Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc khu vực mái tôn cho nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội

Chia sẻ

Nhờ có sự “mách nước” của nhà hàng xóm thân thiết mà nhà chị Thu tại quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội đã biết đến sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc của đơn vị giàn phơi Hà Nội. Tuy nhiên sự khác biệt lại nằm ở kết cấu của không gian lắp đặt. Thật vậy không gian lắp đặt giàn phơi của nhà chị Thu là phần mái tôn nhưng nhờ có kinh nghiệm từng lắp đặt sản phẩm giàn phơi trong nhiều không gian, kiến trúc khác nhau nên mọi công đoạn cũng đã được đơn vị giàn phơi Hàn Quốc Hà Nội hoàn thiện một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc khu vực mái tôn cho nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội
Lắp giàn phơi Hàn Quốc khu vực mái tôn cho nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội 01

Sau khi khảo sát vị trí lắp đặt và dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng, giàn phơi Hà Nội đã tiến hành lắp đặt bộ giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Thu dưới hình thức lắp hai thanh phơi đối xứng nhau. Bên cạnh việc có thể tận dụng được một phần thanh thép chịu lực của mái tôn thì đội ngũ kỹ thuật còn tiến hành gia cố thêm thanh chịu lực ở vị trí khuyết để tạo nên độ chắc chắn và giúp cho giàn phơi có thể hoạt động được một các trơn tru, nhẹ nhàng, hiệu quả. Không chỉ có vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho sản phẩm, các chuyên gia kỹ thuật đã sử dụng thêm các bát bảo vệ chuyên dụng. Cùng với đó là hệ thống dây cáp điều hướng inox 304 tuyệt đối không co giãn, không hoen rỉ, có sức nâng tải tốt để lắp đặt hoàn thiện sản phẩm cho nhà chị Thu.

Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc khu vực mái tôn cho nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc khu vực mái tôn cho nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội 02
Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc khu vực mái tôn cho nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc khu vực mái tôn cho nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội 03

Nhờ có hệ thống trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ, chính hãng cùng quy trình lắp đặt chuyên nghiệp nên giàn phơi Hà Nội đã nhanh chóng hoàn thiện yêu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh của nhà chị Thu quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội. Tiếp ngay sau quá trình lắp đặt đó là thái độ ân cần, chu đáo của đội thợ khi hướng dẫn chị Thu sử dụng, vận hành sản phẩm.

Lắp giàn phơi Hàn Quốc khu vực mái tôn cho nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội
Lắp giàn phơi Hàn Quốc khu vực mái tôn cho nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội 04

Thay vì phải gò mình nặng nhọc tìm cách chống dây phơi giúp ổn định độ cao cho quần cao khi phơi với dây phơi truyền thống thì chị Thu chỉ cần nhẹ nhàng treo quần áo vào hệ thống lỗ phơi định vị sau đó tùy chỉnh độ cao của thanh phơi qua chuyển động của bộ tời để kết thúc quá trình phơi đồ đầy hiệu quả và khoa học. Việc phơi đồ như vậy không chỉ giúp cho chị Thu có thể tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn mang đến chất lượng của quần áo khi phơi. Thật vậy, quần áo của mọi thành viên trong gia đình nhà chị Thu khi được phơi bằng giàn phơi Hàn Quốc đã trở nên khô ráo rất nhanh chóng đồng thời hoàn toàn không bị xô lệch hay dồn đống vào nhau.

>>>Muốn đảm bảo độ bền của giàn phơi đọc ngay bài “Mách mẹ 5 mẹo đơn giản giúp đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh

Lắp giàn phơi Hàn Quốc khu vực mái tôn cho nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội
Lắp giàn phơi Hàn Quốc khu vực mái tôn cho nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội 05

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc giống như nhà chị Thu Cầu Giấy Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới sô hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: