Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B

Chia sẻ

Lắp giàn phơi quần áo thông minh là lựa chọn của đại đa số các gia đình chung cư hiện nay. Lắp giàn phơi để tiết kiệm không gian, để phơi đồ nhanh chóng hơn, gọn gàng hơn. Những lợi ích đó bạn sẽ thấy rõ qua những hình ảnh lắp đặt thực tế tại chung cư 3B, KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà.

Quy trình lắp giàn phơi quần áo tại lô gia chung cư nhà anh Hà

Lắp giàn phơi trong những không gian chật hẹp như ban công hay lô gia chung cư không phải là điều dễ dàng. Nó đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường. Vì vậy, để đảm bảo 100% bộ giàn phơi đều đảm bảo hoạt động tốt, bền đẹp, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi luôn tuân theo 1 quy trình lắp đặt khoa học. Cụ thể với lô gia chung cư có diện tích chừng 2m nhà anh Hà, quy trình lắp giàn phơi được thực hiện như sau:

Qúy vị có thể xem trực tiếp video lắp giàn phơi tại KĐT Resco Cổ Nhuế của chúng tôi để có cái nhìn trực quan hơn

Đo đạc, chọn vị trí lắp đặt

Đây là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo sau khi lắp đặt, giàn phơi có sự cân xứng với không gian và hoạt động tốt nhất. Trong lô gia hẹp, bề ngang chỉ khoảng 1m anh thợ kỹ thuật phải tính toán, làm sao để khi phơi đồ với giàn phơi quần áo không bị chạm vào tường và quần áo khi phơi ở 2 thanh cũng không bị vướng, cọ xát vào nhau. Điều này đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ đến từng cm.

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B – 01

Lắp đặt bộ ròng ròng

Sau khi đo đạc và chọn được những vị trí phù hợp, các bộ phận đầu tiên được lắp đặt sẽ là dẫn hướng, buli. Khoan, búa là những công cụ hỗ trợ để lắp các bộ phận này một cách chắc chắn nhất lên trần bê tông.

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B – 02

Phần việc tiếp theo là đi dây cáp: 2 sợi dây cáp inox mềm mại được dẫn qua dẫn hướng, buli giàn phơi. Đồng thời với việc đi cáp sẽ là lắp bát úp bảo vệ buli trên trần.

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B – 03

Lắp bộ tời, thanh phơi

Bộ tời được cố định trên tường ở gần vị trí cửa, giúp việc điều khiển giàn phơi tiện dụng, dễ dàng hơn. Sau khi lắp bộ tời anh thợ sẽ nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, lắp thanh phơi và thoa dầu bảo dưỡng giàn phơi. Công tác lắp đặt hoàn thành chỉ trong 45 phút.

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B – 04

Một số tính năng nổi bật của giàn phơi chung cư Hp701 anh Hà lựa chọn

Sản phẩm quý vị nhìn thấy trong hình ảnh và video lắp đặt tại nhà anh Hà là giàn phơi Hòa Phát Air HP701. Đây là một trong những sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất hiện nay.

Thiết kế giàn phơi nhỏ gọn, đơn giản nhưng lại được ưa thích vì nó toát lên vẻ hiện đại và sang trọng. Bộ tời inox có màu trắng sáng nguyên bản hấp dẫn. Cấu tạo là bộ tời tay quay liền, nó giúp anh Hà có thể chọn chế độ nâng lên hạ xuống từng thanh phơi hoặc cả 2 thanh phơi mà không cần tháo tay quay như các mẫu cũ. Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg đủ khả năng để phơi đồ nặng như chăn, ga, chiếu..

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B – 05

Thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện vừa đẹp, vừa bền lại tiện dụng. 2 thanh có đến 80 lỗ phơi được tạo sẵn với khoảng cách đều 6cm/lỗ giúp gia đình anh phơi đồ số lượng lớn thật nhanh chóng và hiệu quả khi không phải căn chỉnh khoảng cách.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại nhà mẫu HP701 có giá chỉ 1.590.000đ, được miễn phí công lắp đặt và tặng kèm 30 móc phơi cao cấp điều chỉnh được độ rộng. Nếu cũng ưng sản phẩm này hoặc tham khảo 1 số sản phẩm cao cấp hơn hay có giá rẻ hơn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B – 06
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B - 07
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B – 07
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B - 08
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Resco Cổ Nhuế nhà anh Hà, căn 1407 tòa 3B – 08
 
error: