Lắp giàn phơi tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội nhà chị Quế

Chia sẻ

Giàn phơi quần áo thông minh “mê hoặc” các gia đình vì có thiết kế sang trọng, tiện dụng, phơi đồ tốt. Đó cũng là những yếu tố khiến chị Quế, ngách 193/94 tổ dân phố 15 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm quyết định lựa chọn lắp giàn phơi cho gia đình. Để đảm bảo sự tiện dụng tối đa, chị đã chọn lắp mẫu giàn phơi chống rối Vinadry GP972 hiện đại, cao cấp nhất hiện nay.

Lắp giàn phơi Bắc Từ Liêm bộ Vinadry GP972 tại sân phơi nhà chị Quế

Đã thực hiện quá nhiều công trình lắp đặt giàn phơi tại Bắc Từ Liêm cho chung cư và nhà phố. Đội thợ kỹ thuật của Vinadry dường như đã thuộc lòng các cung đường tại nơi đây. Chỉ cần khách hàng gửi địa chỉ, nhanh chóng thợ kỹ thuật sẽ có mặt lắp đặt trong ngày hoặc theo lịch hẹn.

Chị Quế biết đến giàn phơi cũng thật tình cờ khi người cũng cơ quan giới thiệu. Trước đây chị chưa từng nghĩ phơi đồ cũng có 1 công cụ hiện đại đến vậy. Ngay lập tức chị tìm hiểu thông tin về loại giàn phơi này và liên tục bất ngờ vì những công dụng tuyệt vời của nó.

Sau khi tham khảo nhiều thương hiệu, nhiều sản phẩm, chị Quế đã dừng chân tại Vinadry và chọn sản phẩm tốt nhất hiện nay, mẫu giàn phơi chống rối GP972.

Lắp giàn phơi tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội nhà chị Quế bộ Vinadry GP971
Lắp giàn phơi tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội nhà chị Quế bộ Vinadry GP972

Về cấu tạo, giàn phơi chống rối chẳng khác biệt là mấy so với các mẫu giàn phơi thông thường. Nó đều bao gồm các bộ phận như bộ tời, dẫn hướng, buli và dây cáp. Bộ tời được cố định vào tường, 4 buli và dẫn hướng cố định trên trần. Sau khi đi cáp, lắp thanh phơi, nhìn giàn phơi giống 1 hệ thống ròng rọc đôi khá gọn gàng.

Tuy cấu tạo không khác biệt, nhưng đi vào chi tiết các bộ phận, giàn phơi Vinadry GP972 chứng tỏ đẳng cấp khác biệt rõ nét của mình.

– Bộ tời: Chị Quế bị ấn tượng với sản phâm GP972 ngay  từ cái nhìn đầu tiên. Bộ tời tuy có thiết kế đơn giản nhưng có kích thước khá lớn, mang đến 1 cảm giác chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. Nó đượn sơn màu rêu vô cùng hiện đại, sạch sẽ.

Hơn thế nữa, bên trong bộ tời giàn phơi GP972 có cơ cấu chống rối dây. Trục quay được tạo thành các rãnh để dây cáp được cuốn gọn vào trục quay 1 cách có hàng, lối từ đó ngăn chặn các sự cố rối cáp thông thường.

Lắp giàn phơi tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội nhà chị Quế bộ Vinadry GP971 - 02
Lắp giàn phơi tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội nhà chị Quế bộ Vinadry GP972 – 02

– Dẫn hướng, buli của giàn phơi được cải tiến theo công nghệ mới. Theo đó, khi chuyển động chúng sẽ chuyển động nhẹ nhàng, linh hoạt hơn, giúp người sử dụng không phải dùng sức để quay tay quay.

Thanh phơi cũng là bộ phận được cải tiến mạnh về thiết kế. Với số lượng lỗ phơi nhiều hơn, tăng khả năng phơi đồ cho các gia đình sử dụng.

Lắp giàn phơi tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội nhà chị Quế bộ Vinadry GP971 - 05
Lắp giàn phơi tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội nhà chị Quế bộ Vinadry GP974 – 05

Lắp giàn phơi, chị Quế đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Trước hết là không gian bỗng nhiên thoáng, rộng quá làm chị có chút chưa quen mắt. Thay vì sự chật chội, bừa bộn do giá phơi mang đến như trước kia. Nay giàn phơi mang đến sự gọn gàng và thông thoáng tối đa.

Điều chị Quế bất ngờ hơn là khả năng phơi đồ của mẫu sản phẩm này. Chỉ 1 bộ giàn phơi, chị có thể phơi được đến 70kg đồ, và số lượng quần áo hàng chục chiếc cùng lúc. Chăn, ga, chiếu màn, tất những đồ trước đây chị e ngại bao nhiêu thì giờ lại có thể phơi nhẹ nhàng và dễ dàng bấy nhiêu.

Lắp giàn phơi tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội nhà chị Quế bộ Vinadry GP971 - 04
Lắp giàn phơi tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội nhà chị Quế bộ Vinadry GP972 – 04

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh chống rối GP972

Mẫu giàn phơi Vinadry GP972 là mẫu giàn phơi tay quay liền (tay quay gắn liền trục) rất dễ sử dụng. Cụ thể, trên bộ tời có sẵn 2 nấc chế độ, mỗi nấc được sử dụng để điều khiển 1 thanh phơi. Khi cần điều khiển thanh phơi nào, chị chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc chế độ đó.

Muốn nâng thanh phơi chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, khi muốn hạ thanh phơi quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Lắp giàn phơi tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội nhà chị Quế bộ Vinadry GP971 - 06
Lắp giàn phơi tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội nhà chị Quế bộ Vinadry GP972 – 06

Nếu phải phơi chăn, chiếu chị cần tháo móc phơi ra ngoài sau đó trải trực tiếp chăn, chiếu lên phơi. Với quần áo, dĩ nhiên chị chỉ cần treo lên các lỗ phơi có sẵn là được.

Báo giá lắp giàn phơi quần áo nhà chị Quế

Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Quế, Vinadry miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tận nơi. Như vậy, chi phí chị Quế phải thanh toán chỉ bằng chi phí mua giàn phơi tức 2.590.000đ (giá tháng 27/09).

Mua giàn phơi, chị Quế còn được tặng kèm 30 móc nhựa phơi quần áo đa năng. Loại móc này có thể điều chỉnh được độ rộng để phù hợp với từng loại quần áo khác nhau.

Sống trong 1 xã hội hiện đại, việc sở hữu 1 bộ giàn phơi thông minh như GP972 là điều tất yếu giúp bạn giảm bớt nặng nhọc và thời gian phơi đồ. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này và có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn.