Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên

Chia sẻ

Lắp giàn phơi quần áo không chỉ để có được giải pháp phơi đồ tiện lợi mà còn để có được một sân phơi đẹp mỹ mãn. Đó là mục đích của anh Thụy khi lựa chọn sử dụng giàn phơi cho gia đình. 

Những lợi ích khi lắp giàn phơi quần áo

Đẹp từ nhà ra ngõ, đẹp trên mọi góc nhìn, đó là cái đích hướng đến của không ít các gia đình hiện đại. Và anh Thụy cũng vậy, xây được một ngôi nhà đẹp anh cũng muốn có được một không gian sống đẹp, một sân phơi gọn gàng, rộng rãi và sang trọng. Chính vì vậy, sắm giàn phơi là lựa chọn vô cùng chính xác của anh. Liên hệ với chúng tôi để lắp giàn phơi, anh đã lựa chọn sản phẩm Hòa Phát HP701 – Mẫu sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Vậy bộ giàn phơi này mang đến những lợi ích gì cho gia đình anh?

Kiến tạo sân phơi đẹp, hiện đại

Thiết kế căn nhà đẹp, hiện đại không góc chết nên sân phơi cũng được anh Thụy xây dựng theo phong cách hiện đại với trần bằng mái kính cường lực. Và chỉ khi lắp giàn phơi anh mới cảm thấy mãn nguyện khi được sở hữu sân phơi đẹp, hiện đại theo đúng ý muốn.

Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên - 01
Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên – 01

Thiết kế nhỏ gọn giàn phơi được lắp đặt trực tiếp lên cột và khung dầm của mái kính. Loại giàn phơi này khác so với các sản phẩm phơi đồ thông thường không chỉ bởi sự sang trọng, hiện đại mà còn bởi tính tiết kiệm không gian tối ưu.

Các thanh phơi của giàn phơi dễ dàng nâng lên, hạ xuống bằng cách điều khiển tay quay. Do đó khi phơi đồ gia đình anh vẫn được sở hữu sân phơi rộng rãi, thoáng mát để tận dụng vào nhiều mục đích khác.

Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên - 02
Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên – 02

Trải nghiệm công việc phơi đồ đơn giản, nhanh chóng

Phơi đồ với giàn phơi cực đơn giản và hiệu quả. Khi muốn phơi đồ, anh chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp (trên bộ tời có chế độ điều chỉnh để nâng hạ 1 thanh hay cả 2 thanh cùng lúc). Khi thanh phơi đã xuống đến độ cao phù hợp, anh chị chỉ cần treo quần áo vào các lỗ phơi đã được tạo sẵn trên thanh và nâng thanh lên cao. 2 thanh phơi có sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau giúp quần áo khi phơi không bị bay, bị xô dạt và nhanh khô hơn.

So với việc phơi trên những giá phơi võng vẽo hay giá phơi cồng kềnh, chật hẹp thì phơi đồ với giàn phơi đơn giản và tiện lợi hơn nhiều.

Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên - 03
Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên – 03

Nếu muốn phơi đồ nặng anh chị chỉ cần trải chăn, ga trực tiếp lên thanh phơi rất dễ dàng. Sức chịu tải của bộ giàn phơi này đạt đến 60kg nên gia đình anh có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của nó khi phơi đồ nặng.

Mua giàn phơi Hòa Phát HP701 kèm theo những ưu đãi gì?

Là tổng phân phối giàn phơi Hòa Phát trên cả nước, chúng tôi cam kết tất cả các gia đình sẽ được sử dụng sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá hấp dẫn nhất. Cụ thể, sản phẩm giàn phơi HP701 anh Thụy lắp cho gia đình có giá chỉ 1.590.000đ trọn gói, được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay, có thể điều chỉnh được độ rộng. Thời gian bảo hành dành cho sản phẩm giàn phơi HP701 là 2 năm.

Lắp giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ các gia đình chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt ngay trong ngày.

Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên - 04
Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên – 04
Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên - 05
Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên – 05
Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên - 06
Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên – 06
Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên - 07
Lắp giàn phơi tại Hà Nội nhà anh Thụy, ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên – 07
 
error: