Lưới an toàn ban công giá rẻ và những điều cần biết trước khi lắp đặt

Chia sẻ

Không những giúp tận dụng tối đa không gian, việc lắp đặt lưới an toàn ban công còn giúp các gia đình có trẻ nhỏ có được sự an tâm tuyệt đối. Hiện nay, có khá nhiều các đơn vị nhận lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ. Nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin về lưới an toàn ban công giá rẻ cũng như những điều cần biết trước khi lắp đặt.

Thứ nhất, là cấu tạo của lưới an toàn ban công.

Các gia đình cần tìm hiểu về cấu tạo của lưới an toàn ban công để có thể dễ dàng xác định được đâu là loại lưới chất lượng. Về chi tiết loại lưới này gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm, và cáp inox.

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Trong đó cáp inox là loại cáp 3mm, vặn soắn có độ bền, và lực kéo rất cao. Do đó cáp  có độ bền rất cao, lực kéo có thể lên tới 950N theo tiêu chuẩn ISO1806.

>>>Hướng dẫn cách tự lắp đặt lưới an toàn ban công cho chung cư, nhà phố

Bên ngoài các sợi cáp được bao bọc bởi lớp nhựa trong suốt HDPE hoặc PE. Vì lớp vỏ bọc chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV nên mặc dù được lắp đặt ở những vị trí đón nắng, đón gió tuy nhiên lưới an toàn ban công có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài.

Về thanh nhôm, bộ phận này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nguyên khối. Bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng; phía trên có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thông bu lông để siết cáp.

Thứ hai là độ uy tín của đơn vị lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ.

Việc xác định độ uy tín của đơn vị lắp đặt rất quan trọng vì chỉ khi tìm được đơn vị lắp đặt uy tín các gia đình mới được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng lưới, cũng như chi phí lắp đặt.

Hiện nay Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ cung cấp lưới an toàn ban công giá rẻ, uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Các sản phẩm lưới an toàn của Giàn phơi thông minh Hà Nội luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ.

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, đồng thời để rút ngắn thời gian lắp đặt, hiện nay Giàn phơi thông minh Hà Nội đang thực hiện các gói dịch vụ lắp đặt lưới an toàn ban công nhanh 24h cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội.

Chi tiết giá lắp đặt lưới an toàn ban công như sau: (đây là mức giá lắp lưới an toàn trọn gói đã bao gồm công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện, áp dụng khách hàng tại Hà Nội)

  1. Lưới an toàn trường mầm non: 200.000đ/1m2
  2. Lưới an toàn công chung cư: 180.000đ/1m2
  3. Lưới an toàncầu thang bộ: 185.000đ/1m2
  4. Lưới an toàn cửa sổ: 195.000đ/1m2

>>>Đọc ngay: Những điều cần biết khi lắp lưới an toàn ban công

Mọi thông tin chi tiết về việc lắp đặt lưới an toàn ban công, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp  tới đường dây nóng 096 468 57 57 (24/7) hoặc để lại comment dưới bài viết này.

 
error: