Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cho nhà anh Đại chung cư Taseco Complex

Chia sẻ

Cũng như nhiều hộ gia đình khác sinh sống tại các khu chung cư, nhà anh Đại luôn mong muốn có một không gian sống thoáng đãng, sáng sủa, gọn gàng và ngăn nắp. Đó cũng chính là lý do vì sao anh Đại đã sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star của đơn vị giàn phơi Hà Nội.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dai-chung-cu-taseco-complex-01

Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà anh Đại chung cư Taseco Complex 01

Phải khẳng định rằng đây là một sự lựa chọn hết sức thông minh vì trên thực tế sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Star do đơn vị giàn phơi Hà Nội cung cấp mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dai-chung-cu-taseco-complex-02

Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà anh Đại chung cư Taseco Complex 02

Thay vì phải chịu cảnh tù túng, thiếu sáng, quần áo kém khô là một khoảng không gian thoáng đãng, quần áo được phơi theo cách mới khoa học hơn, gọn gàng hơn.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dai-chung-cu-taseco-complex-03

Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà anh Đại chung cư Taseco Complex 03

Không quá khó để lắp đặt hoàn thiện bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cho nhà anh Đại do lợi thế về kiến trúc khá chắc chắn. Hệ thống giàn phơi đã được bắt vít trực tiếp vào trần mà không cần tới sự hỗ trợ từ thanh chịu lực.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dai-chung-cu-taseco-complex-04

Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà anh Đại chung cư Taseco Complex 04

Thiết kế tay quay liền với củ quay, sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát Star còn mang đến cho mọi thành viên trong gia đình nhà anh Đại sự an tâm, an toàn khi sử dụng nhờ sự chắc chắn của nó. Thật vậy, nó có thể nâng tải lên tới 60kg.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dai-chung-cu-taseco-complex-05

Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà anh Đại chung cư Taseco Complex 05

Đại diện đơn vị giàn phơi Hà Nội cho biết 100% các linh phụ kiện của bộ giàn phơi Hoà Phát Star này đều sử dụng hợp kim nhôm nguyên khối vững chắc, phía ngoài được phủ sơn tĩnh điện nhằm tăng tính thẩm mỹ và chống lại oxy hóa.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dai-chung-cu-taseco-complex-06

Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà anh Đại chung cư Taseco Complex 06

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm và tặng kèm thêm bộ móc phơi chuyên dụng bền đẹp. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ móc phơi này với các lỗ định vị được thiết kế sẵn trên bề mặt thanh phơi hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong việc phơi đồ hàng ngày.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dai-chung-cu-taseco-complex-07

Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà anh Đại chung cư Taseco Complex 07

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star chính hãng, giá rẻ của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: