Lắp giàn phơi thông minh Từ Liêm nhà chị Thảo, P2305, Tòa A2, chung cư Ecolife Capitol

Chia sẻ

Sở hữu ban công hẹp nhưng vẫn thoải mái phơi đồ, đó là tiện ích chị Thảo nhận được sau khi được lắp giàn phơi Từ Liêm. Cùng tận mắt trải nghiệm không gian phơi của gia đình chị qua những bức hình được chúng tôi ghi lại ngay sau đây.

Ban công của gia đình chị Thảo nhỏ, hẹp nhưng đa chức năng. Chỉ với khoảng không gian hẹp nhưng nó là nơi để chứa đựng đến 4 cục nóng điều hòa và được trưng dụng để nhiều đồ đạc khác. Tuy nhiên, đổi lại chị Thảo đã từng phải rất vất vả để hoàn thành công việc phơi quần áo cho gia đình ở không gian này. Gian nan đi tìm giải pháp phơi đồ, và cuối cùng chị cũng đã tìm được sản phẩm mình mơ ước – Giàn phơi thông minh Hòa Phát Air HP701.

Lắp giàn phơi thông minh Từ Liêm nhà chị Thảo, chung cư Ecolife Capitol - 01
Lắp giàn phơi thông minh Từ Liêm nhà chị Thảo, chung cư Ecolife Capitol – 01

Lắp giàn phơi Từ Liêm tại nhà chị Thảo đươc chúng tôi thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 45 phút, bộ giàn phơi đã hoàn thành và sẵn sàng phục vụ công việc phơi quần áo của gia đình chị. Mặc dù đã bị 4 cục nóng điều hòa chiếm diện tích, nhưng nhờ cấu tạo nhỏ gọn, lại linh hoạt trong cách lắp đặt nên giàn phơi Hòa Phát tích hợp hoàn hảo với không gian nhà chị.

Lắp giàn phơi thông minh Từ Liêm nhà chị Thảo, chung cư Ecolife Capitol - 02
Lắp giàn phơi thông minh Từ Liêm nhà chị Thảo, chung cư Ecolife Capitol – 02

Không chiếm diện tích, không gây nên sư bừa bộn khi phơi đồ, đây chính là sản phẩm phơi đồ từ lâu chị Thảo đã mơ ước. Chị thảo sẽ được trải nghiệm cách phơi đồ vô cùng mới lạ và hiện đại: không phải phơi trong không gian chật chội như khi phơi với giá phơi chị chỉ cần sử dụng tay quay để hạ cùng lúc 2 thanh phơi hoặc từng thanh phơi một xuống thấp, sau đó thoải mái treo quần áo, và cuối cùng là kéo chúng lên cao để đón nắng, đón gió.

Lắp giàn phơi thông minh Từ Liêm nhà chị Thảo, chung cư Ecolife Capitol - 03
Lắp giàn phơi thông minh Từ Liêm nhà chị Thảo, chung cư Ecolife Capitol – 03

Nhờ viêc có thể chủ động lựa chọn độ cao phơi đồ, nên chị hoàn toàn không phải lo đến sự thay đổi của thời tiết. Quần áo luôn được phơi ở độ cao an toàn, đón nắng, đón gió và tránh được mưa hắt do đó luôn mang đến cho cả gia đình chị những bộ đồ khô ráo, thơm tho.

Lắp giàn phơi thông minh Từ Liêm nhà chị Thảo, chung cư Ecolife Capitol - 04
Lắp giàn phơi thông minh Từ Liêm nhà chị Thảo, chung cư Ecolife Capitol – 04

Bộ giàn phơi này có sức chịu tải, khả năng phơi đồ tốt nhất hiện nay. Nó có thể chịu được sức nặng trên 60kg, do vậy sẽ giúp chị phơi được cả những đồ nặng, rộng như chăn, màn, chiếu. Được thiết kế để giúp các gia đình phơi được số lượng đồ lớn trong không gian chật hẹp, 2 thanh phơi của giàn phơi Hp701 được tạo 80 lỗ phơi có khoảng cách phù hợp giúp chị Thảo có thể phơi cùng lúc tất cả số quần áo của gia đình mà chẳng mất nhiều thời gian.

Lắp giàn phơi thông minh Từ Liêm nhà chị Thảo, chung cư Ecolife Capitol - 05
Lắp giàn phơi thông minh Từ Liêm nhà chị Thảo, chung cư Ecolife Capitol – 05

Nếu bạn cũng đang phải loay hoay để tìm một giải pháp phơi đồ trong không gian chật hẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 096.468.57.57 (24/7) để được lắp giàn phơi chính hãng, giá rẻ và bảo hành dài lâu.

 
error: