Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam

Chia sẻ

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hà Nội, Vinadry miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt cho tất cả các gia đình dù nội thành hay ngoại thành. Sau đây mời quý vị đồng hành cùng đội thợ của chúng tôi trong 1 buổi lắp giàn phơi Long Biên nhà anh Nam, ngõ 219/26 Bồ Đề.

Quy trình lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Nam

Trước khi lắp đặt giàn phơi tại bất cứ gia đình nào, nguyên tắc của Vinadry là luôn để khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt. Tất cả những linh kiện giàn phơi HP901 đều được niêm phong trong hộp, đảm bảo hành chính hãng 100%. Sau khi anh Nam tận mắt kiểm tra qua 1 lượt, đội thợ của chúng tôi bắt đầu tiến hành lắp đặt.

Bộ linh kiện giàn phơi HP901 chính hãng
Bộ linh kiện giàn phơi HP901 chính hãng

Để nhanh chóng và trực quan, quý vị có thể tham khảo quy trình lắp đặt qua video của chúng tôi ngay sau đây:

Thông thường với trần mái tôn có độ cao vừa phải như nhà anh Nam đội thợ của chúng tôi sẽ cố định những bộ phận của ròng rọc trực tiếp lên hệ dầm, khung chịu lực. Tuy nhiên, với không gian thực tế nhà anh Nam, diện tích trần khá nhỏ, khoảng cách giữa các khung xa, nên sau khi đo đạc, đội thợ của chúng tôi quyết định lắp thêm 1 thanh chịu lực để đảm bảo khoảng cách lắp đặt các bộ phận tôi ưu nhất. Hoàn tất công việc này, các bước lắp đặt được tiến hành như quy trình thông thường.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam - 01
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam – 01
  • Cố định dẫn hướng, buli vào hệ khung sắt chắc chắc
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam - 02
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam – 02
  • Đi dây cáp qua dẫn hướng, buli, lắp bát úp trang trí
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam - 03
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam – 03
  • Cố định bộ tời trên tường sau đó nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam - 04
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam – 04
  • Lắp thanh phơi và thoa dầu bảo dưỡng cho dây cáp để đảm bảo cáp hoạt động chơn chu, bền bỉ nhất

Một số đặc điểm nổi trội của mẫu giàn phơi HP901

Mỗi năm Hòa Phát Star lại ra mắt thị trường một dòng sản phẩm mới với những cải tiến vượt trội về thiết kế và tính năng phơi đồ. Mẫu giàn phơi HP901 được giới thiệu trên thị trường vào cuối 2018, ngay lập tức nó tạo nên một “làn sóng” càn quét lớn, được đông đảo các gia đình đón nhận.

Thiết kế đẹp và sang trọng

Nếu quý vị có thời gian tham khảo tất cả những mẫu sản phẩm giàn phơi Hòa Phát hiện được Vinadry phân phối sẽ dễ dàng nhận ra có sự “lột xác” dần dần từ những mẫu giàn phơi cũ đến những mẫu mới. Càng ngày chúng càng đẹp hơn, có thiết kế bắt mắt và sang trọng hơn.

Và mẫu giàn phơi quần ao HP901 hiện nay cũng vậy. Với thiết kế được đầu tư kỹ hơn, chau chuốt hơn từ bộ tời cho đến các bút áp trang trí đều mang 1 phong cách đẹp, hấp dẫn với những hoa văn cầu kỳ, tinh tế.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam - 05
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam – 05

Dây cáp inox sáng bóng kết hợp với 2 thanh phơi nhôm sơn phủ tĩnh điện đẹp mắt cũng là điểm thu hút của mẫu giàn phơi này. Anh Nam rất hài lòng khi không gian phơi của gia đình mình và hàng xóm khác nhau “một trời một vực”

Khả năng phơi đồ tốt hơn, cách sử dụng dễ dàng hơn

Không chỉ thiết kế mới, khả năng phơi đồ của giàn phơi đồ thông minh HP901 cũng được cải tiến nhiều nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các gia đình. Cụ thể, sức chịu tải của giàn phơi đạt trên 60kg nên khả năng phơi đồ nặng chăn, ga, gối, màn của nó là vô cùng tuyệt vời.

2 thanh phơi dài 2,4m được tạo sẵn 40 lỗ/thanh với khoảng cách đều được tính toán khoa học 6cm/lỗ giúp việc phơi quần áo hiệu quả hơn.

Cải tiến mạnh mẽ về công nghệ cho ra đời sản phẩm giàn phơi HP901 sử dụng dễ dàng, hơn, quay nhẹ hơn ngay cả khi có tải. Đây là cải tiến rất đáng mong đợi cho chị em phụ nữ. Về nguyên tắc sử dụng giàn phơi không có gì thay đổi: quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim để hạ thanh. Khi cần điều khiển thanh phơi khác chỉ cần điều chỉnh tay quay vào nấc chế độ được tạo sẵn trên bộ tời, rất tiện lợi.

Qúy vị có nhu cầu mua và lắp đặt giàn phơi tại Hà Nội, TPHCM có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam - 06
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ HP901 MỚI 2019 nhà anh Nam – 06
 
error: