Lắp giàn phơi nhập khẩu tự động nhà anh Nam khu đô thị An Hưng

Chia sẻ

Biết đến sự tiện ích của sản phẩm giàn phơi nhập khẩu tự động từ khá lâu tuy nhiên do lo ngại quá trình lắp đặt sẽ mất nhiều thời gian nên mãi cho đến dịp nghỉ tết Dương lịch vừa qua nhà anh Nam tại khu đô thị An Hưng mới tiến hành lắp đặt.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-nam-khu-do-thi-an-hung-01

Lắp giàn phơi nhập khẩu tự động nhà anh Nam khu đô thị An Hưng 01

Bộ sản phẩm giàn phơi nhập khẩu tự động mà nhà anh Nam đã lựa chọn để lắp đặt là một moldem khá mới và cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường giàn phơi nhập khẩu tự động hiện nay.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-nam-khu-do-thi-an-hung-02

Lắp giàn phơi nhập khẩu tự động nhà anh Nam khu đô thị An Hưng 02

Một lợi thế trong khi lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động cho nhà anh Nam chính là ở hệ thống tường trần khá chắc chắn. Do đó, các chuyên gia kỹ thuật chỉ việc đánh dấu những điểm cần bắt vít và thực hiện lắp đặt trực tiếp lên hệ trần mà không cần gia cố thêm thanh chịu lực.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-nam-khu-do-thi-an-hung-03

Lắp giàn phơi nhập khẩu tự động nhà anh Nam khu đô thị An Hưng 03

Để tối ưu diện tích cũng như không gian sử dụng, hai thanh phơi với chiều dài 2,4m đã được các chuyên gia kỹ thuật lắp đặt song song với nhau.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-nam-khu-do-thi-an-hung-04

Lắp giàn phơi nhập khẩu tự động nhà anh Nam khu đô thị An Hưng 04

Bên cạnh đó, hệ thống củ quay cũng được bố trí lắp đặt tại điểm thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình nhà anh Nam.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-nam-khu-do-thi-an-hung-05

Lắp giàn phơi nhập khẩu tự động nhà anh Nam khu đô thị An Hưng 05

Anh Nam đã tỏ ra khá hài lòng về dịch vụ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động của đơn vị giàn phơi Hà Nội. Vì trên thực tế việc khảo sát và lắp đặt diễn ra nhanh gọn hơn rất nhiều so với những gì anh nghĩ.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-nam-khu-do-thi-an-hung-06

Lắp giàn phơi nhập khẩu tự động nhà anh Nam khu đô thị An Hưng 06

Hơn hết, anh Nam cũng khá ưng ý về bộ sản phẩm giàn phơi nhập khẩu tự động mà mình đã lựa chọn bởi nó khá chắc chắn, thiết kế gọn nhẹ và đẹp mắt.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-nam-khu-do-thi-an-hung-07

Lắp giàn phơi nhập khẩu tự động nhà anh Nam khu đô thị An Hưng 07

Thật vậy, bộ sản phẩm giàn phơi nhập khẩu tự động nhà anh Nam được cấu tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối vững chắc có khả năng nâng tải lên tới 60kg trọng tải.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-nam-khu-do-thi-an-hung-08

Lắp giàn phơi nhập khẩu tự động nhà anh Nam khu đô thị An Hưng 08

Bề ngoài của toàn bộ thanh phơi và hệ thống củ quay đều được phủ sơn tĩnh điện nhằm mục đích chống oxy hóa và gia tăng độ bền cũng như tuổi thọ cho sản phẩm.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-nam-khu-do-thi-an-hung-09

Lắp giàn phơi nhập khẩu tự động nhà anh Nam khu đô thị An Hưng 09

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động uy tín, chất lượng, giá rẻ của đơn vị giàn phơi Hà Nội quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: