Lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng giá siêu rẻ, ưu đãi siêu to

Chia sẻ

Lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng, bạn đã tìm được địa chỉ phân phối giàn phơi uy tín chưa? Nếu chưa, đến với Vinadry để được mua giàn phơi Hòa Phát tại Đà Nẵng với giá siêu rẻ, ưu đãi siêu to.

Lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng, lắp giàn phơi Hòa Phát chính hãng

Tại Đà Nẵng nhu cầu sử dụng giàn phơi của các gia đình ngày càng tăng. Bởi hầu hết trong số họ đã nhận thấy được những lợi ích tuyệt vời của giàn phơi quần áo như gọn gàng, phơi đồ tốt và tiết kiệm không gian.

Biết đến giàn phơi thông minh chậm hơn các gia đình ở Hà Nội hay TPHCM nên kinh nghiệm mua giàn phơi tại Đà Nẵng của đa số khách hàng chưa nhiều. Do vậy, giải pháp chọn mua an toàn chính là mua giàn phơi của thương hiệu chính hãng, chất lượng điển hình như Hòa Phát.

Là tổng đại lý phân phối giàn phơi Hòa Phát trên cả nước, nay Vinadry đã mang những sản phẩm giàn phơi chất lượng này đến với các gia đình ở Đà Nẵng. Điều này giúp khách hàng an tâm tuyệt đối vì được mua giàn phơi chính hãng 100%.

Lắp giàn phơi thông minh Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng
Lắp giàn phơi thông minh Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng

Tất cả những mẫu giàn phơi Hòa Phát được chúng tôi lựa chọn phân phối tại Đà Nẵng đều là những mẫu giàn phơi tốt nhất. Các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất.

Bộ tời giàn phơi thường được sản xuất từ inox và nhôm, dây cáp giàn phơi là cáp inox, và 100% tất cả các bộ giàn phơi Đà Nẵng đều có thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, được thiết kế cực đẹp với các hoa văn tinh tế được tạo xem kẽ với các lỗ phơi đồ tiện dụng.

Lắp giàn phơi Đà Nẵng giá siêu rẻ, ưu đãi siêu to

Phân phối giàn phơi tại Đà Nẵng, Vinadry cam kết là địa chỉ bán giàn phơi Hòa Phát chính hãng với giá rẻ nhất, ưu đãi nhất. Cụ thể, chỉ từ 750.00đ, gia đình bạn đã được sở hữu một bộ giàn phơi Hòa Phát chính hãng với chất lượng cực tốt.

Lắp giàn phơi tại Đà Nẵng các gia đình còn cực hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Khách hàng mua giàn phơi Hòa Phát của chúng tôi sẽ được miễn phí 100% công vận chuyển và lắp đặt. Với độ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có óc thẩm mỹ cao, có thể lắp giàn phơi trên mọi địa hình(trần mái tôn, trần bê tông mái vát, bê tông giật cấp, trần thạch cao…) chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian phơi đẹp nhất.

Cụ thể mời bạn tham khảo quy trình lắp 1 bộ giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng qua video sau đây:

Không chỉ vậy, lắp giàn phơi quần áo các gia đình còn có cơ hội được tặng thêm 30 móc phơi cao cấp chống bay và được bảo hành chính hãng từ 1 – 2 năm tùy sản phẩm.

Lắp giàn phơi thông minh Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn

 
error: