Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, P1010, Tòa CT2a chung cư Nam Đô Complex

Chia sẻ

Để có cuộc sống thật sự tiện nghi, hiện đại các gia đình ở chung cư nên sắm giàn phơi thông minh. Chị Thủy hoàn toàn đồng tình với quan điểm này sau khi lắp giàn phơi Hoàng Mai, và được đón nhận vô vàn những lợi ích hấp dẫn.

Không gian phơi thay đổi chóng mắt sau khi lắp giàn phơi Hoàng Mai. Sự thay đổi này khiến chị Thủy cũng phải ngỡ ngàng. Trước đây, gia đình chị vẫn trung thành với các sản phẩm phơi truyền thống, hết dây phơi rồi đến giá phơi. Cứ thế, ban công rộng rãi của gia đình chị chỉ được biết đến với chức năng duy nhất – phơi đồ. Cho đến một ngày chị giật mình khi nhìn khoảng ban công bừa bộn, lúc nào cũng bị phủ kín bởi những mớ quần áo, đến nỗi cả gia đình chị chẳng có lấy một không gian để hít thở không khí trong lành. Do vậy, chị đã quyết định mua giàn phơi quần áo.

Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex – 01

Bộ giàn phơi chị lựa chọn là giàn phơi tay quay rời 888B có mức giá khá phải chăng đáp ứng tốt nhu cầu phơi đồ của 4 thành viên trong gia đình chị. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm với bề mặt nhựa sang trọng. Là mẫu giàn phơi tay quay rời khi sử dụng chị chỉ cần lưu ý phải tháo tay quay, chuyển tay quay mỗi khi nâng, hạ một thanh khác nhau.

Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex – 02

Sức chịu tải của bộ giàn phơi này là trên 40kg, nên nó vô cùng hữu ích trong việc phơi những chiếc chăn, ga chiếu có chiều rộng và độ nặng lớn. 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi có gắn khuyên định vị, giúp chị phơi được cùng lúc số lượng quần áo lớn mà không lo chúng bị xô dạt vào nhau hay bị bay khi bị gió thổi.

Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex – 03

Lắp giàn phơi Hoàng Mai ngay lập tức không gian phơi của gia đình chị có màn lột xác ngoạn mục, từ một nơi chật chội, bừa bộn nó đã hóa mình thành một ban công sang chảnh, rộng rãi sẵn sàng trở thành một địa điểm tuyệt vời để cả gia đình chị có thể thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex – 04

Lắp bộ giàn phơi này với mức giá hiện được đại lý áp dụng là 1.250.000đ, và được bảo hành 2 năm. Chị Thủy rất hài lòng vì mức giá của nó chỉ nhỉnh hơn so với chiếc giá phơi cũ một chút lại giúp chị có được giải pháp phơi đồ hoàn hảo.

Bạn muốn mua giàn phơi chính hãng, giá rẻ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Xem thêm ảnh lắp giàn phơi nhà chị Thủy

Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex – 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex – 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex - 07
Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Thủy, chung cư Nam Đô Complex – 07

 

 
error: