Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ chỉ 850k tại T18, Times City nhà chị Lê

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh có thiết kế hiện đại, khả năng phơi đồ tốt lại gọn gàng hơn nhiều so với các công cụ phơi đồ truyền thống. Ấy thế mà lạ! nhiều sản phẩm giàn phơi giá rẻ, chất lượng tốt lại có giá chỉ tương đương với 1 chiếc giá phơi inox thông thường. Điển hình, mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu giàn phơi giá rẻ HP368 có giá chỉ 850.000đ được Vinadry lắp tại tòa T18, Times City nhà chị Lê ngay sau đây.

Chị Lê chọn lắp giàn phơi giá rẻ thay cho bộ giàn phơi cũ hỏng hóc

Liên hệ với Vinadry với mục đích ban đầu là sửa giàn phơi. Tuy nhiên, mức độ hỏng hóc của nó tương đối nghiêm trọng. Theo những gì chị mô tả: bộ tời trượt cá, cáp mòn, thanh phơi inox cong võng do sử dụng lâu ngày. Như vậy, nếu sửa hoàn chỉnh, chi phí thay thế các linh phụ kiện khá nhiều, gần tương đương với việc lắp 1 bộ giàn phơi mới.

Sau khi cân nhắc và được Vinadry gợi ý 1 số sản phẩm giàn phơi giá rẻ, chị Lê đã quyết định chọn mua giàn phơi đồ thông minh giá rẻ Hòa Phát star HP368 để lắp đặt thay thế cho bộ cũ.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê - 01
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê – 01

Sau khi chị đã chốt thời gian lắp đặt, đội thợ kỹ thuật của Vinadry chuẩn bị vật tư, dụng cụ và tiến hành lắp giàn phơi tại Times City cho gia đình chị.

Trần ban công của gia đình chị là trần giật cấp, cấp bên trên làm bằng thạch cao, dầm dưới là dầm bê tông thông thường. Bộ giàn phơi cũ được lắp 1 thanh trên dầm và 1 thanh dưới dầm. Tuy nhiên, khi lắp bộ giàn phơi mới, đội thợ kỹ thuật quyết định sẽ lắp 2 thanh song song trên dầm để giàn phơi hoạt động ổn định hơn.

Để lắp đặt giàn phơi, thợ kỹ thuật sẽ phải tháo hết các bộ phận của giàn phơi cũ ra khỏi thanh chịu lực, tường. Riêng 2 buli trên dầm nếu tháo ra sẽ để lộ những lỗ khoan xấu xí nên chúng tôi vẫn giữ nguyên hiện trạng của chúng như cũ.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê - 02
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê – 02

Vì 2 thanh chịu lực trên trần thạch cao nhà chị Lê đã được cố định sẵn nên đội thợ kỹ thuật của chúng tôi chỉ cần lắp đặt giàn phơi theo quy trình thông thường: cố định 4 buli vào 2 thanh chịu lực, cố định dẫn hướng, bộ tời trên tường, đi dây cáp và lắp thanh phơi. Cả quy trình tháo, lắp giàn phơi được thợ kỹ thuật thực hiện trong vòng gần 1 giờ đồng hồ.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê - 03
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê – 03

Giá rẻ nhưng HP368 vẫn có đầy đủ tính năng phơi đồ hiện đại

Là mẫu giàn phơi giá rẻ nhưng HP368 vẫn khẳng định mình là 1 mẫu giàn phơi đáng sở hữu. Cụ thể, tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như bộ tời hợp kim nhôm, dây cáp lụa inox và 2 thanh phơi mỗi thanh dài trên 2m, được tạo sẵn các lỗ phơi đồ.

Lưu ý các gia đình, hiện nay nhiều địa chỉ quảng cáo giàn phơi nhìn khá giống mẫu HP368 nhưng linh phụ kiện bị tráo đổi nhiều để bán với giá rẻ. Dễ thấy nhất là thanh phơi, chúng thường bị tráo thành các thanh inox trơn, không có sẵn lỗ phơi đồ vừa bất tiện lại có độ bền không cao.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê - 04
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê – 04

Mẫu giàn phơi giá rẻ HP368 có khả năng phơi khoảng 40 – 45kg đồ nặng trên 2 thanh. Số lỗ phơi được tạo theo tiêu chuẩn là 80 lỗ cách đều nhau nên có thể đáp ứng tốt nhu cầu phơi đồ của gia đình ít thành viên như nhà chị Lê.

Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ, nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ Vinadry

HP368 là mẫu giàn phơi rẻ nhất tại Vinadry ở thời điểm này. Tuy nhiên, điều khách hàng có thể an tâm là dù mua giàn phơi cao cấp hay giá rẻ tại công ty bạn đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình, nồng hậu và đặc biệt được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê - 05
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê – 05

Với các gia đình chung cư, nhà phố mua giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ vẫn được hưởng gói ưu đãi giảm 30% giá tiền lắp lưới an toàn ban công.

Mua giàn phơi giá rẻ, chất lượng tốt khách hàng nên lựa chọn Vinadry. Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp số Hotline của công ty để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê - 06
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê – 06
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê - 07
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP368 tại Times City nhà chị Lê – 07
 
error: