Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch

Chia sẻ

Ở trong căn nhà thuê hạn hẹp, gia đình anh Tài phải tính toán để tận dụng được tối đa diện tích không gian. Do đó lắp giàn phơi thông minh là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được anh lựa chọn. Dưới đây là một số hình ảnh giàn phơi được chúng tôi ghi lại sau lắp đặt mờ các bạn cùng tham khảo.

Quy trình lắp đặt giàn phơi nhà anh Tài

Gia đình với 3 thành viên ở trong 1 gian nhà thuê chỉ vỏn vẹn hơn 30 m2 vốn khá chật chội nên anh Tài không mấy hài lòng với chiếc giá phơi luôn luôn án ngữ chiếm chọn 1 góc mái hiên. Chính vì vậy, sau khi nghiên cứu anh đã liên hệ với chúng tôi để lắp giàn phơi quần áo với hi vọng có được không gian phơi gọn gàng hơn.

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch - 01
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch – 01

Sau khi khảo sát không gian phơi của gia đình anh – đó là 1 mái hiên nho nhỏ phía sau nhà và được làm bằng trần nhựa. Sau khi khảo sát đội thợ của chúng tôi nhanh chóng tiến hành việc lắp đặt với phương án lắp đặt được đưa ra là lắp thêm 2 thanh chịu lực giữa 2 phần tường, sau đó mới lắp các bộ phận giàn phơi. Quy trình lắp đặt giàn phơi được chúng tôi thực hiện qua các bước sau:

  • Cố định 2 thanh chịu lực vào 2 bên tường giàn phơi
  • Lắp dẫn hướng trên tường, 4 buli được cố định trên 2 thanh chịu lực
  • Đi dây cáp qua dẫn hướng, buli giàn phơi
  • Cố định bộ tời giàn phơi trên tường ở vị trí phù hợp nhất
  • Lắp thanh phơi, tra dầu bảo dưỡng cho các bộ phận dẫn hướng, buli và thoa lên dây cáp để đảm bảo chúng có độ bền tối ưu nhất
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch - 02
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch – 02

Công dụng của giàn phơi thông minh với gia đình anh Tài

Lắp giàn phơi anh Tài hoàn toàn hài lòng, không những được mà còn vượt mục tiêu ban đầu của anh. Anh chưa từng nghĩ có 1 loại giàn phơi vừa có thể khiến không gian phơi gọn gàng lại vừa có thể phơi đồ tốt và đa năng đến thế.

Lần đầu tiên anh được tận mắt chứng kiến và tận tay sử dụng một bộ giàn phơi có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt. Anh có thể điều chỉnh các thanh phơi lên cao và xuống thấp theo mong muốn của mình. Điều đó giúp không gian phơi bé nhỏ trở nên thông thoáng, gọn gàng hơn giúp anh tận dụng nó vào nhiều chức năng hơn. 2m2 này cũng thật quý giá biết bao với 1 gia đình ở nhà thuê như gia đình anh.

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch - 03
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch – 03

Không những gọn gàng, giàn phơi còn giúp anh chị tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức phơi đò. Cụ thể, 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m, được tạo sẵn 40 lỗ phơi/thanh với khoảng cách phù hợp. Vì vậy, khi phơi đồ anh, chị chỉ cần quay tay quay hạ thanh phơi xuống thấp sau đó treo đồ vào lỗ phơi hoặc trải trực tiếp chăn, chiếu màn lên thanh phơi và sau đó lại quay tay quay để kéo các thanh phơi lên cao. Quần áo khi phơi với giàn phơi không bị nhăn, bị rơi, bị cọ xát hay xô dạt vào nhau. Vì vậy hiệu quả phơi đồ được nâng lên đáng kể.

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch - 04
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch – 04

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà anh Tài

Lắp giàn phơi giá rẻ cho nhà anh Tài, mẫu giàn phơi anh chọn là giàn phơi Hòa Phát hp368 với giá chỉ 750.000đ. Toàn bộ phí vận chuyển, lắp đặt được chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Với bộ giàn phơi này, gia đình anh sẽ được chúng tôi bảo hành trong 1 năm.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội các gia đình chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch - 05
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch – 05
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch - 06
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch – 06
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch - 07
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch – 07
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch - 08
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Tài, ngõ 108 Bùi Xương Trạch – 08
 
error: