Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy

Chia sẻ

Nếu các gia đình có nhu cầu lắp giàn phơi tại Long Biên và đang cần tìm 1 sản phẩm giàn phơi tốt. Hay muốn chiêm ngưỡng hình ảnh giàn phơi thông minh lắp thực tế như thế nào? Hãy theo dõi ảnh và thông tin bộ giàn phơi tốt nhất 2020 – Vinadry GP941 lắp tại nhà chị Hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy.

 

Tại sao chị Hồng lựa chọn lắp giàn phơi Vinadry GP941?

Có không gian phơi rộng rãi nên chị Hồng đã từng rất tự tin khi sử dụng giá phơi truyền thống. Nhưng đến thời điểm hiện tại chị đã cảm thấy “đuối” và phải thay đổi. Chị thực sự bị cuống hút vì thiết kế và tính năng phơi đồ hấp dẫn của giàn phơi thông minh. Sai khi cân nhắc chị quyết định chọn mẫu giàn phơi xịn sò nhất hiện nay Vinadry GP941.

 

Vinadry GP941 là mẫu giàn phơi có thiết kế đẹp nhất

Đứng top đầu trong bộ sưu tập giàn phơi có chất lượng tốt nhất 2020, Vinadry GP941 đã không làm chị Hồng thất vọng khi được sở hữu. “Giàn phơi giống hình, đẹp và sang” là cảm nhận ngắn gọn của chị sau khi lắp đặt.

Mẫu giàn phơi Vinadry GP941 đẹp, sang chảnh khiến chị Hồng rất hài lòng khi sử dụng
Mẫu giàn phơi Vinadry GP941 đẹp, sang chảnh khiến chị Hồng rất hài lòng khi sử dụng

Đúng như vậy, tất cả các sản phẩm giàn phơi trên Website của công ty đều được chụp từ ảnh thực tế. Vì vậy khách hàng mua online luôn luôn an tâm về chất lượng.

 

Bộ GP941 có thiết kế đẹp trên từng milimet. Trước hết phải kể đến bộ tời, đây là bộ phận gây chú ý nhất của sản phẩm này. Bộ tời có thiết kế to bản, được sản xuất từ hợp kim không rỉ và sơn phủ tĩnh điện màu rêu bắt mắt. Gam màu rêu không chỉ đẹp, hiện đại mà còn mang đến sự khác biệt với các mẫu giàn phơi thông thường.

 

Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy – 01

Đi sâu hơn về thiết kế, bộ tời được đúc hình trụ to bản nhưng không hề thô cứng. Trên mặt bộ tời, tay quay được tạo các hoa văn nổi cực cầu kỳ, khẳng định đẳng cấp của 1 sản phẩm cao cấp.

 

2 thanh phơi cũng có thiết kế khác biệt. Các thanh phơi được tạo nhiều lỗ phơi hơn, đẹp hơn, chất lượng thanh tốt hơn so với các mẫu giàn phơi thông thường.

Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy – 02

 

Tính năng phơi đồ tốt nhất

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Vinadry GP941 đạt đến 80kg chia đều cho 2 thanh phơi. Số lỗ phơi là hơn 100 lỗ, chiều dài mỗi thanh phơi đạt 2.2m. Như vậy, chỉ 1 bộ giàn phơi đã đủ phơi tất cả quần áo, chăn chiếu màn.

Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy – 03

Đây chính là điểm khác biệt của giàn phơi so với chiếc giá phơi cũ kỹ của gia đình chị Hồng từng sử dụng.

Mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng

Công việc phơi quần áo chưa bao giờ là thú vị. Nhưng quan điểm đã thay đổi khi chị Hồng sử dụng giàn phơi thông minh GP941.

Thứ nhất, chị có thể tùy ý điều chỉnh độ cao thanh phơi. Hạ thấp vừa tầm với để treo đồ dễ dàng khi phơi hay khi thu quần áo. Khi không sử dụng hay khi cần phơi đồ sẽ nâng thanh lên cao sát trần để tiết kiệm không gian.

Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy – 04

Chính bởi ưu điểm này mà giàn phơi khiến những ai đã từng sử dụng đều không thể rời xa và không bao giờ có ý định từ bỏ.

 

Chưa hết, sự hấp dẫn khác biệt của mẫu sản phẩm Vinadry GP941 còn ở trải nghiệm khi nâng, hạ thanh phơi. Do bộ tời, dẫn hướng, buli giàn phơi được cải tiến nên khi quay tay quay cảm giác cực nhẹ, cực êm, ngay cả khi đã có đồ trên thanh. Sử dụng các mẫu giàn phơi thông thường sẽ mất sức khi quay hơn GP941 rất nhiều.

Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy – 05

 

Giá lắp giàn phơi gp941 tại Long Biên là bao nhiêu?

Hiện nay, Vinadry đang thực hiện chương trình giảm giá hấp dẫn cho tất cả các sản phẩm mình phân phối. Đương nhiên, mẫu giàn phơi GP941 cũng “thuộc diện” được giảm giá. Giá sản phẩm này được giảm từ 1.950.000 còn 1.590.000đ. Mức giá này khá phù hợp với túi tiền của các gia đình.

Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên bộ Vinadry GP941 nhà chị hồng, ngõ 344 Ngọc Thụy – 06

Không chỉ được mua giàn phơi GP941 chất lượng tốt giá hời, gia đình chị Hồng còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn:

– Mua giàn phơi tại Long Biên được tặng công vận chuyển, lắp đặt tận nơi

– Tặng kèm 30 móc phơi chống bay trị giá 180.000đ

– Tất cả các gia đình lắp giàn phơi thông minh Long Biên sẽ được tặng 1 lần bảo dưỡng trong 2 năm đầu sử dụng trị giá 150.000đ

Bộ giàn phơi GP941 được Vinadry bảo hành chính hãng 2 năm.

Gia đình bạn cũng đang cần tìm địa chỉ lắp giàn phơi tại Long Biên uy tín? Liên hệ với Vinadry để được tư vấn, báo giá nhé.

 
error: