Lắp giàn phơi Từ Liêm cho nhà anh Đức, P705, Tòa 21B7, chung cư Greenstar

Chia sẻ

Giàn phơi quần áo hiện đã trở thành một “người bạn” không thể thiếu của mọi gia đình Hà Nội. Cùng chung suy nghĩ đó anh Đức đã nhanh chóng lắp giàn phơi Từ Liêm cho gia đình mình để giúp bà xã tiết kiệm tối đa thời gian phơi đồ.

Chỉ với một khoảng lô gia nhỏ bé lại bị che chắn bởi hệ thống cục nóng điều hòa đồ sộ, khó có thể tưởng tương thời gian qua gia đình anh Đức đã vất vả thế nào trong việc phơi quần áo. Lắp giàn phơi Từ Liêm là món quà vô cùng ý nghĩa anh gửi tặng vợ với thông điệp mong bà xã sẽ có nhiều thời gian rảnh dỗi để chăm sóc bản thân cũng như giành thời gian cho bố con anh.

Lắp giàn phơi Từ Liêm cho gia đình anh Đức, chung cư Green Star
Lắp giàn phơi Từ Liêm cho gia đình anh Đức, chung cư Green Star

Anh Đức đã lựa chọn giàn phơi Hòa Phát Air hiện đại nhất 2017 để đáp ứng tối ưu cho nhu cầu phơi phóng của gia đình mình. Bộ giàn phơi này có sức chịu tải hơn 60 kg, giúp gia đình anh có thể phơi cả quần áo, chăn, màn một cách dễ dàng. 2 thanh phơi nhôm dày dặn được tích hợp 80 lỗ phơi với khoảng cách khoa học, không những giúp chị nhà phơi được nhiều quần áo mà còn vô cùng hài lòng vì quần áo luôn giữ đúng vị trí của mình, không bị xô, lệch do bất kỳ tác nhân nào để mau chóng khô hơn.

Giàn phơi Hòa Phát hiện đại mang giải pháp phơi đồ hoàn hảo cho gia đình anh Đức
Giàn phơi Hòa Phát hiện đại mang giải pháp phơi đồ hoàn hảo cho gia đình anh Đức

Khả năng phơi quần áo tuyệt vời chưa phải là tất cả những gì gia đình anh Đức bất ngờ khi sở hữu giàn phơi. Nhờ cấu tạo thông minh cùng với cơ chế hoạt động linh hoạt, nó đã tạo dựng một không gian phơi vô cùng gọn gàng và không hề chiếm nhiều diện tích.

Lô gia nhỏ bé nhưng thông thoáng nhờ giàn phơi thông minh
Lô gia nhỏ bé nhưng thông thoáng nhờ giàn phơi thông minh

Bạn có thể thấy, mặc dù lô gia nhỏ và còn có sự hiện diện của cục nóng điều hòa, nhưng giàn phơi thông minh vẫn được lắp đặt một cách gọn gàng. Do 2 thanh phơi có thể nâng lên, hạ xuống một cách dễ dàng chỉ bằng cách quay tay quay nên nó không hề chiếm diện tích bên dưới. Sở hữu giàn phơi quần áo, không những gia đình anh được sở hữu một công cụ phơi đồ hữu hiệu mà còn được sở hữu một không gian nhà thông thoáng.

Giàn phơi Hòa Phát hiện đại nhất 2017 được lắp đặt cho nhà anh Đức
Giàn phơi Hòa Phát hiện đại nhất 2017 được lắp đặt cho nhà anh Đức

Và cũng nhờ cách sử dụng hiện đại nên chị nhà sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian phơi đồ. Thay vì phải phơi chật vật, vất vả trên giá phơi, và thường xuyên phải phơi lại quần áo ngày này qua ngày khác do quần áo cứ súm sít vào nhau nên không khô, thì nay chỉ trong vài phút chị có thể hoàn thành xong công việc này và hạn chế đến mức tối thiểu việc phải phơi lại quần áo.

Mua giàn phơi thông minh chính là cách để bạn làm cho không gian nhà mình đẹp hơn, giúp cho mình nhàn nhã hơn trong công việc phơi đồ, và giúp các thành viên trong gia đình hạnh phúc hơn khi luôn được mặc những bộ quần áo thơm tho, khô ráo. Liên hẹ ngay với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được lắp giàn phơi Từ Liêm hoặc bất kỳ quận, huyện nào khác trên địa bàn thành phố.

 
error: