Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu GP941

Chia sẻ

Ngoài thị trường chính là Hà Nội, Vinadry còn nhận lắp đặt giàn phơi tại nhiều tỉnh lân cận như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…Bạn có thể tham khảo bộ ảnh lắp giàn phơi tại Hưng Yên của Vinadry tại nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi, ngay dưới đây. Mẫu giàn phơi thông minh anh chọn lắp đặt là sản phẩm Vinadry gp941 đang rất hot trên thị trường.

Lắp giàn phơi thông minh Hưng Yên giá rẻ nhất tại Vinadry

Vinadry hiểu rằng sản phẩm phơi đồ tốt như giàn phơi quần áo thông minh sẽ là nhu cầu của rất nhiều gia đình, không riêng gì các gia đình tại thành phố. Do đó, công ty luôn cố gắng phát triển hệ thống đại lý của mình rải đều khắp các tỉnh thành để phục vụ khách hàng.

Tại những tỉnh giáp ranh Hà Nội như Hưng Yên, khách hàng đặt mua giàn phơi sẽ được thợ kỹ thuật lắp giàn phơi Hà Nội của công ty trực tiếp về tận nơi để lắp đặt.

Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 - 01
Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 – 01

Mua giàn phơi thông minh Hưng Yên, Vinadry cam kết giá bán được niêm yết chuẩn xác theo giá chung như thị trường Hà Nội. Do đó, các gia đình có thể an tâm mua và sử dụng giàn phơi tại Vinadry mà không lo bị chênh giá khi về tỉnh. Đó cũng là điều anh Quang cũng như nhiều gia đình khác tại Hưng Yên tin tưởng chọn mua sản phẩm của công ty.

Sau khi tham khảo thông tin cũng như giá cả trên Website, anh Quang rất ưng mẫu sản phẩm mới 2019 – Vinadry GP941. Đây là mẫu giàn phơi được các gia đình khá ưa chuộng và lắp đặt nhiều trong thời gian gần đây.

Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 - 02
Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 – 02

Ảnh bộ giàn phơi Vinadry GP941 lắp tại nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi, Hưng Yên

Cũng như các bộ giàn phơi lắp mới khác, Vinadry luôn cố gắng truyền tải những hình ảnh chân thực nhất đến khách hàng. Đây chính là cách đơn giản thay lời cam kết về chất lượng của chúng tôi. Và cũng là 1 cơ sở đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Thông tin sản phẩm giàn phơi quần áo Vinadry GP941

Thời gian qua, thương hiệu giàn phơi Vinadry “nổi như cồn” và luôn là tiêu điểm đáng chú ý của thị trường vì liên tục cho ra mắt những mẫu giàn phơi mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Những mẫu giàn phơi này không chỉ đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn có nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm giàn phơi quần áo Vinadry GP941.

Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 - 03
Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 – 03

Vinadry GP941 được công ty cung cấp thức trên thị trường Việt từ tháng 3/2019. Đây là mẫu giàn phơi ghi dấu ấn với thiết kế mới lạ, đẹp mắt.

Bộ tời giàn phơi vượt qua khỏi khuôn mẫu nhỏ gọn mà trước đó nhiều thương hiệu “tôn thờ”. Nó được đúc lớn hơn các loại bộ tời cũ và đặc biệt được trang trí bằng rất nhiều hoa văn tinh tế, bắt mắt. Khả năng chịu tải của mẫu giàn phơi này đạt 60kg chia đều cho 2 thanh, khá thoải mái để gia đình anh Quang có thể tận dụng phơi đồ nặng.

Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 - 04
Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 – 03

Các bộ phận chuyển động như trục quay trong bộ tời, dẫn hướng, buli được cải tiến để chuyển động êm ái, nhẹ nhàng hơn. Từ đó giảm sức quay cho người sử dụng và tăng độ bền cho dây cáp.

Thanh phơi của giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, có tạo hình đẹp, bắt mắt hơn với nhiều lỗ phơi quần áo hơn.

Quy trình lắp đặt giàn phơi tại trần mái tôn chống nóng

Không gian lắp giàn phơi của gia đình anh Quang là 1 sân phơi nhỏ trần mái tôn chống nóng. Không gian này lắp đặt vô cùng thuận lợi, thậm chí còn dễ dàng hơn cả trần bê tông.

Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 - 05
Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 – 05

Những khung chịu lực của trần mái tôn được thiết kế khá dày dặn và có khoảng cách hợp lý. Vì vậy, đội thợ lắp giàn phơi của Vinadry chỉ cần cố định trực tiếp các bộ phận của ròng rọc như dẫn hướng, 4 buli vào khung chịu lực của mái trần.

Bộ tời được cố định trên tường ở khoảng cách phù hợp. Sau khi cố định các bộ phận xong xuôi, thợ kỹ thuật chỉ cần đi dây cáp qua dẫn hướng, buli, nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi là hoàn thành việc lắp đặt.

Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 - 06
Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 – 06

Giàn phơi khác biệt với các công cụ phơi đồ truyền thống ở chỗ nó không chiếm diện tích mặt nền. Bạn thấy đó, các bộ phận của giàn phơi đều được cố định trên cao. 2 thanh phơi có thể nâng, hạ tùy thích theo ý muốn của người sử dụng. Vì vậy, khi phơi đồ hay khi không sử dụng giàn phơi chẳng hề mang lại cảm giác vướng víu, chật chội. Đây chính là tính năng để các gia đình Việt ngày càng yêu thích và chuộng sử dụng giàn treo thông minh.

Lắp giàn phơi quần áo Vinadry GP941 anh Quang được Vinadry tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay cao cấp và bảo hành trong 2 năm.

Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi tại Hưng Yên hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn về sản phẩm và tham khảo báo giá.

Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 - 07
Lắp giàn phơi tại Hưng Yên nhà anh Quang, thị trấn Ân Thi mẫu Vinadry GP941 – 07