Mua giàn phơi quần áo loại nào tốt, hãng nào chất lượng?

Chia sẻ

Bạn đang muốn sắm một bộ giàn phơi cho gia đình? Nhưng bạn còn đang phân vân không biết nên mua giàn phơi loại nào tốt, hãng nào chất lượng? Hãy cùng tham khảo ngay trong nội dung dưới đây để có quyết định sáng suốt nhất.

Giàn phơi quần áo loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại giàn phơi quân áo thông minh. Mỗi loại lại có ưu, nhược điểm riêng, vậy loại nào tốt nhất:

– Giàn phơi gắn tường – giàn phơi xếp ngang

Đây là loại giàn phơi có cấu tạo nhỏ gọn, cực dễ lắp đặt và tiết kiệm không gian. Ưu điểm của giàn phơi gắn tường là dễ sử dụng, chỉ cần kéo ra khi phơi đồ, và xếp gọn vào tường khi không sử dụng.

Nhược điểm của nó chính là khả năng phơi đồ còn hạn chế, không lớn như những loại giàn phơi thông minh khác. Và chỉ phơi đồ được ở 1 độ cao nhất định

– Giàn phơi thông minh gắn trần

Là loại giàn phơi được lắp đặt tên trần và tường, có khả năng điều chỉnh độ cao các thanh phơi một cách linh hoạt. Ưu điểm của loại giàn phơi này là nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở nhiều không gian, khả năng phơi đồ tốt. Nó có thể phơi được khối lượng đồ lên đến 60kg cùng lúc và phơi được đến 80 chiếc quần áo trên 80 lỗ phơi tiện dụng.

giàn phơi thông minh gắn trần - sản phẩm giàn phơi sang trọng, tiện dụng
giàn phơi thông minh gắn trần – sản phẩm giàn phơi sang trọng, tiện dụng

Tuy nhiên, loại giàn phơi này cũng có nhược điểm đó là cần không gian phơi có mái che để lắp đặt, những sân phơi ngoài trời sẽ không thể sử dụng loại giàn phơi này.

– Giàn phơi tự động – giàn phơi điều khiển

Khác với các loại giàn phơi thông thường, giàn phơi tự động hoạt động hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần điều khiển các nút bấm trên thanh điều khiển để nâng, hạ các thanh phơi theo ý muốn. Sức chịu tải của giàn phơi bấm điện tự động khoảng 35kg, 2 thanh phơi, phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc.

Tuy nhiên, loại giàn phơi này cũng có nhược điểm đó là mỗi lần điều khiển giàn phơi, cả 2 thanh phơi đều được nâng, hạ cùng lúc nên những không gian phơi hẹp nên cân nhắc khi sử dụng loại giàn phơi này.

Tóm lại để xem xét loại giàn phơi nào tốt nhất, phù hợp nhất, bạn hãy dựa vào tiêu chí chính là không gian phơi của gia đình mình. Cụ thể như:

  1. Nếu không gian phơi của gia đình bạn không có trần (mái) bạn nên lắp giàn phơi gắn tường
  2. Nếu không gian phơi của gia đình bạn có diện tích hạn hẹp như ban công, lô gia bạn nên sử dụng giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay, bởi loại giàn phơi này nhỏ gọn, linh hoạt khi lắp đặt
  3. Nếu không gian phơi rộng như sân phơi hoặc ban công rộng có mái che bạn có thể sử dụng giàn phơi bấm điện để tiết kiệm tối đa thời gian phơi đồ

Mời bạn tham khảo những hình ảnh thực tế về giàn phơi điện tự động trong video ngắn sau đây:

Mua giàn phơi quần áo hãng nào tốt nhất?

Khi đã chọn được loại sản phẩm giàn phơi phù hợp. Việc tiếp theo bạn nên nghĩ đến đó là chọn mua giàn phơi hãng nào tốt nhất.

Đối với giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần, hiện nay trên thị trường Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi được các gia đình ưa chuộng và đánh giá có chất lượng cũng như giá thành tốt nhất. Và Vinadry là đơn vị phân phối cấp 1 của giàn phơi Hòa Phát trên toàn quốc. Vì vậy, mua giàn phơi của chúng tôi bạn sẽ an tâm khi được lắp giàn phơi chính hãng.

Bên cạnh đó, Vinadry phát triển riêng dòng sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động của mình AE711 – sản phẩm giàn phơi tự động được thị trường cực ưa chuộng.

Bạn muốn mua giàn phơi giá rẻ, mua giàn phơi chính hãng, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: