Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa, P1715, V1, chung cư Home City

Chia sẻ

Luôn trăn trở về việc những chiếc quần áo kém khô sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ nên chị Hoa tại P1715, V1, chung cư Home City đã tiến hành lựa chọn và lắp đặt một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR của đơn vị giàn phơi Hà Nội.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-p1715-v1-chung-cu-home-city-01

Lắp giàn phơi Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa, P1715, V1, chung cư Home City 01

Có thể nói đây là sự lựa chọn hết sức đúng đắn bởi sản phẩm giàn phơi Hoà Phát AIR  do đơn vị giàn phơi Hà Nội cung cấp có rất nhiều tiện ích thiết thực.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-p1715-v1-chung-cu-home-city-02

Lắp giàn phơi Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa, P1715, V1, chung cư Home City 02

Một trong số đó cần phải kể đến các tính năng thông minh như: Có thể điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt, hạn chế tối đa các hiện tượng xô lệch, dồn đống của quần áo trong suốt quá trình phơi, tiết kiệm thời gian và không gian…

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-p1715-v1-chung-cu-home-city-03

Lắp giàn phơi Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa, P1715, V1, chung cư Home City 03

Thật vậy, trên thực tế đã có rất nhiều hộ gia đình sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR và cho những phản hồi tích cực cả về phương thức phục vụ lắp đặt cho đến chất lượng của sản phẩm và nhà chị Hoa cũng là một ví dụ điển hình.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-p1715-v1-chung-cu-home-city-04

Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa, P1715, V1, chung cư Home City 04

Với thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng lắp đặt chuyên nghiệp từ đội thợ nên chỉ trong ít phút đồng hồ hệ thống giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR đã được lắp đặt hoàn thiện tại vị trí ban công của nhà chị Hoa.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-p1715-v1-chung-cu-home-city-05

Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa, P1715, V1, chung cư Home City 05

Việc vận hành, sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho giàn phơi cũng đã được các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi Hà Nội chỉ dẫn một cách hết sức tỉ mỉ.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-p1715-v1-chung-cu-home-city-06

Lắp giàn phơi Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa, P1715, V1, chung cư Home City 06

Theo đó, thay vì phải oằn mình phơi các vật dụng nặng như chăn, ga đệm lên những chiếc dây phơi yếu, mềm, cong, võng thì chị Hoa chỉ cần nhẹ nhàng điều chỉnh hệ thống tay quay của giàn phơi theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược kim đồng hồ là đã có thể nâng – hạ nó theo ý muốn.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-hoa-p1715-v1-chung-cu-home-city-07

Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa, P1715, V1, chung cư Home City 07

Giàn phơi Hà Nội hân hạnh mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất cùng các sản phẩm chất lượng cao được bảo hành chính hãng dài hạn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà uy tín, giá rẻ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: