buli.

Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải - 03
Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải – 03

1 nửa hệ thống ròng rọc đã được lắp đặt hoàn thiện, và bây giờ là bộ phận cuối cùng và cũng là bộ phận chủ chốt – Bộ tời giàn phơi. Sau khi chọn được độ cao lắp bộ tời phù hợp, thợ kỹ thuật sẽ sử dụng khoan để cố định bộ tời vào tường.

Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải - 05
Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải – 05

Để tạo sự liên kết giữa bộ tời và các bộ phận còn lại, dây cáp giàn phơi sẽ được nối với cáp bộ tời. Từ đó bộ tời sẽ điều khiển nâng lên, hạ xuống thanh phơi thông qua hệ thống cáp này.

Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải - 06
Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải – 06

Bước cuối cùng là lắp thanh phơi vào đai ống giữ. Như vậy, chúng tôi đã hoàn thành việc lắp giàn treo thông minh cho gia đình anh hải trong thời gian gần 1 giờ đồng hồ.

Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải - 07
Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải – 07
Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải - 08
Quy trình lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Hải – 08

Đây là những lý do anh Hải lựa chọn lắp giàn phơi chống rối GP971

Vì sao lại là Vinadry GP971 chứ không phải 1 mẫu giàn phơi nào khác? Những lý do anh Hải đưa ra khi quyết định lắp bộ giàn phơi này khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ thán phục vì sự hiểu biết của anh.

Thiết kế chắc chắn, khỏe khoắn

Mẫu giàn phơi GP971 nhìn qua không khác nhiều so với các bộ giàn phơi thông minh gắn trần khác. Nhưng nếu room gần bạn sẽ nhận thấy điều khác biệt vô cùng lớn.

Trước hết đó là ngoại hình và cấu tạo các bộ phận của giàn phơi, nhất là bộ tời. Bộ tời giàn phơi được đúc hình khối cực dày dặn. Chỉ cần nhìn, chưa cần sử dụng ta cũng có thể đoán được độ chắc khỏe của nó.

Bộ tời giàn phơi Vinadry GP971 cực dày dặn, khỏe khoắn
Bộ tời giàn phơi Vinadry GP971 cực dày dặn, khỏe khoắn

Và quả đúng là như vậy, mẫu giàn phơi Vinadry gp971 có khả năng chịu tải lên đến 70kg, cao hơn rất nhiều so với các mẫu giàn phơi khác. Như vậy, khi muốn phơi đồ nặng, đồ rộng, anh Hải cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Cùng với việc nâng cao khối lượng phơi đồ, 2 thanh phơi của giàn phơi Vinadry GP971 cũng được tạo số lỗ phơi nhiều sơn so với các thanh phơi thông thường. Như vậy cùng lúc giàn phơi có thể phơi được nhiều quần áo hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.

Cách sử dụng đơn giản, độ bền cao

Mẫu giàn phơi Vinadry GP971 là mẫu có cách sử dụng đơn giản nhất của loại giàn phơi sử dụng tay quay. Cụ thể, bộ tời giàn phơi là mẫu bộ tời tay quay liền. Mỗi khi cần điều khiển 1 thanh phơi khác nhau, người sử dụng chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ tương ứng. Sau đó quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim để hạ thanh.

Anh Hải trải nghiệm cách sử dụng giàn phơi chống rối GP971
Anh Hải trải nghiệm cách sử dụng giàn phơi chống rối GP971

Đặc biệt, đây là mẫu giàn phơi thông minh chống rối, tức trục quay trong bộ tời được thiết kế có các rãnh để cuộn dây cáp theo hàng lối, hạn chế việc cáp chồng chéo lên nhau dễ rối, nhanh hao mòn. Nhờ cơ cấu chống rối thông minh này, giàn phơi quần áo GP971 có độ bền vượt trội hơn hẳn các mẫu giàn phơi khác.

Mua giàn phơi thông minh GP971 giá bao nhiêu, được khuyến mãi những gì?

Tại thời điểm gia đình anh Hải mua và lắp đặt (tháng 10/2019) , giàn phơi Vinadry GP971 có giá 2.590.000đ. Mua giàn phơi tại Hà Đông, Vinadry miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi đồ cao cấp như trong hình.

Bộ giàn phơi GP971 được Vinadry bảo hành trong 24 tháng. Trong thời gian bảo hành, Vinadry chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế mọi linh kiện miễn phí cho khách hàng nếu xảy ra sự cố.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại Vinadry hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Anh Hải trải nghiệm cách sử dụng giàn phơi chống rối GP971
Anh Hải trải nghiệm cách sử dụng giàn phơi chống rối GP971