Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride

Chia sẻ

Mặc dù đã khá muộn, nhưng theo đúng yêu cầu của gia đình chị Cát (chung cư CT3 The Pride), sau giờ hành chính chúng tôi đã có mặt để lắp giàn phơi thông minh Hà Đông. Dưới đây là một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chị Cát mời các bạn cùng tham khảo.

Thông tin về bộ giàn phơi Hà Đông nhà chị Cát lắp đặt

Chị Cát đã tìm hiểu khá kỹ về các sản phẩm trên thị trường cũng như các sản phẩm giàn phơi có sẵn trên Website của đại lý. Vì vậy, khi liên hệ với chúng tôi chị đã yêu cầu được lắp đặt giàn phơi thông minh Hà Đông, bộ giàn phơi tốt nhất hiện nay GP701.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride – 01

 

Lựa chọn của chị rất đúng đắn và sáng suốt, mẫu giàn phơi quần áo GP701 là mẫu giàn phơi hiện đang được các gia đình ưa chuộng nhất. Không chỉ có thiết kế đẹp mà điểm thu hút của giàn phơi 701 nằm ở chất lượng. Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, có độ bền và tuổi thọ cao. Cụ thể, bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox nguyên chất không rỉ, không giãn, không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride – 02

Dây cáp giàn phơi – bộ phận phải lao động nặng nhọc với tần suất cao nhất của giàn phơi được sản xuất từ inox. Chất liệu tốt đảm bảo cho cáp có độ bền cao, giảm hao mòn và không rỉ sét trong suốt quá trình sử dụng. 2 thanh phơi, mỗi thanh có chiều dài tối ưu 2,4m được sản xuất từ hợp kim nhôm. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao thanh phơi không sản xuất bằng inox? Bởi inox có khối lượng nặng hơn rất nhiều so với nhôm, nên nếu để thanh phơi có độ rộng tối ưu và tạo sẵn được các lỗ phơi thì inox không phù hợp. Hợp kim nhôm nhẹ, bền bỉ và dễ dàng trang trí, sơn phủ hơn chất liệu inox.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride – 03

Cách sử dụng và khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh

Là mẫu giàn phơi hiện đại nhất, nên cách sử dụng của giàn phơi GP701 cũng vô cùng hiện đại. Vì là mẫu giàn phơi tay quay liền nên khi sử dụng chị sẽ không phải lo lắng đến việc rơi tay quay, mất tay quay hay gãy tay quay như các mẫu giàn phơi tay quay rời. Thêm vào đó, cùng lúc chị có thể nâng, hạ cả 2 thanh hoặc từng thanh một chỉ bằng thao tác điều chỉnh nấc trên bộ tời, sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng hoặc hạ thanh phơi.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride – 04

Khả năng phơi đồ của giàn phơi GP701 là 60kg trên 2 thanh, nên chị có thể thoải mái phơi các đồ nặng, rộng như chăn, màn, chiếu ngay tại lô gia nhỏ bé của gia đình mình. 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi tiện lợi, nên có thể phơi được cùng lúc 80 chiếc quần áo một cách nhanh chóng, không cần căn chỉnh khoảng cách.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông giá rẻ, chị Cát còn được đại lý tặng kèm 30 móc phơi cao cấp, miễn phí công lắp đặt và bảo hành chính hãng 2 năm. Gia đình bạn cũng muốn có được một sản phẩm phơi đồ hoàn hảo như vậy? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Cát ngay sau đây:

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride – 05
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride - 06
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride – 06
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride - 07
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Cát, chung cư CT3 The Pride – 07
 
error: