Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ

Mẫu giàn phơi thông minh HP999B được ưa chuộng vì thiết kế chắc chắn, bền bỉ và giá thành rẻ. Bạn có thể mục sở thị những hình ảnh lắp đặt thực tế của mẫu giàn phơi này tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng nhà chị Thoa ngay dưới đây.

Ảnh giàn phơi Hòa Phát Star HP999B lắp tại chung cư C13 bộ quốc phòng, Thanh Xuân, Hà Nội

Ảnh thực tế luôn là minh chứng chân thật nhất cho chất lượng 1 bộ sản phẩm và thể hiện uy tín của đơn vị bán hàng. Do đó nếu để ý bạn sẽ thấy vinadry luôn cố gắng cập nhật liên tục các bộ ảnh lắp đặt mới để khách hàng kiểm chứng và chứng minh “hàng y hình” và đúng như mô tả.

Và dưới đây là hình ảnh về sản phẩm giàn phơi HP999B – Mẫu giàn phơi tay quay rời giá rẻ khá được ưa chuộng trên thị trường. Bộ giàn phơi này được Vinadry lắp tại ban công nhà chị Thoa, chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội – 01

Đây là mẫu giàn phơi thông minh gắn trần. Các bộ phận của nó được cố định trên tường, trần và hoạt động như 1 hệ thống ròng rọc. Với ban công nhà chị Thoa, trần ban công là trần giật cấp nên cách lắp đặt hơi khác so với cách lắp truyền thống 1 chút.

Vì ban công là trần giật cấp nên phương án lắp đặt sẽ phải là lắp 1 thanh ở dần trên và 1 thanh dầm dưới. Vì vậy, thợ kỹ thuật sẽ phải cắt đôi dẫn hướng. 1 dẫn hướng cố định trên dầm cùng 2 buli và 1 dẫn hướng cố định dưới dầm cùng 2 buli còn lại.

Ngoài chút thay đổi nhỏ này thì việc lắp giàn phơi không có gì khác so với 1 quy trình thông thường. Bộ tời vẫn được cố định trên tường. Dây cáp giàn phơi được dẫn qua dẫn hướng, buli và 2 thanh phơi lắp vào đai ống.

Thời gian để lắp giàn phơi hp999b tại ban công chung cư Bộ Quốc Phòng nhà chị Thoa chỉ mất khoảng 50 phút đồng hồ.

Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội – 02

Lắp giàn phơi quần áo, ban công chung cư của gia đình chị trở nên thoáng, rộng hơn hẳn so với việc sử dụng giá phơi trước kia. Khi phơi đồ hay khi không sử dụng, chị đều có thể chủ động điều khiển giàn phơi nâng cao sát trần để tiết kiệm diện tích.

Khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt không chỉ mang lại lợi ích duy nhất – Tiết kiệm không gian mà nó còn giúp chị Thoa giải tỏa được stress khi phơi đồ. Vì khi muốn phơi chăn chiếu, quần áo chị có thể hạ thấp thanh ngang người, vừa tầm với để phơi quần áo dễ dàng, nhanh chóng. Khi phơi đồ lại được phơi ở trên cao nên đương nhiên hiệu quả phơi vượt trội hơn tất cả các công cụ phơi đồ truyền thống khác.

Sự gọn gàng và tiện lợi của giàn phơi thì đã thấy rất rõ, nhưng chất lượng của giàn phơi liệu có tốt không. Các bạn hãy tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Chất lượng giàn phơi HP999B có đáng “đồng tiền bát gạo”?

Xác định mua giàn phơi thông minh giá rẻ, bạn phải chấp nhận 1 sự thật chất lượng, cách sử dụng hoặc khả năng phơi đồ của nó không thể bằng các mẫu giàn phơi cao cấp được. Dĩ nhiên chị Thoa biết điều này, nhưng nhờ sự tư vấn của Vinadry, chọn lựa mẫu giá rẻ Hòa Phát Star chị vẫn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Đa số các mẫu giàn phơi quần áo giá rẻ có giá dưới 1 triệu đồng hiện nay đều là mẫu giàn phơi tay quay rời. Có 2 ổ quay 2 bên như mẫu hp999b các bạn quan sát. Mỗi ổ quay được sử dụng để điều khiển 1 bên thanh phơi. Khi muốn nâng, hạ thanh khác sẽ phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay còn lại. Nếu bộ tời sản xuất từ chất liệu kém chất lượng rất nhanh hỏng hóc với lỗi điển hỉnh là mòn ổ quay. Nhưng sản phẩm HP999B lại khác.

Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội – 03

Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội – 03Tuy cũng thuộc mẫu tay quay rời giá rẻ, nhưng Vinadry khẳng định đây là mẫu giàn phơi tay quay rời đáng mua nhất, chất lượng ổn nhất.

Bộ tời giàn treo quần áo HP999B được sản xuất từ hợp kim nhôm, ổ quay làm bằng đồng. Do đó nó ngăn chặn được tình trạng mòn ổ quay thường gặp, nâng cao độ bền giàn phơi.

Hơn thế nữa, khả năng phơi đồ của mẫu giàn phơi này lại không thua kém nhiều so với các mẫu đắt tiền. Với khối lượng chịu nặng lên dến 60kg, nó đảm đương tốt công việc phơi chăn, chiếu chung cư 1 cách dễ dàng.

Quần áo thì đơn giản hơn vì 2 thanh phơi đã có sẵn 80 lỗ phơi được tạo sẵn, cách đều nhau chị Thoa chỉ cần treo móc quần áo vào phơi là được. Không phải lo lắng về những sự cố như rơi móc, bay quần áo.

Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội – 04

Báo giá lắp giàn phơi Hòa Phát hp999b tại Thanh Xuân, Hà Nội

Là mẫu giàn phơi giá rẻ chất lượng tốt, vậy giá lắp giàn phơi HP999b tại Thanh Xuân nhà chị Thoa là bao nhiêu? Chỉ 990.000đ gia đình chị Thoa đã được sở hữu sản phẩm này ở ban công của gia đình mình. Mức giá này chỉ nhỉnh hơn 1 chút so với các bộ giá phơi inox thông thường. Nhưng rõ ràng chất lượng và khả năng phơi đồ của nó vượt trội hơn hẳn.

Các gia đình có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ, được miễn phí lắp đặt như nhà chị Thoa hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư C13 Bộ Quốc Phòng, Thanh Xuân, Hà Nội – 06