Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng

Chia sẻ

Sở hữu không gian phơi riêng biệt đáng mơ ước, nhưng không vì thế mà chị Thắm chủ quan trong việc phơi đồ. Để đảm bảo việc phơi đồ luôn được suôn sẻ chị đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi thông minh Hà Đông. Sau đây mời bạn chiêm ngưỡng không gian phơi cực đẹp và gọn gàng với giàn phơi của gia đình chị. 

Phương pháp lắp giàn phơi thông minh Hà Đông cho trần mái tôn nhà chị Thắm

Có riêng một không gian phơi rộng rãi và thông thoáng trên sân thượng nhưng không vì vậy mà gia đình chị nghĩ đến việc chỉ dành cho nó chức năng phơi đồ. Ở nơi đô thị phồn hoa, chị Hoa thấu hiểu sâu sắc và luôn có quan điểm “tấc đất, tấc vàng”, 1m2 không gian cũng thật quý báu. Vì vậy, chị vẫn quyết định lắp giàn phơi để tận dụng triệt để không gian này vào những mục đích khác.

Không gian phơi nhà chị Thắm được làm bằng trần mái tôn với hệ khung chịu lựa khá chắc chắn. Chính vì vậy, sau khi khảo sát anh thợ của chúng tôi quyết định sẽ lắp giàn phơi trực tiếp lên hệ khung chịu lực của trần. Quy trình lắp giàn phơi cho trần mái tôn được thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Cố định dẫn hướng, buli giàn phơi trực tiếp lên hệ khung chịu lực của trần mái tôn
  • Bước 2: Đi dây cáp qua dẫn hướng, buli của giàn phơi đồng thời lắp bát úp bảo vệ buli
  • Bước 3: Lắp bộ tời giàn phơi trên khung chịu lực ở độ cao thích hợp, lắp thanh phơi vào giàn phơi
  • Bước 4: Tra dầu bảo dưỡng giàn phơi vào các bộ phận và thoa lên dây cáp giàn phơi
Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng - 01
Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng – 01

Sau 45 phút lắp đặt giàn phơi hiện lên cực sang trọng và đẹp mắt. Chị Thắm hoàn toàn hài lòng về sản phẩm giàn phơi mình đã chọn.

Công dụng của giàn phơi thông minh với gia đình chị Thắm

Không chỉ đẹp về hình thức, giàn phơi thông minh Hòa Phát 701 còn là một “tay phơi đồ” cừ khôi. Tuy nhỏ bé, nhưng khả năng chịu tải của nó lên đến 60kg, đủ sức để phơi cả những đồ nặng như chăn, ga, gối màn.

Không những vậy, 2 thanh phơi nhôm dài và dày dặn được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ xen kẽ cùng các hoa văn trang trí vừa đẹp mắt vừa tiện dụng. Khi chị phơi đồ chỉ cần treo trực tiếp quần áo vào các lỗ phơi, không cần căn chỉnh khoảng cách cũng không cần lo lắng đến những sự cố quần áo xô dạt, bị rơi hay bị bay.

Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng - 02
Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng – 02

Đây là những trải nghiệm phơi đồ thú vị mà bất cứ ai cũng cảm nhận được khi sử dụng giàn phơi quần áo. Sắm giàn phơi không đơn giản chỉ là có được một sản phẩm phơi đồ tốt, mà quan trọng chị còn có được một không gian phơi đồ thông thoáng theo đúng mong muốn của chị.

Điều kỳ diệu giàn phơi có thể mang lại cho các gia đình đó chính là khả năng điều chỉnh độ cao linh động, nên xét về tổng thể, sự xuất hiện của nó không làm không gian chật chội hơn, xấu xí hơn mà ngược lại nó mang đến 1 không gian phơi đẹp và chuyên nghiệp.

Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng - 03
Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng – 03

Toàn bộ diện tích sân phơi còn lại gia đình chị Thắm có thể tận dụng vào nhiều mục đích như trồng hoa, trồng cây cảnh hay làm nơi thư giãn cho cả gia đình.

Chi phí lắp giàn phơi nhà chị Thắm

Chi phí lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát 701 cho gia đình chị Thắm cực rẻ, trọn gói chỉ 1.590.000đ. Ngoài ra, chúng tôi còn tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay và bảo hành chính hãng 2 năm.

Nếu gia đình bạn muốn được sở hữu một không gian phơi đẹp và gọn gàng như vậy hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng - 04
Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng – 04
Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng - 05
Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng – 05
Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng - 06
Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng – 06
Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng - 07
Lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Thắm, Liền kề 26, KĐT An Hưng – 07
 
error: