Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ HP701

Chia sẻ

Lắp giàn phơi thông minh Park Hill là cách nhiều gia đình tại đây lựa chọn để giải quyết bài toán phơi đồ 1 cách hiệu quả, tiết kiệm diện tích. Và đó cũng là lựa chọn của gia đình anh Vỹ, Park 11. Liên hệ với Vinadry anh muốn được tư vấn lắp bộ giàn hơi chung cư vừa giá tiền mà chất lượng ổn. Chúng tôi đã khuyên anh nên lựa chọn mẫu giàn phơi Hòa Phát Star HP701. Và dưới đây là những hình ảnh thực tế của mẫu sản phẩm này được lắp đặt tại gia đình anh.

Lắp giàn phơi tại Park Hill Times City, cách lắp đặt có gì khác biệt?

Là 1 khu chung cư cao cấp nên đương nhiên thiết kế nội, ngoại thất của các căn hộ Park Hill đều hướng đến sự hoàn hảo về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Vì vậy, ngay cả khu vực phơi đồ là lô gia cũng được trang trí bằng trần thạch cao.

Lắp giàn phơi cho trần thạch cao có rất nhiều điểm khác so với việc lắp giàn phơi cho trần bê tông thông thường. Bởi trần thạch cao là trần giả, được treo bằng hệ khung xương nên không phải muốn cố định các bộ phận của giàn phơi vào đâu cũng được.

Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 – 01

Lắp giàn phơi cho lô gia trần thạch cao tại Park Hill, thợ lắp đặt của chúng tôi thường đưa ra 2 phương án để khách hàng lựa chọn:

  • Phương án 1: Lắp trực tiếp các bộ phận vào khung xương trần thạch cao. Cách lắp này đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa nhưng ngược lại khi phơi đồ các gia đình phải phơi cầm chừng, không được phơi quá nặng làm ảnh hưởng đến khung xương của trần
  • Phương án 2: Lắp gián tiếp qua các thanh chịu lực. Cách lắp này tuy ảnh hưởng 1 chút đến tính thẩm mỹ nhưng lại giúp các gia đình khai thác tối đa khả năng phơi đồ của giàn phơi, thoải mái phơi tất cả những món đồ mình muốn.

Xác định lắp giàn phơi là để phơi đồ, hơn thế nữa, khu vực lô gia cũng ít khi có khách viếng thăm nên anh Vỹ đã lựa chọn cách lắp đặt thứ 2.

Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 – 02

Cách lắp giàn phơi cho trần thạch cao tại park Hill chỉ khác so với cách lắp tại trần bê tông ở chỗ, 2 thanh chịu lực được cố định vào 2 bên tường lô gia trước. Sau đó 4 buli sẽ được lắp vào thanh chịu lực, dẫn hướng và bộ tời cố định trên tường.

Các bước đi dây cáp, lắp thanh phơi không có gì khác biệt so với quy trình lắp đặt thông thường. Sau gần 1 tiếng, thợ kỹ thuật đã hoàn thành xong việc lắp giàn phơi quần áo cho gia đình anh.

Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 – 03

Bộ giàn phơi Hòa Phát Star HP701 là mẫu giàn phơi có giá vừa tầm, chất lượng tốt

Là mẫu giàn phơi thuộc model cũ nhưng HP701 không tháng nào không được xếp top giàn phơi bán chạy nhất trong hệ thống sản phẩm của Vinadry. Với mức giá bán chỉ 1.390.000đ (tháng 10/2019). Những lợi ích mà mẫu giàn phơi này mang lại được xem là quá tuyệt vời.

Trước hết phải kể đến thiết kế tiện dụng của nó. Hp701 là mẫu giàn phơi tay quay liền (tay quay gắn liền củ quay) nên khi sử dụng người dùng sẽ không gặp các rắc rối rơi tay quay, gãy tay quay như các mẫu tay quay rời. Không những vậy, khi muốn điều khiển 1 thanh phơi khác, anh Vỹ chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc chế độ có sẵn trên bộ tời mà không cần tháo, chuyển tay quay mất thời gian.

Bộ tời giàn phơi hp701 được đúc từ inox 304 cực chắc chắn và có khả năng chịu nặng lên đến 60kg. Như vậy, nó có thể phơi được những đồ nặng khó nhằn như chăn, ga, chiếu.

Thanh phơi của giàn phơi bao gồm 2 thanh, mỗi thanh dài trên 2m, được sản xuất từ hợp kim nhôm. Chất liệu nhôm đảm bảo độ bền tối ưu cũng như có trọng lượng nhẹ để nâng, hạ dễ dàng.

Trên thanh phơi được tạo sẵn 40 lỗ/thanh có khoảng cách sẵn. Điều này không chỉ giúp gia đình anh Vỹ tiết kiệm thời gian phơi đồ, vì khi phơi chỉ cần treo quần áo vào lỗ phơi là xong, mà còn nâng cao hiệu quả phơi đồ lên mức tối đa. Quần áo khi phơi sẽ không bị cọ xát, xô dạt vào nhau nên đương nhiên sẽ nhanh khô hơn.

Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 – 04

Vinadry lắp giàn phơi tại Park Hill miễn phí

Điều đặc biệt khiến 100% các gia đình tại Park Hill Times City đều muốn lắp giàn phơi tại Vinadry vì chất lượng dịch vụ của công ty quá tốt, quá hấp dẫn.

Mua giàn phơi được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Khách hàng có thể chọn lắp giàn phơi trong ngày hoặc đặt lịch lắp đặt vào thời gian rảnh dỗi đều được.

Mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào của Vinadry khách hàng đều được nhận những phần quà hấp dẫn. Cụ thể với mẫu Hòa Phát Star HP701, gia đình anh Vỹ được tặng kèm 30 móc phơi đồ nhựa cao cấp cực bền đẹp.

Cho đến thời điểm hiện tại, đa số các gia đình tại Park Hill đều đã lắp giàn phơi. Nhưng nếu gia đình bạn thuộc trường hợp thiểu số, chưa lắp và có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn nhé.

Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 – 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 – 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 - 07
Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 – 07
Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 - 08
Lắp giàn phơi thông minh tại Park 11, Park Hill nhà anh Vỹ bộ Hòa Phát Star HP701 – 08