Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Khuyên, chung cư FLC Star Tower, số 418 Quang Trung

Chia sẻ

Giặt đồ và phơi đồ vốn vẫn được coi là trọng trách của phụ nữ, là một trong vô số những công việc không tên mà chị em phải thực hiện hàng ngày. Và dĩ nhiên, chẳng ai trả lương cho công việc này cả. Trong bộn bề cuộc sống quỹ thời gian ngày càng eo hẹp thì những công việc tưởng chừng đơn giản ấy lại trở thành gánh nặng. Vì vậy, để được tiếp cận nó theo một cách mới hiện đại và nhanh chóng hơn, chị Khuyên, chung cư FLC Star Tower, số 418 Quang Trung đã quyết định lắp giàn phơi thông minh.

Quy trình lắp giàn phơi thông minh nhà chị Khuyên

Cũng dễ hiểu tại sao suốt thời gian qua chị Khuyên lại Stress với công việc phơi đồ đến vậy. Số lượng quần áo của 4 thành viên trong gia đình là khá lớn, nhưng chị lại phải phơi đồ trong lô gia nhỏ hẹp vỏn vẹn chỉ 2m2. 1 chiếc giá phơi inox 2 thanh đã chiếm trọn hoàn toàn không gian khiến việc phơi đồ trở nên khó khăn và thực sự không hiệu quả. Đó là chưa kể đến việc phơi đồ với giá phơi, gia đình chị phải chấp nhận mất trắng khoảng lô gia quý giá. Nhưng lắp giàn phơi mọi thứ sẽ hoàn toàn khác. Trước tiên, mời các bạn cùng tham khảo quy trình lắp giàn phơi cho chung cư nhà chị Khuyên.

Bạn có thể theo dõi trực tiếp quy trình lắp giàn phơi cho nhà chị Khuyên ngay sau đây:

Bước 1: Đo đạc, lựa chọn vị trí lắp đặt

Đây là bước khá quan trọng và không thể bỏ qua khi lắp giàn phơi thông minh. Đo đạc và đánh dấu các vị trí, đảm bảo giàn phơi sẽ được lắp với khoảng cách hợp lý nhất, tận dụng không gian tốt nhất và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Anh thợ tiến hành đo đạc để chọn vị trí lắp đặt giàn phơi phù hợp nhất
Anh thợ tiến hành đo đạc để chọn vị trí lắp đặt giàn phơi phù hợp nhất

Bước 2: Cố định các bộ phận giàn phơi vào các vị trí đã đánh dấu sẵn và đi dây cáp

Những bộ phận của ròng rọc sẽ được cố định đầu tiên đó là các buli đơn và dẫn hướng. Sau đó, anh thợ tiến hành đi dây cáp qua những bộ phận này.

Cố định các bộ phận của ròng rọc giàn phơi
Cố định các bộ phận của ròng rọc giàn phơi
Đi dây cáp giàn phơi qua dẫn hướng và buli
Đi dây cáp giàn phơi qua dẫn hướng và buli

Bộ tời giàn phơi được cố định ở trên tường với khoảng cách 1m so với mặt đất. Đây là khoảng cách đảm bảo cho việc sử dụng dễ dàng, tiện lợi nhất. Người sử dụng không phải cúi và cũng không phải dướn người khi điều khiển giàn phơi. Sau khi bộ tời được lắp đặt, anh thợ tiến hành nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời

Cố định bộ tời giàn phơi trên tường
Cố định bộ tời giàn phơi trên tường

Bước 3 Lắp thanh phơi và thoa dầu bảo dưỡng

Đây cũng là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện việc lắp giàn phơi thông minh. Thanh phơi sẽ được lắp vào đai ống, sau đó cố định đai ống vào vị trí thích hợp trên thanh phơi.

Lắp thanh phơi vào đai ống
Lắp thanh phơi vào đai ống

Và để giàn phơi có tuổi thọ bền lâu và hoạt động luôn chơn chu, nhẹ nhàng, anh thợ của chúng tôi thoa 1 lớp dầu bảo dưỡng giàn phơi lên dây cáp và tra vào các bộ phận dẫn hướng, buli.

Thoa dầu bảo dưỡng lên dây cáp giàn phơi để nó có tuổi thọ bền lâu hơn
Thoa dầu bảo dưỡng lên dây cáp giàn phơi để nó có tuổi thọ bền lâu hơn

Cách sử dụng, khả năng phơi đồ của giàn phơi quần áo chị lựa chọn

Bô giàn phơi chị Khuyên lựa chọn lắp đặt là giàn phơi Hòa Phát KS950 – Mẫu giàn phơi tay quay liền hiện đại và tiện dụng. Cách sử dụng giàn phơi rất đơn giản, trên bộ tời của giàn phơi được thiết kế theo các nấc: nấc để điều chỉnh nâng, hạ cả 2 thanh, nấc để điều chỉnh nâng, hạ từng thanh phơi một. Vì vậy, chị chỉ cần điều chỉnh các nấc này, sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi quần áo đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh nên chị có thể thoải mái phơi những đồ nặng như chăn, ga, gối, màn và có thể phơi được cùng lúc số lượng quần áo vô cùng lớn lên đến 80 chiếc/thanh.

Chỉ khi phơi quần áo với giàn phơi thông minh chị em mới có thể thở phào nhẹ nhõm khi nghĩ đến công việc này hàng ngày. Nếu bạn cũng muốn lắp đặt một bộ giàn phơi đẹp và chất lượng như vậy hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chị Khuyên ngay sau đây:

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Khuyên, chung cư FLC Star Tower, số 418 Quang Trung - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Khuyên, chung cư FLC Star Tower, số 418 Quang Trung – 01
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Khuyên, chung cư FLC Star Tower, số 418 Quang Trung - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Khuyên, chung cư FLC Star Tower, số 418 Quang Trung – 02
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Khuyên, chung cư FLC Star Tower, số 418 Quang Trung - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Khuyên, chung cư FLC Star Tower, số 418 Quang Trung – 03
 
error: